Now Reading
รีวิวร้านไอศกรีม EISWELT GELATO น่ารักที่สุดในฮาราจุกุ

รีวิวร้านไอศกรีม EISWELT GELATO น่ารักที่สุดในฮาราจุกุ

เมื่อพูดถึงความแนว ความแบ๊ว ความน่ารัก หรือความแปลก หลายๆ คนคงนึกถึง ย่านฮาราจุกุ ซึ่งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว ณ ประเทศญี่ปุ่นกันแน่นอน วันนี้พี่อะเครุจะพาทุกคนไปบุกร้านไอศกรีมสุดน่ารัก EISWELT GELATO ที่บอกเลยว่าน่ารักที่สุดในย่านฮาราจุกุเลยก็ว่าได้

วันก่อนได้มีโอกาสไปเดินเล่นที่ฮาราจุกุ และไปเจอร้านไอศกรีมสุดคาวาอี้ที่พอเห็นแล้วก็อยากลองมากกกก แต่พอซื้อมาแล้วกลับไม่กล้ากิน เพราะมันน่ารักเกินไป!

ร้านที่พี่อะเครุพูดถึงนี้ชื่อว่า EISWELT GELATO アイスウェルトอยู่บริเวณปากทางเข้าถนนทาเคชิตะ (TAKESHITA DORI) ตรงข้ามกับร้าน New Balance สาขาฮาราจุกุ เป็นร้านไอศกรีมขนาดเล็กๆ แต่งร้านโทนสีขาวดำสะอาดตา ดูเรียบๆ แต่ชวนให้เดินเข้าไปมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของไอศกรีมร้านนี้อยู่ตรงที่ไอศครีมที่ถูกตกแต่งเป็นรูปสัตว์ต่างๆ ซ้อนกัน ไม่ว่าจะเป็นกระต่าย แม่ไก่ ลูกเจี๊ยบ ยูนิคอร์น ลิง สุนัข สิงโต หมู หมี หรือกบเคโระ มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งใน 1 โคนจะสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 1 ลูกไปจน 3 ลูกเลย ส่วนรสชาติไอศกรีมก็มีหลากหลายรสชาติให้เลือก แต่ละรสชาติจะขึ้นอยู่กับสัตว์ที่เราเลือกด้วยว่าเป็นสัตว์ตัวไหน

อย่างที่บอกไปว่ารสชาติต่างๆ เป็นรสชาติตามแต่เราว่าเลือกสัตว์ชนิดไหน ซึ่งรสชาติก็มีทั้งรสชานม รสนม รสช็อกโกแลต รสมันม่วง รสสตรอว์เบอร์รี่ รสมะม่วง รสเค้ก รสมินต์ และรสชาเขียว หลากรสชาติตามสีสันของสัตว์ที่เราเลือก อย่างเช่น ถ้าเลือกน้องกบเคโระจะเป็นรสมินต์หรือชาเขียว ส่วนรูปหมูก็เป็นรสนมสตรอว์เบอร์รี่หรือรสสตรอว์เบอร์รี่ สีสันน่ารักน่ากินสุดๆ อย่างที่เราเลือกมาคือแม่ไก่กับเจ้ากระต่าย ก็จะได้เป็นรสมันม่วงและรสนม ตกแต่งออกมาน่ารักอย่างที่เห็นเลยจ้า

ไอศกรีมน่ารักๆ แบบนี้หลายคนคงคิดว่าราคาต้องโหดร้ายมากแน่ๆ แต่เดี๋ยวก่อน อย่าพึ่งคิดกันไปต่างๆ นานา เพราะว่าราคาไม่แรงเท่าที่คิดนะจ๊ะ อย่างที่พี่อะเครุสั่งมานั้น ราคาอยู่ที่ 840 เยน หรือประมาณ 240บาท แล้วแต่ว่าเราจะเลือกแบบไหน ราคาเริ่มต้น 620 เยน หรือประมาณ 180 บาท ไปจนถึงราคา 1,020 เยน หรือประมาณ 300 บาท แต่ได้ไอศกรีมถึง 3 ลูกเลยล่ะ

See Also

หลังจากที่เราสั่งไอศกรีมสุดน่ารักไป พนักงานก็จะบรรจงตักไอศกรีมแล้ววาดลวดลายหน้าตารูปสัตว์ต่างๆ ตามที่เราได้สั่งไปลงบนไอศกรีม ดูน่ารักคาวาอี้จนไม่กล้าทานเลยเนอะ

สั่งไอศกรีมแล้วไปลิ้มรสความอร่อยที่สุดแสนจะน่ารักกัน ลุย!!

น่ารัก น่ากิน งั่มๆ

ไอศกรีมที่ร้านนี้บอกเลยว่าคนที่เป็นสาวกไอศกรีมหรือเป็นสายคาวาอี้ต้องมาโดนแล้วล่ะ เพราะเรื่องความน่ารักให้ 100 คะแนนเต็มไปเลย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top