Now Reading
มาดูสาว ๆ แต่ละประเทศ Mix &Match ผ้าใบสีขาวให้เจิดจรัสสุดๆ

มาดูสาว ๆ แต่ละประเทศ Mix &Match ผ้าใบสีขาวให้เจิดจรัสสุดๆ

ในช่วงเวลาที่อากาศสบาย ๆ มีแดดส่องอ่อน ๆ สาว ๆ คงจะมองหารองเท้าผ้าใบซักคู่ ที่จะใส่ได้สบาย และให้ความยิ่งใหญ่และรู้สึกถึงพลัง ณ ขณะที่สวมใส่กันใช่หรือเปล่า ? รองเท้าในจินตนาการของสาว ๆ ทุกคนก็คงต้องเป็นรองเท้าที่ใส่ได้สบายมากที่สุด เหมาะสมกับเครื่องแต่งกายของสาว ๆ ได้มากที่สุดด้วยเช่นกัน ดังนั้นผ้าใบสีขาวที่สามารถใส่หรือแต่งกับเสื้อผ้าแนวไหนก็ได้ จึงเป็นที่ตอบโจทย์กับสาว ๆ ทั่วมุมโลกได้มากที่สุด ไม่เพียงแต่ประเทศไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น หรือแม้แต่กระทั่งเกาหลี ก็คลั่งรองเท้าผ้าใบสีขาวเรียกกว่ามีอิทธิพลต่อสาว ๆ มากที่สุดในตอนนี้เลยค่ะ

01(122)look-in

สีขาวยังคงมีเสน่ห์ในปี 2016 และในฤดูร้อนแบรนด์หลักหรือแบรนด์รองต่าง ๆ ก็วิ่งเข้าชนเพื่อจะผลิตรองเท้าผ้าใบสีขาวที่กำลังมาในขณะนี้ โดยแบรนด์หลักอย่าง อาดิดาส และไนกี้ก็ออกสไตล์ต่าง ๆ มาเพื่อเพิ่มการแต่งกายของสาว ๆ ให้มีสไตล์ และลูกเล่นที่เรียบง่ายมากยิ่งขึ้น ทีมงาน AkeruFeed จึงขอนำเทรนด์การแต่งกายของสาว ๆ แต่ละประเทศมาให้ดูกันค่ะ ว่ามีสไตล์การแต่งตัวกับรองเท้าผ้าใบสีขาวอย่างไร

สาวเกาหลี | กระโปรงทรง A + รองเท้าสีขาวเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่สดใหม่อย่างไม่เป็นทางการ

2-1(4)

ในการแต่งตัวของสาวเกาหลีจะมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก โดยรูปแบบการแต่งตัวจะเป็นเหมือนการปรับนิดผสมหน่อยแต่จะได้ผลลัพธ์ที่ลงตัวอย่างไม่คาดคิด การจับคู่กระโปรงทรงเอ กับรองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อให้เรียวขาดูเล็ก สาว ๆ อาจจะใส่ผ้าใบสีขาวกับกระโปรงทรงตรงเอวสูงจะสั้น หรือยาวก็สามารถเข้าได้กับผ้าใบสีขาวทั้งนั้น และที่สำคัญสาว ๆ เกาหลีเลือกที่จะใส่ถุงเท้าสูงขึ้นมาที่ข้อเท้าเพื่อเพิ่มความ Cute ให้กับลุคอีกด้วยค่าา

2-2(2)

สาวเกาหลีบางคน ก็จับเอารองเท้าผ้าใบมาใส่กับกางเกงทรงกระบอกหลากสีที่เป็นที่นิยมอยู่แล้วในประเทศเกาหลี เพื่อเพิ่มความรู้สึกของความเรียบง่าย และไม่ซับซ้อนมากจนเกินไป และการใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวนี้จะช่วยทำให้รองเท้าเป็นที่น่าสนใจ และเป็นกุญแจสำคัญที่จะพรางรูปร่างของสาว ๆ ให้อยู่ในรูปแบบที่สมดุลที่สุด ^^

สาวญี่ปุ่น | กางเกงและรองเท้าสีขาวเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับแฟชั่น

1-1(5)

สาวญี่ปุ่นจะมีทักษะการแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะพยายามหาความหลากหลายลูกเล่นของการผสมเสื้อผ้ารูปแบบต่าง ๆ เข้าด้วยกัน แต่ที่สุดแล้วก็จะออกมาประทับใจของใครหลาย ๆ คน สาวเกาหลีอาจจะชอบรูปแบบที่ทันสมัยแต่สาวญี่ปุ่นจะชอบรูปแบบที่เรียบงานโดยการผสมผสานการแต่งตัวของสาวญี่ปุ่นจะดรอปความเรียบง่ายไม่แมนเกินไปที่รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ใส่ปิดท้ายที่สุด

1-2(2)look-in

ในบางครั้งสาว ๆ ญี่ปุ่นจะโคล่นล้มกฏการใส่ผ้าใบด้วยการใส่กับชุดหวาน ๆ บวกกับรองเท้าที่ดูสบาย ๆ ไม่จำเป็นต้องใส่รองเท้าส้นสูงเสมอไป การใส่กระโปรงยาว การใส่เสื้อที่ดูหลวม ๆ หรือแม้แต่การใส่เเจ็คเกตก็สามารถใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวได้อย่างลงตัวเป็นการแต่งตัวแบบอีกมิติหนึ่ง ที่ออกมาสมบูรณ์แบบ

See Also

สาวอเมริกัน | กระโปรงและรองเท้าสีขาวเสริมความสง่างาม

3-1(4)

สาวอเมริกันจะเป็นสาวที่แต่งตัวไม่เชื่อฟังจากใครใด ๆ ทั้งสิ้น มุ่งเน้นการแต่งตัวที่ใช้แบรนด์เดียวในร่างกาย และไม่เกิน 3 ชิ้นเพื่อสร้างสไตล์ที่ทันสมัยแบบสบาย ๆ หุ้นที่สูงของสาวอเมริกันไม่เหมาะกับการใส่รองเท้าส้นสูงอยู่แล้ว ทางออกผ้าใบจึงเป็นความเบาสบายของสาว ๆ และด้วยสีสันของแฟชั่นที่นี่ที่เน้นเรียบง่าย รองเท้าผ้าใบสีขาวจะดันลุคของคุณให้ดูสง่างามเพิ่มขึ้นเหมือนสาวอเมริกัน

3-2

เมื่อเทียบการแต่งกายด้วยสีดำแล้วจะพบว่าสีขาวเปรียบเหมือนแสงที่เพิ่มแสงสว่างแม้ว่าต้องแต่งควบคู่กับสีที่เข้มและโหดมากขนาดไหน แต่ยังสามารถใช้รองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อดรอปความเรียบง่ายเอาไว้ได้ ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อทรงตรงที่ให้ความรู้สึกถึงความเรียบร้อยใส่ผ้าใบสีขาวก็ยิ่งทำให้ดูเบาสบายตา แม้แต่แต่งคู่กับกระโปรงหนังที่สาว ๆ แถบนี้ฮิตก็ยังสามารถเอาอยู่

สาว ๆ เห็นไหมหละคะว่า การสวมใส่ผ้าใบสีขาวจำเป็นต่อชีวิตของเราเป็นอย่างมาก เพราะเนื่องจากจัดเป็นแฟชั่นที่ไม่มีคำว่าตกยุค แล้ว ยังสามารถเพิ่มความทันสมัยอยู่ให้ตัวเองได้ตลอดกาล ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top