Now Reading
ไอเดียจัดทรงผมง่ายๆ ใน 3 นาที เปลี่ยนลุคให้ดูดีน่ามอง

ไอเดียจัดทรงผมง่ายๆ ใน 3 นาที เปลี่ยนลุคให้ดูดีน่ามอง

ในบทความที่ผ่านมาเราได้พูดถึงการจัดทรงผมให้เข้ากับรูปหน้ากันไปแล้ว สำหรับวันนี้มีเคล็ดลับการจัดแต่งทรงผมแบบง่าย ๆ ที่ใช้เวลาไม่เกิน 3 นาทีสาวๆ ก็พร้อมสวยปิ๊งออกจากบ้านหรืออกงานได้เลยล่ะ  ป่ะ ตามมากันเลย

ลุคที่ 1 // รวบผมด้านหน้าขึ้นหลวมๆ

สำหรับสาวๆ  ที่ชอบทรงผมสไตล์ละมุน ๆ หวาน ๆ ลองทำทรงนี้ดูค่ะ ขั้นแรกให้คุณแบ่งผมออกเป็นสามส่วน จากนั้นรวบผมด้านหน้าขึ้นแล้วหมุนเบาๆ ไปด้านข้างจากนั้นติดกิ๊บเก๋ๆ  ง่ายมากเลยใช่มั้ยคะ ผมสั้นก็ทำได้นะ ผมยาวก็ทำแล้วสวยเช่นกัน สาว ๆ คนไหนชอบไว้หน้าม้าปัด ๆ แล้วมันยาวจนปิดหน้าปิดตา ลองนำเอาไอเดียนี้ไปใช้ดูค่ะ

ลุคที่ 2 // บิดแล้วติดกิ๊บ 2 ข้าง

สไตล์นี้ก็เป็นอีกทรงที่เก๋ และทำง่ายเช่นเดียวกันค่ะ เริ่มจากแบ่งผมด้านข้างออกเป็นสองส่วน แล้วจับมาหมุนให้เป็นเกลียวหลวมดึงไว้ด้านข้างแบบต่ำๆ  แล้วติดกิ๊บก็จะได้ลุคที่ สวยหวาน สะดุดตา หรือไม่ก็บิดเกลียวแล้วยกชึ้นสูงอีกอีกนิดก็จะได้ทรงเก๋ ๆ ชิคๆ ไม่ซ้ำใคร   แต่ถ้าไม่อยากบิดเกยวล่ะก็ติดกิ๊บไปเลยได้ไหม ได้เช่นกัน ชอบแบบไหนจัดไปค่ะ

 

ゴムや難しいテクニックは不要!そんな夢のようなヘアピンで留めるだけのアレンジをご紹介します。パパッとできるので、ぜひマスターして時間がないときのために備えておきましょう!

ลุคที่ 3 // ถักเปียหลวมๆ แล้วติดกิ๊บ

ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่จะไปออกงานปาร์ตี้ ที่ไม่เป็นทางการนัก หรือจะเป็นวันทำงานก็โอเคอยู่ ทำได้ง่าย ๆ เช่นกันค่ะ เพียงแค่เปียเดี่ยวหลวม ๆ ด้านข้างแล้วใช้กิ๊บติดไว้ แค่นี้แหละ เสร็จละ จะปล่อยผมด้านหลังสบาย ๆ หรือจะรวบก็ได้ค่ะทรงนี้

ลุคที่ 4 // ติดกิ๊บด้านข้าง

ง่ายสุดๆ ในบรรดา 4 สไตล์นี้ที่เอามาฝากกันค่ะ เลือกกิ๊บสวย ๆ สักชิ้น แล้วติดหลวมๆ ด้านข้าง หรือจะรวบเบาๆ ไม่ให้ผมรุงรังปกหน้าปกตาด้วยการบิดผมไปด้านหลังสักนิดแล้วติดกิ๊บดำ เท่านี้ก็ดูสบายตาและสวยแบบธรรมชาติอีกด้วย

See Also

 

津崎 伸二 / nanuk - HAIR about ME

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเคล็ดลับของการจัดแต่งทรงผมสไตล์นี้ขึ้นอยู่กับการเลือก Accessories หรือ เครื่องประดับผมที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ดังดูดสายหา หรือหากจะใช้กิ๊บธีมดาก็ควรจะมีลูกเล่นเพิ่มเติมอีกสักนิดเพื่อไม่ให้ดูธรรมดา และน่าเบื่อจนเกินไปค่ะ

ドレスアップシーンにぴったり☆簡単ヘアアレンジ 「acca(アッカ)」HAPPY HOLIDAYS発売 | 阪急阪神百貨店・ライフスタイルニュース

ง่ายมากเลยใช่ไหมละคะ ลองทำกันดูนะ ง่าย ๆ ใช้เวลาแค่ไม่ถึงสามนาทีสาว ๆ ก็พร้อมเฉิดฉายออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจสุดๆ กันแล้วล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top