ปังสุด! ชานม ‘Chun Cui He’ ที่สาวทั่วเอเชียต่างยกนิ้วให้ – AkeruFeed
pk2593
Home / FOOD / ปังสุด! ชานม ‘Chun Cui He’ ที่สาวทั่วเอเชียต่างยกนิ้วให้

ปังสุด! ชานม ‘Chun Cui He’ ที่สาวทั่วเอเชียต่างยกนิ้วให้

สร้างปรากฏการณ์อย่างไม่น่าเชื่อกับเครื่องดื่มออกใหม่ที่แม้แต่สาวๆ แดนปลาดิบและแดนกิมจิต่างแห่กันไปลิ้มลอง นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักชานม ‘Chun Cui He’ ที่เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วเอเชีย Akerufeed ก็ไม่พลาดที่จะพาสาวๆ ไปอัปเดตเทรนด์ใหม่นี้เหมือนกันค่ะ

 

14632031266143

fun01

ส่วนมากเวลามีไอเท็มอะไรฮิตๆ ก็มักหนีไม่พ้นญี่ปุ่นหรือเกาหลีที่เป็นผู้ปลุกกระแสใช่ไหมคะ หรือไม่ก็อิมพอร์ทมาจากฝั่งตะวันตกเลย แต่คราวนี้เทรนด์ชิคๆ ที่แม้แต่สื่อทั่วเอเชียต่างให้ความสนใจนั้นมาจากไต้หวันค่ะ แน่นอนว่าที่นี่ขึ้นชื่อเรื่อง “ชานม” เครื่องดื่มที่สร้างกระแสตอนนี้ก็คือชานมยี่ห้อ ‘Chun Cui He’ ค่ะ

4-tile(5)

โดยกระแส ‘Chun Cui He’ เริ่มมาจากการพูดถึงของชาวเน็ตในเกาหลีค่ะ เพราะเครื่องดื่มตัวนี้หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป ไม่ต้องสั่งผ่าน IG แล้วรอรับรอลุ้นว่าจะได้ของเหมือนที่ลงขายตามรูปหรือเปล่า อยากเหมาเท่าไหร่ก็ขนมาจ่ายได้ของทันที ที่สำคัญ แพ็กเกจของเครื่องดื่มยี่ห้อนี้ก็มีหลากหลายสีสัน กะทัดรัด น่ารัก สะท้อนชื่อของแบรนด์ 純粹 (Chun Cui) ที่แปลว่า บริสุทธิ์ ใสสะอาด เห็นอย่างนี้แล้วก็ต้องแชะภาพอัปโหลดลงโซเชียลเน็ตเวิร์คโชว์เพื่อนๆ กันเลย เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวเกาหลีที่นิยมความมุ้งมิ้งได้ดีทีเดียวค่ะ

photo

oops

แม้ราคานำเข้าจะโหดแสนโหดเพราะชานม ‘Chun Cui He’ ตามร้านสะดวกซื้อที่เกาหลีขายเป็นสองเท่าจากราคาเดิมในไต้หวัน แต่ใครสนกันล่ะ งานนี้นอกจากจะขายดีแล้ว ยังส่งผลให้สินค้าอื่นๆ จากไต้หวันถูกนำเข้ามาวางจำหน่ายในเกาหลีอีกด้วย

photo(3)

กระแสของ ‘Chun Cui He’ ไม่ได้เป็นที่พูดถึงเฉพาะชาวเน็ตในเกาหลี เพราะสื่ออย่างเว็บไซต์ YAHOO ในสิงคโปร์ก็ลงข่าวนี้ด้วยค่ะ โดยบอกว่าที่ชานมยี่ห้อนี้ขายดีก็เพราะตัวแพ็กเกจทั้งสวยงาม สะดุดตา และผลิตจากวัสดุชั้นดี ดีถึงขั้นที่สาวๆ ญี่ปุ่นต่างพกเป็นกระติกไว้กรอกน้ำกิน จึงไม่แปลกที่จะโดนใจสาวๆ ขนาดนี้

13741036_1296496913701347_1415531303_n

imgrum

ล่าสุดตัวอักษรที่เป็นชื่อยี่ห้อ 純粹喝 ก็มีการผลิตออกมาเป็นภาษาอื่นด้วยค่ะ โดยตอนนี้ ‘Chun Cui He’ ได้ผลิตชื่อยี่ห้อเป็นภาษาญี่ปุ่นและภาษาเกาหลี พร้อมวางจำหน่ายในไต้หวันแล้วค่ะ

1449139842_ddac

nextmedia

แล้วสาวๆ AkeruFeed อยากลองชิมชานมนี้สักขวดไหมคะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

chun cui he ชานม ชานมไต้หวัน อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องดื่มสุขภาพ
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

ปักโล! 6 ร้านชาไข่มุกแคลต่ำ อร่อยฟินๆ ไม่กลัวอ้วน

ถึงกระแสชาไข่มุ …

About pk2593

การเดินทางที่ดีที่สุดของเราคือ อ่านหนังสือเยอะๆ เขียนหนังสือมากๆ เพราะการอ่านดับการเขียนเป็นเหมือนการสื่อสารกับมนุษย์คนหนึ่ง ที่ต่างต้องพูดและฟัง เพื่อแลกเปลี่ยนความคิด มุมมองใหม่ๆ
Previous 4 วิธีลดน้ำหนักง่ายๆ แบบที่คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเลย
Next 7 เคล็บลับเหล่าไอดอล ถ่ายเซลฟี่ยังไงให้เกิด!
Don`t copy text!