Now Reading
So cute!! รวมไอเท็มน่ารักๆ ที่ทาสแมวเห็นเป็นต้องกรี๊ด!!

So cute!! รวมไอเท็มน่ารักๆ ที่ทาสแมวเห็นเป็นต้องกรี๊ด!!

ถึงกับกรี๊ดกันลั่นห้องเมื่อเห็นความน่ารักของถุงมือดีไซน์ล่าสุดของดีไซน์เนอร์ YOU+MORE  จากญี่ปุ่น ที่มารอบนี้สร้างความฮือฮาให้กับทาสแมวต้องตามล่า ตามหา  ไอเท็มนี้เหล่านี้มาครอบครองกันเลยที่เดียว  ตาม @AkeruFeed  มากันเลยค่ะ เราจะพาไปดูความคิ้วท์ของถุงมือคู่นี้และไอเท็มอื่น ๆ น่ารักๆ กัน

Neko Mittens

และสำหรับปีนี้ YOU+MORE  ได้สร้างความฮือฮากันอีกครั้งด้วยถุงมือลายน้องแมว ฮือ.. แค่เห็นก็มือไม้อ่อน อยากจะเสียตังค์มาไว้ในครอบครอง

 

น่ารักไหมเอ่ย..

เอามือโผล่ออกมาตรงนี้ก็ได้นะ ดังนั้นไม่มีปัญหาแน่นอนในเรื่องการใส่ถุงมือแล้วจะหยิบจับอะไร จะสไลด์มือถือก็ยังได้อยู่นะ

 

 

มีทั้งหมด 3 ลายด้วยกันค่ะ  น่ารักสุดๆ กันไปเลยล่ะ

 

 

นุ่มนิ่มมาก น่าใช้สุดๆ

ซองใส่มือถือน้องเหมียว

โอ้ยใจสั่นเห็นแล้วมันก็อยากได้ขึ้นมาทันที  ใครที่ชอบน้องแมวอยู่แล้วอาจจะไม่ต้องหาข้ออ้างมากนักให้กับตัวเองในการสั่งซื้อที่ห้อยมือถือรุ่นนี้ ดีไซน์น่ารักโดนใจสุดๆ มีให้เลือกถึง 3 ลาย 3 สีด้วยกัน นอกจากจะห้อยข้อมือแล้วยังห้อยกับกระเป๋าได้อีกด้วย

 

 

นุ่มนิ่มๆ

 

ด้านในมีช่องสำหรับใส่หูฟังด้วย

กล่องเก็บของสุดคิ้วท์

ร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียวเมื่อเห็นกล่องเก็บของรุ่นนี้ โฮ… มันน่ารักมากๆ นอกจากจะใส่ของจุกจิกได้เยอะแยะแล้วยังมีแมวน่ารักๆ มานอนเกยบนกล่องอีก..

 

ดูเจ้าส้มนั่นสิ!!

 

 

ซองใส่แว่นตา+เครื่องเขียน

ไอเท็มต่อไปที่เห็นแล้วต้องหาเรื่องหาเหตุผลโน้มน้าวใจให้ตัวเองต้องซื้อนั่นคือ ซองอเนกประสงค์น่ารัก ๆ ใส่แว่นตาก็ได้ ใส่เครื่องเขียนก็สะดวกสบาย พกง่ายสุดๆ เห็นมะ .. ได้ข้อดีละ

 

See Also

 

น่าร๊ากกกก

 

สีเดียวกะอุ้งเท้านุ้งแมวว..อ๊ากกกก น่ารักแรงงงงง

กระเป๋าสะพาย

กระเป๋าผ้าที่ดูด้านนอกธรรมดาๆ แต่ว่าเดี๋ยวก่อน!!!  ฝาปิดเป็นรูปน้องแมวนอนหมอบอยู่ในกระเป๋านั่น…. ใจสั่นกันอีกแล้ว   อืมม์การจะสะพายกระเป๋าไปไหนมาไหนแล้วคนอื่นมองเห็นว่าเราพกอะไรบ้างบางครั้งก็อึดอัดเนอะ ถ้ามีอะไรมาคลุมเก๋ ๆ ก็คงดี..  ฮี่ๆ  นี่ละเหตุผลที่เราควรซื้อค่ะทาสทั้งหลาย …

 

โอ้ยย..ใจจะละลาย แบ๊วขนาดนี้พี่เลือกไม่ถูกเลย…

Slipper

รองเท้าใส่ในบ้านดีไซน์น่ารักๆ เป็นรูปน้องแมว 4 สี 4 ลายด้วยกัน ใช้วัสดุนุ่มนิ่ม สวมใส่สบายเท้า  แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่เราต้องสนใจเพราะแค่เห็นว่าเป็นหน้าแมว บางครั้งเหล่าทาสก็มือลั่นกดสั่งซื้อกันง่ายๆ เช่นกันค่ะ

สำหรับทาสแมวทั้งหลาย และสาวๆ ที่ไม่ใช่ทาสแมว เห็นแล้วต้องบอกเลยว่างานนี้ใจละลายกันอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับพิกัดการวางจำหน่ายนั้น ต้องสั่งซื้อออนไลน์ค่ะ ลองส่องดูตามเว็บช้อปปิ้งดังๆ ของญี่ปุ่นกันดู หรือหากใครไปญี่ปุ่นก็ลองมองหากันดูนะคะ เชื่อว่าไม่เกินความสามารถของเหล่าทาสกันอย่างแน่นอน!!

 

ที่มา  sobadsogoodufunk  , felissimo

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top