Now Reading
ชิคเวอร์! กระเป๋า 5 สไตล์ที่ต้องมีไว้คู่กายช่วงปีใหม่นี้

ชิคเวอร์! กระเป๋า 5 สไตล์ที่ต้องมีไว้คู่กายช่วงปีใหม่นี้

ใกล้ปีใหม่..ทริปไปเที่ยวก็จะแน่นหน่อยๆ เนอะ แต่จะไปไหนทีมันก็ต้องมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าให้เข้ากัน จะได้ถ่ายรูปสวยๆ ใครเห็นเป็นต้องเหลียว โดยเฉพาะกระเป๋าที่มีให้เลือกเยอะจนตาลาย งานนี้ใครกำลังมองหากระเป๋าคู่กายไว้หิ้วไปเที่ยวเก๋ๆ แนะนำแบรนด์ Venque (ว็องค์) กระเป๋าสไตล์มินิมอลคุณภาพสูงนำเข้าจากแคนนาดานี่เลย ทางเรามีไอเดียการเลือกกระเป๋า 5 แบบ 5 สไตล์ที่ต้องมีไว้คู่กาย ช่วงปีใหม่มาฝากกันด้วย ตามมาอัปเดตกันเลยจ้าาา

“Venque (ว็องค์) กระเป๋าสไตล์มินิมอลคุณภาพสูงนำเข้าจากแคนนาดา” ทำจากวัสดุพิเศษที่คิดค้นขึ้นเอง เรียกว่า “QUANTA FABRIC” หรือ “ผ้าควอนต้า”  ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าผ้าปกติ นอกจากนี้กระเป๋า Venque (ว็องค์) จะเลือกใช้หนังแท้เท่านั้นสำหรับการผลิตในส่วนอื่นๆ เพื่อความแข็งแรง ทนทาน และให้ความยืดหยุ่นสูงเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น ซึ่งเมื่อผสานกับดีไซน์แล้วล่ะก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่เรียบหรูมากเลยทีเดียว

1.Cross the Street กระเป๋าของคนสไตล์มินิมอล


Cross the Street เป็นกระเป๋ามีช่องใส่ของที่กว้างและหลากหลาย รองรับการใช้งานประจำวันและการไปท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศได้อย่างครบครัน มีช่องใส่แล็ปท็อปมาให้ สามารถใส่ได้ถึงขนาด 15″ส่วนช่องใส่ของด้านหน้ากระเป๋าสามารถเปิดปิดได้สะดวก เพราะใช้แม่เหล็กสำหรับฝาปิดด้านหลังกระเป๋ายังมีช่องใส่ของเพื่อป้องกันการโจรกรรมเวลาเราสะพายกระเป๋า ตัวผ้าสามารถกันน้ำได้ 100% และป้องกันการขีดข่วน รวมถึงการกรีดจากผู้ไม่หวังดีเวลาไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ

2. Venque The Box

กระเป๋าที่ออกแบบขึ้นมาในสไตล์มินิมอล ซึ่งสามารถนำไปแมทช์ได้กับการแต่งกายทุกรูปแบบ ทั้งการแต่งตัวแบบสบายๆ หรือการแต่งตัวแบบเป็นทางการ ไอเดียการออกแบบของลุคนี้คือ “Simple is the best” ถึงแม้ว่าจะออกแบบให้ออกมาดูเรียบง่าย แต่การความหลากหลายของการใช้งานนั้นก็ยังคงครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแล็ปท็อป เอกสาร อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือเสื้อผ้า ก็สามารถจุได้ใน The Box ใบเดียวได้ โดยมีช่องใส่หลัก 1 ช่อง The box แล้วก็มีช่อง zip ขนาดเล็ก สำหรับใส่ของจุกจิก บริเวณด้านหน้าเพื่อความสะดวกในการหยิบเข้าออกอีกด้วย

3.Venque Alpine Rucksack

ชาว Backpacker ทั้งหลายต้องนี่เลย Venque Alpine Rucksack กระเป๋า backpack ที่เหมาะทั้งท่องเที่ยว เดินทาง และการทำงาน มีที่จับ 2 ด้าน และมีกระเป๋าใบเล็กกันกระแทกสำหรับใส่กล้อง Mirrorless หรือ DSLR และใส่เลนส์ต่างหากได้อีก ใช้วัสดุพิเศษ ผ้า Quanta ทนต่อน้ำมากกว่าผ้าชนิดอื่นและมีความคงทนมากกว่าผ้า canvas 3 เท่า ใช้หนังแท้เป็นวัสดุหลักเพื่อความสวยงาม แลที่สำคัญคือคงทนต่อทุกสภาพการใช้งาน หิ้วไปประเทศไหนๆ ก็สบาย

4.Venque Amsterdam

See Also

เป้สะพายสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบอะไรเดิมๆ เหมาะสำหรับใส่ของประจำวัน เพราะมี Accessories pad ที่ใส่ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้ เช่น ที่ชาร์จมือถือ กุญแจบ้าน Laptop ใส่ได้ถึงไซส์ 15″ และเหมาะสำหรับคนชอบเดินทางที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้านหน้ามีช่องใส่ของเป็นซิปเพื่อให้หยิบของได้ง่ายๆ กระเป๋า Amsterdam ใช้วัสดุพิเศษ ผ้า Quanta ทนต่อน้ำมากกว่าผ้าชนิดอื่นและมีความคงทนมากกว่าผ้า canvas 3 เท่าถึง 5 เท่า และใช้หนังแท้เป็นวัสดุหลักเพื่อความสวยงามและคงทนต่อทุกสภาพการใช้งาน

5.Messenger bag ทรงกระเป๋ายอดฮิตแบบสไตล์ Smart Casual !!

ขนาดกระเป๋าที่ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป ดีไซน์แนบตัว ทำให้ไม่เทอะทะ ไม่เกะกะ และในตอนนี้ Messenger bag ก็มีดีไซน์ที่หลากหลายมากขึ้น ทำให้เลือกให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้ง่าย เหมาะสำหรับเดินทางทริปสั้นๆ อย่าง One day Trip  ถือเท่ๆ แบบไม่ต้องมีของเยอะมากมาย หรือถ้าใครจะต้องเดินทางเพื่อไปคุยงาน Messenger Bag ของ Venque สามารถใส่ laptop ได้ถึง 15” แถมยังมีช่องเอนกประสงค์ไว้ใส่ของใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งหมดนี้ใช้วัสดุจากผ้าควอนต้า และหนังแท้เป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้มีความสวยงามและได้ลุคที่พรีเมี่ยมอีกด้วย

ได้ไอเดียเลือกกระเป๋ากันแล้ว ไปช้อปฯ กระเป๋าใบใหม่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทริปปีใหม่ของคุณได้ที่ venquethailand และ venquethailand ได้เลยค่ะ สวยหรูแบบนี้ห้ามพลาดเลย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top