Now Reading
เตรียมเฮ!! Youth  Summer Festival แฟชั่นซัมเมอร์สีสดใสจาก Charles & Keith

เตรียมเฮ!! Youth  Summer Festival แฟชั่นซัมเมอร์สีสดใสจาก Charles & Keith

ซัมเมอร์นี้จะต้องสดใสร้อนแรง กับแฟชั่นรับหน้าร้อนสีสดจากแบรนด์ CHARLES & KEITH ในการเปิดตัวแฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้า ในธีมธรรมชาติ “Youth  Summer Festival ” จะสวยสดร้อนแรงแค่ไหนตามไปดูกันค่ะ

เตรียมพร้อมไปกับกระแสแฟชั่นซัมเมอร์ เมื่อ CHARLES & KEITH  เปิดตัวเทศกาลคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับ “Youth Summer  Festival” ในเดือนพฤษภาคมปี 2018 นี้เพื่อให้สาว ๆได้ซึมซับบรรยากาศความร้อนแรงมีสีสันของซัมเมอร์ ด้วยแฟชั่นกระเป๋า และรองเท้า ที่ออกแบบด้วยวัสดุผ้าซาติน ถักทอสีเหลืองสดใสตัดกับสีฟ้าที่สดชื่น ให้สาวๆสนุกสนานไปกับแฟชั่นที่ออกแบบไม่ซ้ำใคร ดีไซน์สุดเก๋ ไม่มีทางหลุดเทรนด์

กระแสแฟชั่นในคอลเลคชั่นนี้ยังเอาใจคู่แม่ลูกที่ชอบแต่งตัวคู่กันเป็นเซ็ตน่ารัก กับชุดที่ออกแบบมาให้ให้คุณแม่และคุณลูกใส่คู่กัน สวยทันสมัยกลายเป็นแฟชั่นนิสต้าที่น่ารัก สนุกสนาน เพลิดเพลินไปด้วยกัน

มาดูคอลเลคชั่นฤดูร้อนสดใสจาก Charles & Keith กันเถอะ!

1.รองเท้าแตะเชือกฟาง / กระเป๋าเป้สะพายหลังสับปะรด

ราคา : NTD $ 1,390 ประมาณ 1,475 บาท / NTD $ 1,390 ประมาณ  1,475 บาท

รองเท้าฟางที่ทำมาจากวัสดุถักทอจากธรรมชาติสีแดงอิฐ และสีฟ้าตัดกับสีเหลืองเลมอน ใส่คู่กับชุดบิกินี่ หรือกางเกงขาสั้นได้ชิลล์ๆ แมทช์กับกระเป๋าถักรูปสับปะรดสีเหลืองก็แจ่ม ดีไซด์สุดล้ำ เติมความสดชื่นในฤดูร้อน น่ารักที่สุด

2.กระเป๋าสะพายข้างLemon Messenger

ราคา : NTD $ 2,290 ประมาณ 2,431 บาท

กระเป๋าสะพายข้างไอเทมยอดฮิตของสาวๆทุกคน เมื่อนำมาตกแต่งในธีมฤดูร้อนแสบซ่า พร้อมกระเป๋าสตางค์วงกลมรูปมะนาวสีเหลือง ก็ดูเข้ากันแบบลงตัวสุดๆ เปลี่ยนฤดูร้อนให้สดใสสดชื่นมีชีวิตชีวา จี๊ดเข็ดฟันเวอร์

 

3.กระเป๋าสะพายหลัง Lemon zippered

ราคา : NTD 2,690 เหรียญ ประมาณ 2,856 บาท

See Also

กระเป๋าสะพายหลังแบบนักเรียนมัธยมก็ดูดี ไม่มีจืด เมื่อนำมาออกแบบให้เข้ากับคอลเลคชั่นซัมเมอร์นี้ ด้วยการเพิ่มรายละเอียดมะนาวสีเหลืองห้อยตกแต่งไปกับกระเป๋า ก็ทำให้กระเป๋าสะพายหลังธรรมดาๆ กลายเป็นกระเป๋าแฟชั่นสุดเก๋ เข้ากับสไตล์เสื้อผ้าหน้าร้อนในแต่ละวัน

 

4.รองเท้าเด็กกำมะหยี่สีลูกกวาด/รองเท้าผ้าขนหนูเด็ก

ราคา : NTD $ 890 ประมาณ  945 บาท / NTD $ 790 ประมาณ 838 บาท

รองเท้าเด็กน้อยที่จะมาใส่คู่คุณแม่ในธีมซัมเมอร์นี้ ก็น่ารักแสนซนมากเลย ออกแบบให้เป็นรองเท้ารัดส้น ไม่ให้หลุดง่ายในทุกกิจกรรมของเด็กๆ สีสวยสดใส เหมาะกับวัยใสน่ารัก ขโมยหัวใจดวงน้อยของเด็กๆ จนต้องอ้อนให้คุณพ่อคุณแม่ต้องซื้อให้แน่นอน

น่ารักสดใสจริงเลย กับคอลเลคชั่นซัมเมอร์ของแบรนด์ CHARLES & KEITH  ที่นำมาฝากนี้ เตรียมพร้อมรับความสดใสนี้ได้เลยในเดือนพฤษภาคมที่กำลังจะถึงนี้ที่ช็อป CHARLES & KEITH ทุกสาขาเลยนะคะ

ที่มา : beauty321
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top