Now Reading
สวยเลอค่า! 5 เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 แฟชั่นที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าสาวอย่างมีสไตล์

สวยเลอค่า! 5 เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 แฟชั่นที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าสาวอย่างมีสไตล์

ว่าที่เจ้าสาวคนไหนมีแพลนจะแต่งงานในปีหน้า (2019) และยังไม่ชุดที่โดนใจหรือกำลังเตรียมชุดเพื่อเติมเต็มในวันพิเศษให้หญิงสาวผู้เป็นนางเอกของงานได้สวยเลอค่า แสนประทับใจ ดังนั้นสาวๆ จึงพิถีพิถันเป็นอย่างมากในการเลือกชุด ทั้งรูปแบบ ดีไซน์ เนื้อผ้า คัตติ้งเนี้ยบ เพื่อให้ได้ชุดที่เป็นตัวของตัวเอง และล่าสุดห้องเสื้อแบรนด์ชุดแต่งงานสุดลักชัวรี่ MIRROR MIRROR BANGKOK” มิลเลอร์ มิลเลอร์ แบ็งค็อก ได้แนะนำเทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 ที่จะเสริมลุคเจ้าสาวให้มีเสน่ห์และสมบูรณ์แบบที่สุด จะมีแบบไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยดีกว่า

ชุดเจ้าสาวสไตล์โบฮีเมียน เหมาะสำหรับเจ้าสาวสายอาร์ต สายชิลล์ ที่ต้องการชุดแต่งงานไม่เหมือนใคร ดีไซน์ช่วงบนเปิดไหล่ กระโปรงยาวเพิ่มความพลิ้วด้วยผ้าทูลกับผ้าชีฟอง และปักลูกไม้ชิคๆ ให้ความเรียบหรูดูโมเดิร์น ทำให้เป็นเจ้าสาวโบฮีเมียนที่มีความทันสมัย รักอิสระ

สวยหวานดุจเจ้าหญิงในเทพนิยายกัชุดแต่งงานที่เน้นการปักแบบ 3D ด้วยการปักเย็บรายละเอียดลวดลายดอกไม้ใหญ่ๆ และเท็กซ์เจอร์ให้กับชุดเจ้าสาวแบบอลังการ ซึ่งสมัยนี้จะเป็นดอกแบนๆ ไม่ได้แล้วต้องแบบพุ่งออกมาจากชุดเลย เพิ่มความเซ็กซี่ สวยงาม ด้วยชุดแบบคอวีลึก

เอาใจสาวเท่ ถ้าไม่อยากให้ลุคออกมาหวานเกินไปแนะนำชุดแต่งงานแบบกางเกงหรือจัมพ์สูทที่กำลังมาแรง ช่วงบนเป็นเกาะอก และเติมดีเทลอย่างเช่น โบว์หรือผ้าลูกไม้ลายสวยเก๋ๆ เพื่อไม่ดูเรียบเกินไปอาจเพิ่มความเซ็กซี่ซีทรูผสมผสานไปกับชุดสไตล์นี้ ช่วยให้ลุคเป็นสาวมั่น และเท่สุดๆ

See Also

ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ (Ball Gown) ด้วยดีเทลความฟรุ้งฟริ้งของกระโปรงที่ให้ลุคฟูฟ่องสวยหรูแบบเจ้าหญิง ตอบโจทย์ทั้งสายหวานแบบผ้าลูกไม้ และสายเรียบหรูที่เน้นผ้าชีฟอง ส่วนช่วงบนรัดเข้ารูป เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการพรางความหนาของช่วงเอว ใส่แล้วสวยสง่าออร่า เป๊ะปังสุดๆ

ชุดเจ้าสาวไม่จำเป็นต้องสีขาวเสมอไปก็สามารถหวาน สวย มีสไตล์ได้ เพราะจะมีความหลากหลายในการเลือกใช้สีพาสเทล (Pastel) มากขึ้น ให้อารมณ์สีอ่อนหวาน เสริมลุคดูเป็นผู้หญิงอ่อนโยนแต่ไม่ชอบความจำเจ เช่น สีชมพู Pearl pink และ สีส้ม Peach

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการหาแรงบันดาลใจในการเลือกชุดแต่งงานและต้องการฉีกกฎชุดเจ้าสาวแบบเดิมๆ ให้เป็นสไตล์ตัวเอง สามารถอัปเดตเทรนด์ก่อนใครได้ที่ห้องเสื้อ MIRROR MIRROR BANGKOK” ซอยพัฒนาการ 46 โทร.02-02-0344639, 097-086-5512 หรือ IG : mirrormirrorbkk

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top