Now Reading
อัปเดต!! เปิดตัวขนมใหม่ ‘ฟันโอ ไวท์ช็อกบราวนี่’ ฉลองครบรอบ 25 ปี JACK’n JILL

อัปเดต!! เปิดตัวขนมใหม่ ‘ฟันโอ ไวท์ช็อกบราวนี่’ ฉลองครบรอบ 25 ปี JACK’n JILL

ฉลองครบรอบ 25 ปี JACK’n JILL ด้วยกิจกรรมส่งมอบความสุขต่อเนื่องคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคตลอดปี! พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ ‘ฟันโอ ไวท์ช็อกบราวนี่’ หนังโฆษณาและพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมยี่ห้อดัง ได้แก่ ฟันโอ , ดิวเบอร์รี่ , ทิวลี่ , โลซาน , โรลเลอร์ โคสเตอร์ , ไดนาไมท์ , เอ็กซ์.โอ  ภายใตเกลุ่มสินค้า JACK’n JILL ถือเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดบิสกิตและเวเฟอร์ของเมืองไทย ล่าสุดบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย Mr.Emmanuel B.Puno (SVP & Regional Director , Southeast Asia) ร่วมกับ คุณเปรมชัย นวาระสุจิตร ผู้จัดการทั่วไป จัดงานครั้งสำคัญ ‘ฉลองครบรอบ 25 ปี JACK’n JILL’ พร้อมพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อคนใหม่ล่าสุด ‘เจมส์ ธีรดนย์’ เป็นตัวแทนวัยรุ่น 2018 ที่มีความมั่นใจแฝงไปด้วยความสดใส ขี้เล่น สนุกสนาน ตรงกับสโลแกนฟันโอที่ว่า ‘ฟันโอ..สนุกด้วยกัน ฟันเว่อร์’

โดยตลอดในงานทั้งวัน ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินมากมาย ด้วยขบวนพาเหรดสุดอลังการพร้อมแจกฟรีขนมอร่อยๆมากมายภายใต้ JACK’n JILL ให้วัยรุ่นไทยได้ลิ้มลองรสชาติในบริเวณรอบย่านสยามแสควร์และต่อเนื่องเข้ามาสู่งานอีเว้นท์ในลานสยามดิสคัฟเวอรี่ นับว่าเป็นการเฉลิมฉลองครบ 25 ปีครั้งยิ่งใหญ่ที่พร้อมส่งมอบความสุขที่ได้อยู่เคียงข้างคนไทยมายาวนาน และความตระการตาเพลิดเพลินไปกับสีสันสดใสพร้อมกองทัพขนมแสนอร่อยอีกมากมาย รวมไปถึงมุมกล่องของขวัญส่งความสุขตามจุดถ่ายรูปต่างๆ เปิดประสบการณ์ให้คุณได้ร่วมสนุกกัน ฟันเว่อร์..

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก Influencer คนดังแห่งโลกออนไลน์ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ คุณเก๋ไก๋ สไลเดอร์ , 6 หนุ่มหล่อล่ำชื่อดังจากเพจ ดูมันดิ  พร้อมมีกิจกรรมบนเวทีโดยกับหนุ่ม เจมส์ ธีรดนย์ โดยมีดีเจเอกกี้ รับหน้าที่พิธีกรเพื่อความแซ่บสุดฟัน ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ สนุกสุดมันส์โดย ‘ฮั่น อิสริยะ’

พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมต่อเนื่องให้กับผู้บริโภคได้ร่วมสนุกด้วยโพสรูปตัวเองคู่กับโลโก้ 25 ปี JACK’n JILL บนกล่องของขวัญ จากนั้นติดแฮชแทค #JACKNJILL25YEARS โพสต์ลง Facebook หรือ Instagram เพื่อลุ้นรับ iphone X ทุกสัปดาห์ และตั๋วหนังทุกๆ 5 รางวัน ตั้งแต่ 10 มี.ค. – 23 มี.ค. 61 ณ ลายเซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามแสควร์ นอกจากนี้ยังพบกับกิจกรรมสนุกๆผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/JacknjillThai รวมถึงโปรโมชั่นคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคทุกเดือนตลอดทั้งปี

See Also

โดยบริษัทมั่นใจว่าหนังโฆษณาที่ออกมาชุดนี้จะเป้นที่ชื่นชอบและน่าจดจำของผู้บริโภค ตรงกลุ่มเป้าหมายรวมถึงแฟนคลับของเจมส์อีกด้วย ซึ่งหนังโฆษณาเกี่ยวกับบรรยากาศในงานปาตี้แสนกร่อยที่ขาดความสนุก และเมื่อเจมส์เดินเข้ามาในงานปาร์ตี้พร้อมกับหยิบขนมฟันโอ ไวท์ช็อกบราวนี่ ออกมา และยื่นให้กับคนในงานได้ลองกิน ปรากฏการณ์ความสนุก ความมันส์ และความเพลิดเพลินของปาร์ตี้กลับมามีชีวิตชีวาเต็ม 100 อีกครั้ง! ความสโลแกนของฟันโอที่ว่า “ฟันโอ.. สนุกด้วยกัน ฟันเว่อร์”

 

พี่อะเครุบอกเลยว่างานนี้ยิ่งใหญ่อลังการมากๆ มีขนมแจกเพียบไม่ขาดมือ ที่สำคัญยังได้ลองรสชาติขนมใหม่ที่ฟิ๊นนน..ฟิน สาวๆคนไหนที่ชอบกินขนมแบบไม่หวานมากถูกใจแน่นอนจ้าาาา !!  ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top