Now Reading
ต้องโหลด! 6 แอปสั่งอาหารเดลิเวอรี่ยอดนิยม หน้าฝนนี้ไม่ต้องกลัวหิว!

ต้องโหลด! 6 แอปสั่งอาหารเดลิเวอรี่ยอดนิยม หน้าฝนนี้ไม่ต้องกลัวหิว!

ตอนนี้การตลาดเอาใจคนขี้เกียจแบบเรามากเกินไปรึเปล่าน๊าาา 555 เหมือนรู้ใจว่าเราเป็นสายกิน แต่แค่คิดว่าต้องอาบน้ำ แต่งหน้า แต่งตัว ทำผม ออกไปเจออากาศร้อนๆ ฝ่ามลภาวะมากมายกว่าจะถึงร้านอาหารที่อยากกิน โอ้วก้อดดด… แค่คิดก็หายอยากแล้วอะ แต่ตอนนี้ต้องโบกมือต้อนรับความ easy เลยจ้า เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชั่นไว้ในมือถือของเรา อยากกินอะไรก็สั่งได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก ไม่เกิน 1 ชั่วโมงรับรองว่ามาเสิร์ฟถึงบ้าน แอปฯไหนโปรโมชั่นดีน่าสนใจ..มาอัปเดตกันเลยดีกว่า

1. Line Man

แอปฯสั่งอาหารที่ไม่ได้มีดีแค่สั่งอาหาร แต่ยังสามารถส่งของและบริการอื่นๆได้อีกเพียบ สำหรับพี่อะเครุแล้ว คิดว่าแอปฯ Line Man ค่อนข้างใช้งานง่าย สามารถมาร์คจุดโลเคชั่นที่เราอยู่ได้โดยไม่ต้องกดค้นหา พนักงานก็ไม่เหวี่ยง แม้วันนั้นฝนจะตกปรอยๆ สั่งมากสั่งน้อยเขาก็ส่งค่ะ คิดค่าส่งตามระยะทาง ถ้าเทียบกับที่เราต้องเสียเวลารอรถติดนู่นนี่นั่น.. คุ้มกว่าเยอะ มาดูวิธีสั่งง่ายๆกัน

พอเรากดเข้าแอปฯปุ๊ปจะมีหน้าจอนี้เด้งขึ้นมา อ่านก่อนนะคะเพื่อสิทธิส่วนลดพิเศษๆของเรา

หลังจากนั้นก็กดเข้ามาที่เมนูร้านอาหารด้านบน ‘ซ้ายมือ’ โดยแอปฯจะแนะนำร้านที่ใกล้บ้านคุณก่อนค่ะ

พี่อะเครุขอเลือกร้านนี้แล้วกัน ใกล้สุดๆ อยากกินปลาด้วย.. จัดไป!

เมื่อเลือกมา 1 เมนู (เลือกมากกว่านั้นก็ได้) ก็ใส่ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทร ด้านบน ส่วนล่างสุดคือการใส่คูปองส่วนลดก่อนยืนยันคำสั่งซื้อค่ะ ทางแอปฯจะคำนวนค่าระยะทางการจัดส่งพร้อมส่วนลดต่างๆให้เรียบร้อย ทีนี้ก็นอนรอปลาทอดอยู่ที่บ้านชิลล์ๆ ง่ายเกิ๊นนน

วิธีการสั่งซื้อ

 

2. Foodpanda

บอกตรงๆว่าปลื้มแอปฯสั่งอาหารของฟู้ดแพนด้ามากจริงๆ เอางี้ เต็ม 10 ดาว ให้ 20 ดาวเลย ไม่ใช่เวอร์อะไรรรรร แต่ว่าฟู้ดแพนด้ามีบริการส่งฟรีเยอะมากกกก ขอย้ำว่าเยอะมากกก ส่งฟรีโดยไม่ต้องใช้โค้ดให้ยุ่งยาก ถ้าร้านไหนอยู่บริเวณใกล้เคียงบ้านเราหรืออยู่ในระแวกเดียวกัน แอปฯจะโชว์ขึ้นมาเลยว่า ‘ส่งฟรี’ บนรูปร้านอาหารนั้นๆ ซึ่งถือว่าดีและง่ายต่อการตัดสินใจกินมั่กๆ

เปิดเข้าแอปฯมาก็จะเจอเมนูละลานตา อยากกดสั่งให้หมด เห็นมั้ยคะว่าบอนชอนยังส่งฟรี ดีใจน้ำตาจะไหล

คราวที่แล้วกินปลา รอบนี้กินไก่แล้วกันเนอะจะได้สมดุล เป็นคนกินง่ายถูกม่ะ 55555

เมื่อเลือกเมนูเสร็จปุ๊ปจึงกดดูออเดอร์ด้านล่าง และจะเข้ามายังหน้าจอนี้ เป็นการสรุปค่าอาหารทั้งหมดที่สาวๆต้องจ่าย ถือว่าไม่แพงเลยล่ะ อย่าลืมใส่ข้อมูลที่อยู่การจัดส่งให้เรียบร้อยด้วยเด้อ

วิธีการสั่งซื้อ

 

3. GRAB

ปกติแล้วพูดถึงแกรบอาจจะนึกถึงแค่ ส่งของ หรือว่าเรียกแกรบไบค์ แกรบแท็กซี่ แต่จริงๆแล้วแอปฯนี้สั่งอาหารได้ด้วยแหละ ส่วนลดก็ค่อนข้างเยอะ ค่าส่งไม่แพงเลยขอบอกๆ ถ้าเกิดหาส่วนลดไม่เจอจริงๆก็เสิร์ชกูเกิ้ลได้เลย แล้วจะบอกว่าแอปฯนี้ส่งเร็วมากจ้า!

เปิดเข้าแอปฯมาก็จะเจอหน้าต่างบอกโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ตลอด

เลือกเมนูสั่งอาหารด้านบน หลังจากนั้นเลือกร้านโลด! เอาอะไรดีน๊า..

กินนมละกัน อิ่มท้องสบายๆคูลๆ อุ๊ย.. รวมค่าส่งแล้ว 50 บาทเอง สวยๆ เมื่อได้เมนูที่ต้องการแล้วก็สั่งซื้อเลยรออะไร!!

 

4. Now TH – Food Delivery

แอปฯสำหรับสั่งอาหารที่แอบปังในหมู่หนุ่มๆสาวๆอยู่เหมือนกัน ด้วยการใช้ง่ายที่ง่าย สะดวก พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนตัวคิดว่าว่าแอปฯนี้ค่อนข้างเร็วพอตัว เสิร์ชหาร้านอาหารง่ายทั้งที่อยู่ใกล้และไกล เลือกชำระเงินแบบไหนก็ตามแล้วแต่ใจของเธอ ตัดบัตรก็ได้ จ่ายตอนรับอาหารเลยก็ดี พร้อมการติดตามสถานะของการสั่งซื้อได้ว่าตอนนี้อยู่ขั้นตอนไหนแล้ว ไม่ต้องลุ้นให้เมื่อยว่าจะมาส่งเมื่อไหร่

ค้นหาร้านอาหารเลย วันนี้จะกินอะไรดี นึกเร็วๆ!

สั่งบนแอปฯมือถือหรือกดสั่งทางหน้าเว็บไซต์ก็สะดวกไม่แพ้กัน

See Also

จัดไปค่ะ ..ขอจ่ายแบบเงินสดแล้วกันเนอะ >,<

หมดห่วงว่าตอนนี้อาหารอยู่ที่ไหน ตามติดกันได้ง่ายเวอร์

 

5. Uber Eat

ขึ้นชื่อว่า Uber เรื่องหิวรับรองว่าหาย! สำหรับแอปฯ Uber Eat แน่นอนว่าหลายๆคนต้องโหลดติดมือถือกันไว้อยู่ละ แอปฯนี้รวมร้านอาหารชื่อดังไว้ในแอปฯเดียว คือมีร้านเยอะมากๆ เยอะจนเลือกแล้วตาลาย ที่พีคที่สุดคือเป็นแอปฯที่ใช้ได้ทั่วโลกเลย! แหม ของเค้าดีจริงๆ

เลือกร้านโปรดหรูๆในใจคุณเดี๋ยวนี้!

โอ้โหเมนูน่ากินทั้งน้านนนนนน

รวมค่าจัดส่งรวมภาษีแล้ว ถือว่าอยู่ในระดับที่ถูกมาก!

วิธีการสั่งซื้อ

 

6. EatRanger

หลายๆคนอาจไม่คุ้นชินชื่อแอปฯนี้เท่าไหร่ แต่ดูจากทรงแล้วส่งเร็ว ส่งไว แน่นอน ชัวร์! 5555 แอปฯนี้เป็นใหม่ของคนไทยที่ต้องการให้ผู้ใช้บริการค้นหาอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกใจได้ไวที่สุด นอกจากนี้ยังมีระบบ Pick up Order ที่สามารถกดสั่งไว้ล่วงหน้าและไปรับเองที่ร้านได้ แบบนี้ก็ได้เหรอ! >,< และร้านค้าที่สนใจเข้าร่วมโปรโมชั่นกับทางแอปฯนี้ก็สามารถติดต่อขอเข้าร่วมได้ฟรีๆเลย

วิธีการสั่งซื้อ

 แอปพลิเคชั่นยอดนิยมที่คัดมานี้ บอกเลยว่าใช้ดี ใช้ง่ายจริง สาวๆเป็นแฟนคลับแอปฯไหนกันบ้างคะ พี่อะเครุชอบทุกแอปฯเลยที่ค่าส่งถูก 5555 พูดแล้วก็หิว..ขอตัวไปสั่งอาหารเดลิเวอรี่ก่อนน้า >,<

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top