Now Reading
จะวันไหนๆ ก็แฮบปี้ กับ “White Day Patisserie” ร้านขนมสุดน่ารักที่จะทำให้สาวๆ เลิฟ!

จะวันไหนๆ ก็แฮบปี้ กับ “White Day Patisserie” ร้านขนมสุดน่ารักที่จะทำให้สาวๆ เลิฟ!

AF01

พอดีเมื่อวันหยุดที่ผ่านมาคุณแฟนมีเวลาว่างให้ นี่ก็ไม่รู้จะทำอะไร… ไปดูหนัง? ก็ดูครบหมดตามตารางฉายหน้าโรงฯแล้ว จะไปออกกำลังกาย? หูยย! นานๆจะว่างได้ทำตัวขี้เกียจซะที สุดท้ายก็มาลงเอยที่ไปเดินเล่นหาอะไรกินอร่อยๆกิน โอ้ย! ถ้าได้ไปกับสุดที่รักพูดเลยว่าอ้วนแค่ไหนเราก็ยอม อิอิ

ซึ่งวันนี้คุณแฟนของเราก็ขอเอาใจด้วยการพาไปเติมความหวาน ด้วยขนมอร่อยๆจากร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง “White Day Patisserie” คือแบบ! พูดเลยว่าแค่ย่างเท้าเข้าไปก็สัมผัสได้ถึงการเป็นคนพิเศษแล้วอะ (นี่จะหาว่าเว่อร์ก็ไม่โกรธนะ ก็คนอินเลิฟนี่นา) เพราะเขาดีไซน์ร้านให้รู้สึกเหมือนเรากำลังได้รับของขวัญ ของตกแต่งทั้งหลายก็เน้นรูปทรงสี่เหลี่ยมที่เป็นกล่อง อารมณ์ประมาณว่าได้รับของขวัญในวันพิเศษ หึยยย! นี่คือความดีเทลที่ชาติต้องการอะบอกเลย…

AF06

นั่งได้ซักพักสุดที่รักก็เลือกเมนูให้ บอกว่าวันนี้ต้องจัดเต็ม!! อยากรู้ว่าเต็มแค่ไหนเรามาเริ่มจากเมนูแรกกันเลยดีกว่า กับเมนู Nutella Puff Parfait พาร์เฟ๋ต์ในร่างวาฟเฟิลแต่ไม่ได้ทำมาจากแป้งวาฟเฟิลนะ… เพราะนางคือแป้งพัฟเนื้อบางที่กินคู่กับไอศกรีมแล้วละมุนลิ้นเหลือเกิน โอ้ย! หล่อน ถ้าจะอร่อยขนาดนี้ขอให้คุณพี่ยกเมนูถัดไปมาเลยดีกว่า ร่างกายต้องการความหวานแบบจัดเต็มค่ะ!

AF02

มาต่อกันด้วยคุณน้องหน้าตาดีจานนี้ที่มีชื่อว่า The Box หึย! นางไม่ธรรมดาอะ นี่ล่ะคือคำว่าของขวัญที่มาให้ร่างอวตารของหวาน มีโบว์อันเบ่อเร่อวางอยู่… นี่ก็ไม่รอช้าที่จะเอาซ้อมจ้วงลงไป… อะโห! อร่อยขึ้นตาเลยค่ะคุณพี่ เพราะนางมีของดีกว่า 30 ส่วนผสมเลยนะ อะๆๆๆ อ่านอย่างเดียวไม่รู้รส เอาเป็นว่าถ้าไป… จานนี้ถือเป็น Must try ค่ะ

AF03

อีกหนึ่งความอร่อยของโปรดของชะนีน้อยอย่างเราคงจะหนไม่พ้น Ferrero Choco Lava ที่นอกจากชื่อที่ไม่ธรรมดาแล้ว รสชาติของจานนี้ก็ต้องทำให้เราสิโรราบหมอบกราบตาชั่งเป็นอันเรียบร้อย พูดเลยว่ามันดีมาก!!! ถ้าท้องว่างมาสามารถกินได้ 10 จานเลย ฟันธง!!

See Also

AF04

ปิดท้ายด้วยจานเด็ดที่ว่ากันว่าขายดีเทน้ำเทท่า ลูกค้าสั่งเยอะกันอย่างกับแจกฟรี กับเมนู Berry Bread Pudding กรี๊ดดด! จานนี้ทำให้คุณแฟนกรีดร้องออกมาด้วยความสาว เพราะถูกใจกับซอสเบอร์รี่ของคุณพี่เขามากๆ แล้วขนมปังพุดดิ้งร้อนๆบวกกับไอศกรีมนี่คือสุดอะ!!! ไม่กินจะเสียใจจริงๆนะ เตรียมทิชชู่ไปซับน้ำตาได้เลย เพราะอร่อย… ไม่โกหกค่ะ!

AF05

และถ้าหากสาวๆ AkeruFeed คนไหนอยากจะพาสุดที่รักไปพักเติมความหวาน ก็สามารถไปที่ White Day Patisserie ได้ทุกสาขา (เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์, เพลินนารี่มอลล์ วัชรพล, เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 4, เซ็นทรัลพระราม9 ชั้น G และเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G) รับรองว่าไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top