Now Reading
สอนทำ 6 ทรงผมไปเดตง่ายๆ สวยหวานสไตล์สาวญี่ปุ่น!!

สอนทำ 6 ทรงผมไปเดตง่ายๆ สวยหวานสไตล์สาวญี่ปุ่น!!

การแต่งหน้าทำผมช่วยทำให้ผู้หญิงดูสวยมีสเน่ห์มากขึ้น โดยเฉพาะทรงผมนั้นสามารถทำให้ผู้หญิงทั้งหลายเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลย และหากสาวๆมีผมที่ยาวและต้องจัดเซ็ททรงผมในทุกๆวันจนเบื่อที่จะต้องมานั่งคิดทรงต่างๆ เรามีไอเดียการตกแต่งทรงผมให้มีสไตล์ดูดีไม่ซ้ำวันมาฝากกัน ยิ่งใกล้วาเลนไทน์แล้ว ลองนำไอเดียนี้ไปจัดแต่งทรงผมสำหรับวันพิเศษด้วยก็เป็นไปเดียที่ดีนะ ทรงง่ายๆทำตามได้ไม่ยาก แต่ออกมาดูสวยดูดีแน่นอน จะมีไอเดียอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

#1. ทรงดังโงะ

ทรงผมยอดฮิตตลอดกาลของสาวๆทุกคน สะดวกสบายได้ทุกลุคทุกสไตล์กับทรงดังโงะ ด้วยทรงผมที่ไม่ต้องจัดเซ็ททรงอะไรให้วุ่นวาย รวบมัดให้สูง แล้วม้วนเก็บด้วยหนังยางหรือกิ๊บติดผมเป็นก้อนกลมๆบนศีรษะ เพื่อไม่ให้ดูรวบตึงเกินไป ก็ทำการยีผมเล็กน้อยให้ดูแบบยุ่งเหยิงนิดๆให้ลุคแสนซนน่ารัก หรือถ้าจะไปออกเดตก็หาต่างหูคิ้วท์ๆสักคู่ โชว์ต้นคอเรียวระหง แค่นี้ก็ให้ลุคเรียบหรูจนคนที่อยู่ตรงหน้าไม่อยากละสายตาแล้วหล่ะค่ะ

วิธีการทำผมทรงนี้

https://www.instagram.com/p/BMcsid3Dr9A/?utm_source=ig_embed

tsurutani_k

#2. มัดเก็บครึ่งศีรษะแบบเจ้าหญิง

ทรงนี้ให้ลุคสวยสง่าแต่อ่อนโยนมาเลยค่ะ กับทรงที่มัดเก็บผมแค่ครึ่งศรีษะแล้วปล่อยผมที่เหลือให้สยายยาวดั่งเจ้าหญิง เพียงแค่สาวๆแบ่งผมครึ่งศีรษะด้านบน มัดด้วยหนังยางแบบหลวมๆ แล้วเก็บผมที่มัดเข้าด้านใน 1 รอบ ทำการยีผมตรงที่มัดไม่ให้ผมเรียบตึงเดินไป ให้ลุคดูยุ่งนิดนิดแบบธรรมชาติ แล้วติดกิ๊บโบว์หรือกิ๊บสีขาว เหมาะมากที่จะใส่กับชุดเดรสหวานๆ เป็นสไตล์เรียบร้อยอ่อนโยน ดุจดั่งเป็นเจ้าหญิงที่กำลังจะไปเจอเจ้าชาย สวยสง่าทีเดียวเชียวแหละค่ะ

วิธีการทำผมทรงนี้

https://www.instagram.com/p/BVwwGbvFrj3/?utm_source=ig_embed

asuka_wakita

# 3. เปียเก็บมัดหางม้าเฉียง

ทรงนี้เข้ากับบรรยากาศเย็นๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดอายุลงไปได้หลายปีเลย กับทรงเปียเก็บด้านข้างแล้วมัดหางม้าให้เฉียงไปด้านข้าง เพียงแค่แบ่งผมเป็น 1/3 ส่วน ส่วนข้างหน้าหนึ่งส่วนไปทางขวา ส่วนอีก 3 ส่วนมัดเฉียงไปทางด้านซ้าย แล้วทำการเก็บผมหน้าด้านขวา แล้วนำมามัดรวมกันกับหางม้าที่เก็บไว้ด้านซ้าย ดัดลอนหางม้าให้ดูมีวอลลุ่ม เพิ่มความน่ารักด้วยหมวกเบเร่ต์แบบเกาเกาสักใบ ลุคคุณหนูดูเกาหลีแบบนี้ต้องจัดเลยค่ะสาวสาว

วิธีการทำผมทรงนี้

https://www.instagram.com/p/BbRnESpgbXe/?utm_source=ig_embed

watanabeyoshiaki

# 4. มัดรวบหางม้าตรง

ทรงนี้เป็นทรงผมที่ผู้ชายทั้งหลายชื่นชอบให้สาวๆของตัวเองทำมาก ก็มันเรียบร้อย ดูดี ไม่รุงรังปิดหน้าปิดตา เผยใบหน้าแสนสวยของสาวๆให้เขามองอยู่ตลอดไงหล่ะ คุณผู้ชายเลยชอบ ทรงนี้ก็ง่ายๆเลยแค่แบ่งผมเป็น 3 ส่วน ซ้าย ขวา และตรงกลาง โดยม้วนเก็บผมหรือเปียเก็บผมด้านหน้า ซ้าย ขวา ทีละด้าน แล้วนำมามัดเก็บรวมกันที่ตรงกลาง จากนั้นทำให้ผมดูมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติด้วยการดัดลอนด้วยเครื่องลอนไฟฟ้า ยีผมด้านบนให้ดูธรรมชาตินิดนิด แค่นี้ก็ได้ทรงผมที่ดูสวยน่ารัก เป็นที่ประทับใจสำหรับเดตวาเลนไทน์นี้แล้วล่ะค่ะ

วิธีการทำผมทรงนี้

https://www.instagram.com/p/BbJ1Uqng4SQ/?utm_source=ig_embed

See Also

watanabeyoshiaki

#5. เปียเก็บครึ่งศีรษะดัดลอนปลาย

ทรงนี้เป็นทรงหวานๆสบายๆ แต่ยังคงความเรียบร้อยดูดี วิธีการก็แสนง่าย เพียงแค่แบ่งผมครึ่งบนและล่าง ออกเป็น 2 ส่วน เปียผมด้านบนแบบธรรมดา ติดกิ๊ฟฟูฟูแบบมีขนหรือแบบที่ชอบ แล้วดัดลอนผมตรงปลายที่ปล่อยไว้ให้ดูเป็นลอนแบบธรรมชาติ ลุคเรียบร้อยแบบนี้ใครเห็นเป็นต้องปลื้มกันทุกคน

วิธีการทำผมทรงนี้

https://www.instagram.com/p/Bcj_108ABtw/?utm_source=ig_embed

watanabeyoshiaki

# 6. ทรงเกล้ามวยผมแบบต่ำ

ทรงผมยอดฮิตที่ใช้ในการออกงานกลางคืนของสาวๆทั้งหลาย ทรงดูเรียบง่ายแต่เมื่อใส่กับชุดหรูๆ แล้วกลายป็นทรงที่ดูดี ดูสง่างามแบบสุดสุดไปเลย และทรงนี้ก็ไม่ได้วุ่นวายมากมายแต่อย่างใด เพียงแค่แบ่งผมซ้ายขวา ม้วนเก็บทีละด้านแล้วนำมารวมกัน นำผมที่มัดรวมกันตรงกลาง ม้วนเก็บเข้าด้านใน ทำแบบนี้ 2 ชั้น แล้วชั้นสุดท้าย ส่วนปลายผมก็เปียเก็บธรรมดา ยีให้ยุ่งๆเล็กน้อยจากนั้น เก็บผมทั้ง 3 ชั้นม้วนเก็บรวมกัน ติดกิ๊บดำด้านในให้แน่น แค่นี้ก็ได้ทรงผมม้วนต่ำดูสง่า พร้อมออกงานให้หนุ่มๆเหลียวหลังแล้ว

วิธีการทำผมทรงนี้

https://www.instagram.com/p/BXQMS2YgTyJ/?utm_source=ig_embed

watanabeyoshiaki

ทรงผมง่ายๆทั้ง 6 แบบ เป็นไอเดียที่จะช่วยให้สาวๆทั้งหลายสร้างสไตล์ที่แปลกใหม่ให้กับตัวเองได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะวันธรรมดา วาเลนไทน์ หรือการนัดหมาย ไม่ว่าจะงานไหนไหนก็สะกดสายตาผู้คนรอบข้างได้อยู่หมัด เปลี่ยนความน่าเบื่อซ้ำซากกับทรงผมเดิมเดิม ด้วยทรงผมแสนง่ายแต่ดูดีที่นำมาฝากนี้กันเถอะค่ะ

ที่มา :presslogic,koreanfashion
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top