Now Reading
ห้ามพลาด!! 10 เทรนด์สีผมมาแรงเว่อร์ในปี 2018

ห้ามพลาด!! 10 เทรนด์สีผมมาแรงเว่อร์ในปี 2018

การเปลี่ยนสีผมนี่ถือว่าเป็นเรื่องยอดฮิตอันดับต้นๆของสาวๆเลยถูกไหมคะ เพราะทำให้เรารู้สึกสนุกกับการเปลี่ยนแปลงและรู้สึกดีเมื่อมีคนชมว่าสีผมสวยจังเลย ! แต่ต้องไม่พลาดเทรนด์ใหม่ในปี 2018 กับเทรนด์สีผมล้ำๆ ไปดูกัน!

1. Chocolate Mauve Hair

กรีดร้องกับโทนสีนี้ ! เพราะเข้ากันได้กับทุกสีผิว ด้วยสีน้ำตาลปนชมพูได้ความรู้สึกละมุนๆเป็นอย่างมากเลยค่า ในความเป็นสาวหวานแต่อยากเปรี้ยวๆและดูมีความเป็นผู้ใหญ่ปนอยู่บ้าง โทนนี้ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ เพราะนอกจากจะไม่เปรี้ยวปรี๊ดเกินไปแล้วยังมีความนุ่มนวลแบบสาวสายเกาด้วย ต้องจัดสี Chocolate Mauve Hair แล้วล่ะค่ะ!!

 

2.  Jewel Tones Hair

โทนออกแนวเข้มๆแต่ไม่หนักจนเกินไป ยิ่งทำไฮไลท์ด้วยจะดูสวยสุดๆ! เด่นเป็นประกายเจิดจ้าชัวร์ๆ ยิ่งถ้าเดินกลางแดดหรือเดินในหมู่เพื่อนๆที่ไม่ค่อยทำสีผม จะทำให้คุณดูยูนีคเวอร์ ไม่เหมือนใครแล้วก็ไม่มีใครเหมือน พี่อะเครุขอบอกเลยว่าสีนี้ถือเป็นแรร์สุดๆ เพราะสีน้ำเงินทำยากมาก สีนี้เป็นโทนน้ำเงินประกายสไตล์สาวแฟชั่นนิสต้า ทำออกมาแล้วไม่แก่แน่นอน!

 

3. Pop a Green Hair

ผมสีเขียวมาแรงจริงๆ เหมาะมากหากทำไฮไลท์จากด้านในด้วยค่ะ ! แต่สาวๆหลายคนอาจจะเป็นกังวลว่าเอ๊.. ทำผมสีเขียวแล้วจะทำให้ผิวดูดำขึ้นรึเปล่า จะไม่เข้ากันไหม จะออกมาดูดีแค่ไหน พี่อะเครุบอกเลยว่าต้องเปลี่ยนแปลงความคิดจ้าาาา เพราะสีเขียวนี้ฮิตมากในหมู่สาวสายฝอ. นอกจากจะเป็นสีเขียวตุ่นๆนัวๆแล้ว ยังช่วยขับผิวให้มีออร่าฝุดๆ

 

4. Baby Blonde

สีโทนอ่อน สวยๆหวานๆ เข้าได้กับทุกชุด โทนนี้คือดูลุคฝรังเวอร์มากกกกกกกกกก เป็นสาวโก้เก๋ผมยาวสลวยสีเบบี้บลอนด์ โทนนี้จะเป็นสีบลอนด์ขาวอ่อนๆ แต่ยังมีผสมสีคาราเมลอยู่บ้างเพื่อไม่ให้ผมขาวจนเกินไป ดูกี่ทีก็ยังละมุน แต่ตอนนี้ผมโทนบลอนด์มาแรงจริงๆจ้า! ถึงขนาดที่สาวไทยวัยรุ่นอย่างบ้านเราเริ่มจะทำสีนี้กันเพียบไปหมด !

 

5. Bleach-toned Hair

โทนขาวล้วน ซึ่งสีนี้จะต่างจากเบบี้บลอนด์นะคะ เนื่องจากจะขาวไปหมดทั้งศรีษะเลย แล้วยังเด่นมากอีกด้วย ตามปกติแล้วเราจะเข้าใจกันว่าผมขาวทั้งศีรษะอาจจะทำให้ดูมีอายุ ดูแก่ แต่ว่าจริงๆแล้วมันเป็นไฮแฟชั่นชั้นสูงเลยนะ! นิยมเห็นได้ตามนิตยสารแฟชั่นหรืองานสังคมต่างๆ เหล่าไฮโซทำสีนี้กันพรึ่บ!!

 

6. Nude Hair

โทนสีอ่อนแบบธรรมชาติน่าหลงใหล กรี๊ดๆสุดๆ เนื่องจากดทนนี้เป็นโทนที่ดารานางแบบระดับฮอลลีวูดทำกันเยอะที่สุดรองจากสีบลอนด์! เช่น ริฮานน่า, คาร่า, เจสสิก้า ถือว่าเป็นสีที่น่าจะทำและยังขับผิวมากๆ ไม่ว่าคุณจะมีผิวเข้มๆแบบสาวผิวแทน หรือขาวเป็นหยวกกล้วย ก็จะช่วยทำให้คุณดูไบร์ทโดดเด่นสะดุดตามากขึ้นไปอีก

 

7. Golden Ombré Hair

วี้ดมากกกก กับสีทองไล่เฉด ดูเงางามสวยสะพรึงเว่อร์ !!

See Also

 

8. Salt and Pepper Hair

เหมือนจะเทาแต่ไม่ใช่สีเทานะคะ สีนี้คือการผสมกันระหว่างสีดำและสีขาว สลับกันไปๆมาๆนั่นเอง เก๋สุด ! ในส่วนที่เป็นสีทูโทนนี้ย้อมยากมากๆ หากไม่มั่นใจว่าจะย้อมออกมาสวยหรือไม่ พี่อะเครุแนะนำให้ไปที่ร้านทำผมนะคะ รับรองว่าช่างจะทำออกมาสวยเก๋แบบในรูปแน่นอน อยากชิค ไม่อยากเอ๊าท์ ต้องสีนีน้แหละถูกใจใช่เลยยยยย

 

9. Burnt Orange Hair

สีส้มเข้มๆออกแนวเหลือบแดงนิดหน่อย โดดเด่นสะดุดตามากๆ หรือจะเรียกชื่อไทยๆว่าสีส้มทองแดงก็ได้ค่ะ โทนนี้จะคล้ายๆสีสนิม เป็นสีที่ทำให้หน้าดูผ่อนขึ้นเนื่องด้วยเป็นสีส้มแบบสว่างแต่ไม่ฉูดฉาดมากเกินไป เข้ากันสุดๆกับวัยรุ่นที่กำลังแซ่บ! จะว่าไป.. แม่ริฮานน่าของเราก็เคยทำสีนี้ด้วยแหละสาวๆ!!

 

10. Tiger Eye Hair

ผมสีเฉดน้ำผึ้งหวานๆละมุนๆ ช่วยเสริมความมั่นใจให้สาวๆได้เป็นอย่างดี มิหนำซ้ำยังทำให้ดูหวานขึ้นในอีกระดับนึงด้วยแหละจ้ะ เพราะจะเป็นโทนอ่อนๆที่ไม่ทอง ไม่หวือหวา แต่จะออกเทาๆน้ำตาลๆ ดูแล้วยังไงก็น่ารักเหมาะกับในหน้า ใครที่ชอบโทนสีแบบนี้ต้องจัดแล้ววววว!

pinterest

สวยแซ่บต้อนรับปี 2018 กันเลยทีเดียวกับสีผมเก๋ๆมาแรง แต่ก็ยังแนะนำสาวๆให้เลือกสีที่เหมาะกับผิวของตนเองด้วยนะคะ เพื่อเพิ่มความมั่นใจคูณ 100 กันไปเลยค่า !

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top