คุณพระ! รู้ไหมว่าการดื่มกาแฟ ทำให้หน้าอกเล็กลง!! – AkeruFeed
49 september
Home / FOOD / คุณพระ! รู้ไหมว่าการดื่มกาแฟ ทำให้หน้าอกเล็กลง!!

คุณพระ! รู้ไหมว่าการดื่มกาแฟ ทำให้หน้าอกเล็กลง!!

โอ้มายก้อด! ต่อไปนี้การดื่มกาแฟของสาวๆ จะไม่อร่อยเท่าเดิมแน่นอน เพราะกาแฟสามารถทำให้หน้าอกเราเล็กลงได้ด้วย! พูดแล้วน้ำตาจะไหล จริงๆ แล้วกาแฟก็มีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะกับวัยทำงานอย่างเราๆ  เพราะมีสารกระตุ้นที่ทำให้ร่างกายตื่นตัว พร้อมรับสิ่งใหม่ๆ ได้ทุกเช้า แต่ในข้อดีย่อมมีข้อเสียเนอะ.. เอาเป็นว่าเราไปศึกษากันดีกว่าว่า การดื่มกาแฟจะทำให้หน่มน้มเล็กลงได้ยังไงกัน?

ดื่มกาแฟทำให้หน้าอกเล็กลงได้จริงเหรอ?

instagram

กาแฟมีสรรพคุณดีงามมากมาย เช่น ช่วยลดโอกาสการเกิดมะเร็งเต้านม แต่จากการทดลองโดยผู้หญิง 300 คน จากสถาบัน British Journal of Cancer พบว่า สาวๆ เหล่านั้นดื่มกาแฟกันเป็นประจำ และหน้าอกเล็กลง!! ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้หมายความว่า ดื่มปุ๊ป หน้าอกเล็กลงปั๊บ แต่มันจะค่อยๆ เล็กลงจนเราไม่ทันสังเกต รู้ตัวอีกทีก็เสื้อชั้นในหลวมแล้วล่ะ ^^

pinimg

แต่อย่าเพิ่งตกใจไปค่ะ สาวๆ ที่หน้าอกเล็กลงนั้น ดื่มกาแฟเข้าไปในจำนวนค่อนข้างเยอะต่อวัน นั่นคือ 3 แก้ว  จัดว่าเยอะมากเลยใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งหากดื่มในปริมาณปกติอาจจะไม่ส่งผลมากเท่าไหร่ แต่การดื่มกาแฟเยอะๆ และได้รับคาเฟอีนมากกว่าปกติจะไปส่งผลต่อการผลิตฮอร์โมนในร่างกาย และส่งผลกระทบต่อขนาดหน้าอกโดยตรง!!

pinimg

สิ่งที่ควรระมัดระวังให้มากที่สุดคือ ปริมาณการดื่มกาแฟนี่แหละค่ะ ควรรู้ขีดจำกัดเอาไว้ให้ดี ถึงเราจะชอบมากแค่ไหน แต่ก็ไม่ควรดื่มเกินวันละ 3 แก้ว และไม่ควรทานกาแฟในมื้อเย็นด้วยนะ เพราะอาจจะทำให้ใจสั่น ตาค้าง นอนไม่หลับ กลายเป็นว่าร่างกายไม่สดใส พร้อมรับวันใหม่อีกต่างหาก

moonandtrees

แต่ไม่ว่ายังไง คาเฟอีนในกาแฟก็ยังมีข้อดีตามที่พี่อะเครุได้กล่าวไว้ข้างต้น และยังช่วยเรื่องผิวพรรณให้ดูสดใสขึ้น ความจำดีขึ้น ที่สำคัญช่วยแก้ปัญหาท้องผูกของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สำหรับสาวๆ ที่ติดกาแฟอยู่ก็อยากให้ลดปริมาณลงกันบ้าง เพื่อรักษาสุขภาพและปกป้องหน้าอกของเราไม่ให้เล็กลงด้วยค่า ^^

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

coffee การดื่มกาแฟ กาแฟ หน้าอกเล็ก
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

รีวิว IKEA CAFE โซนคาเฟ่อาหารคาว & หวาน ราคาถูกสุดคุ้ม!

ปกติเวลานึกถึงอ …

Previous หูฟังมิกกี้สุดน่ารัก!! Dr. Dre x Mickey Mouse หูฟังรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 90 ปี มิกกี้เมาส์
Next เคล็ดลับผิวขาว! DIY ชาดีท็อกซ์ผิว สูตรสวยใสแบบธรรมชาติ!
Don`t copy text!