Now Reading
ปังสุด! ชานม ‘Chun Cui He’ ที่สาวทั่วเอเชียต่างยกนิ้วให้

ปังสุด! ชานม ‘Chun Cui He’ ที่สาวทั่วเอเชียต่างยกนิ้วให้

สร้างปรากฏการณ์อย่างไม่น่าเชื่อกับเครื่องดื่มออกใหม่ที่แม้แต่สาวๆ แดนปลาดิบและแดนกิมจิต่างแห่กันไปลิ้มลอง นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักชานม ‘Chun Cui He’ ที่เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วเอเชีย Akerufeed ก็ไม่พลาดที่จะพาสาวๆ ไปอัปเดตเทรนด์ใหม่นี้เหมือนกันค่ะ

 

14632031266143

fun01

ส่วนมากเวลามีไอเท็มอะไรฮิตๆ ก็มักหนีไม่พ้นญี่ปุ่นหรือเกาหลีที่เป็นผู้ปลุกกระแสใช่ไหมคะ หรือไม่ก็อิมพอร์ทมาจากฝั่งตะวันตกเลย แต่คราวนี้เทรนด์ชิคๆ ที่แม้แต่สื่อทั่วเอเชียต่างให้ความสนใจนั้นมาจากไต้หวันค่ะ แน่นอนว่าที่นี่ขึ้นชื่อเรื่อง “ชานม” เครื่องดื่มที่สร้างกระแสตอนนี้ก็คือชานมยี่ห้อ ‘Chun Cui He’ ค่ะ

4-tile(5)

โดยกระแส ‘Chun Cui He’ เริ่มมาจากการพูดถึงของชาวเน็ตในเกาหลีค่ะ เพราะเครื่องดื่มตัวนี้หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป ไม่ต้องสั่งผ่าน IG แล้วรอรับรอลุ้นว่าจะได้ของเหมือนที่ลงขายตามรูปหรือเปล่า อยากเหมาเท่าไหร่ก็ขนมาจ่ายได้ของทันที ที่สำคัญ แพ็กเกจของเครื่องดื่มยี่ห้อนี้ก็มีหลากหลายสีสัน กะทัดรัด น่ารัก สะท้อนชื่อของแบรนด์ 純粹 (Chun Cui) ที่แปลว่า บริสุทธิ์ ใสสะอาด เห็นอย่างนี้แล้วก็ต้องแชะภาพอัปโหลดลงโซเชียลเน็ตเวิร์คโชว์เพื่อนๆ กันเลย เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวเกาหลีที่นิยมความมุ้งมิ้งได้ดีทีเดียวค่ะ

photo

oops

แม้ราคานำเข้าจะโหดแสนโหดเพราะชานม ‘Chun Cui He’ ตามร้านสะดวกซื้อที่เกาหลีขายเป็นสองเท่าจากราคาเดิมในไต้หวัน แต่ใครสนกันล่ะ งานนี้นอกจากจะขายดีแล้ว ยังส่งผลให้สินค้าอื่นๆ จากไต้หวันถูกนำเข้ามาวางจำหน่ายในเกาหลีอีกด้วย

photo(3)

กระแสของ ‘Chun Cui He’ ไม่ได้เป็นที่พูดถึงเฉพาะชาวเน็ตในเกาหลี เพราะสื่ออย่างเว็บไซต์ YAHOO ในสิงคโปร์ก็ลงข่าวนี้ด้วยค่ะ โดยบอกว่าที่ชานมยี่ห้อนี้ขายดีก็เพราะตัวแพ็กเกจทั้งสวยงาม สะดุดตา และผลิตจากวัสดุชั้นดี ดีถึงขั้นที่สาวๆ ญี่ปุ่นต่างพกเป็นกระติกไว้กรอกน้ำกิน จึงไม่แปลกที่จะโดนใจสาวๆ ขนาดนี้

13741036_1296496913701347_1415531303_n

See Also

imgrum

ล่าสุดตัวอักษรที่เป็นชื่อยี่ห้อ 純粹喝 ก็มีการผลิตออกมาเป็นภาษาอื่นด้วยค่ะ โดยตอนนี้ ‘Chun Cui He’ ได้ผลิตชื่อยี่ห้อเป็นภาษาญี่ปุ่นและภาษาเกาหลี พร้อมวางจำหน่ายในไต้หวันแล้วค่ะ

1449139842_ddac

nextmedia

แล้วสาวๆ AkeruFeed อยากลองชิมชานมนี้สักขวดไหมคะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top