Now Reading
เครื่องดื่มสุดเก๋ !!!ในไต้หวัน ใครไปต้องห้ามพลาด

เครื่องดื่มสุดเก๋ !!!ในไต้หวัน ใครไปต้องห้ามพลาด

ของยอดฮิตเดี๋ยวนี้ก็มาไวไปไวซะเหลือเกิน เดี๋ยวนี้ที่ไต้หวันเขามีสินค้าอยู่อย่างหนึ่งค่ะ ที่เป็นสินค้ายอดนิยมมากๆ นั่นก็คือชานมไข่มุกและน้ำพั้นซ์นั่นเอง ว่าแต่เอ..แค่น้ำพั้นซ์ขวดเดียวมันยอดนิยมยังไง วันนี้ AkeruFeed มีคำตอบค่ะ

หากใครไปเที่ยวแถวๆ ไถหนาน ไทจง และเมืองเกาสง ก็คงจะทราบดีว่าปกติแล้วที่นั่นจะไม่ค่อยวางขายของกินเท่าไหร่นัก ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีตู้กดน้ำมาตั้งไว้เพียงอย่างเดียว แต่ตอนนี้กลับมีเครื่องดื่มสุดพิเศษเพิ่มขึ้นมาแล้วค่ะ

1. Cheng brew THE THE

page1(34)

ชานมไข่มุกแบบใหม่หลากหลายสีสันจาก Cheng brew THETHE  เครื่องดื่มทานง่ายแพ็กเกจจิ้งดี แถมยังจับได้ถนัดมืออีกด้วย การไล่ระดับสีของชานมก็สวยจริงๆ 

thethe

ด้วยส่วนประกอบของชา ชานม และแอลกอฮอล์ ที่เข้ากันได้ดีกับวุ้น ไข่มุก และเยลลี่ ทำให้เครื่องดื่มนี้มีกลิ่นหอมๆ อ่อนๆ ของชา และมีหน้าตาน่ารับประทานดังเช่นในภาพนี้ยังไงล่ะ

C1(4)

เครื่องดื่มนี้จะมีรสชาติที่ไม่ซ้ำกันใน 1 สัปดาห์ โดยทางร้านค้าจะมีการอัปเดตทางเฟซบุ๊กก่อนค่ะ.. ไข่มุกหลากหลายสีสันขนาดนี้น่าลิ้มลองซะเหลือเกิน^^

หากใครกำลังมีแพลนที่จะไปเที่ยวแถวๆ ไถหนาน ก็อย่าลืมแวะไปลองชิมชานมไข่มุกได้ที่ Tainan City 335 East Ning กันได้เลย

2.  Hawaii Grill Hawaii kitchen

hawaii grill

ความอลังการงานสร้างของแพ็กเกจจิ้งเครื่องดื่มจาก Hawaii Grill Hawaii kitchen เข้ากันได้ดีกับการวางขายบนโต๊ะไม้หน้าร้านให้บรรยากาศแบบฮาวายๆ สมชื่อจริงๆ ค่ะ

See Also

h5

ที่เห็นขวดเครื่องดื่มหน้าตาน่ารักนี้มันก็คือ “Cherry Bomb” เป็นน้ำเชื่อมที่ผสมกับน้ำเชอร์รี่และโซดา ภายในขวดน้ำมีดอกซากุระอยู่ด้วยค่ะ น่าดื่มสุดๆ

cherry bomb

ไม่เพียงแค่นั้นค่ะ เพราะ Cherry Bomb ก็ขอเกาะกระแสโปเกมอนโกไปกับเค้าด้วย แถมยังได้รับความนิยมมากๆ ในไต้หวันตอนนี้ เอาเป็นว่าใครไปไถหนานพลาดไม่ได้ต้องลองสักหน่อยแล้ว พิกัดร้านค้าอยู่ที่ 103 Tainan Street Fuchu แล้วแวะไปกันได้เลย

ครั้งหน้าหากมีเทรนด์ฮิตที่ไหน AkeruFeed จะไม่รอช้า รีบนำมาบอกเล่าให้ผู้อ่านทุกท่านฟังแน่นอนค่ะ

ที่มา: look-in 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top