Now Reading
7 ไอเดียทรงผมช่วยให้หน้าเล็กเรียวยาวสำหรับสาวรูปหน้าสี่เหลี่ยม!!

7 ไอเดียทรงผมช่วยให้หน้าเล็กเรียวยาวสำหรับสาวรูปหน้าสี่เหลี่ยม!!

ใครๆก็อยากมีใบหน้าเรียวเล็ก รูปไข่กันทั้งนั้น ศัลยกรรมจึงเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้หญิงสมัยนี้ แต่สาวใบหน้าสี่เหลี่ยมทั้งหลายอย่างเพิ่งน้อยใจไป เรามีเทคนิคการทำให้หน้าเรียวเล็กโดยไม่ต้องเสียเงินแพงๆมาบอกต่อ เพียงแค่เลือกทรงผมที่เหมาะกับตัวเองด้วยทรงผม 7 แบบที่นำมาฝากนี้ ก็ช่วยให้ใบหน้าได้รูปสวยงามในแบบฉบับที่เป็นตัวเองกันแล้วล่ะค่ะ

#1.ทำผมสีอื่นที่ไม่ใช่สีดำ

สาวๆทั้งหลายที่มีใบหน้าเป็นรูปสี่เหลี่ยม ไม่เรียวเล็ก หากอยากแก้ไขรูปหน้าให้ดูสมส่วนและดูมีมิติเล็กลง การเลือกสีผมก็มีส่วนช่วยทำให้ใบหน้าเล็กลงได้ ด้วยการเลือกทำผมสีอื่นที่ไม่ใช่สีดำ เพราะสีดำที่เข้มชัดเจนจะไปเน้นโครงหน้าให้ดูกว้างมากขึ้น การเลือกสีผมอื่นที่ดูซอฟท์ๆ เช่น น้ำตาล หรือสีบลอนด์ จะช่วยทำให้ใบหน้าดูเล็กลงนั่นเอง

#2. ทรงผมหยิกดัดลอน

ทรงผมหยิกดัดลอนเป็นทรงผมที่เหมาะกับสาวใบหน้าสี่เหลี่ยมมากที่สุด เพราะทรงผมดัดลอนจะช่วยคลุมใบหน้า พลางช่วงกรามที่เหลี่ยมให้ดูเล็กลง ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้น อีกทั้งยังให้ลุคดูเซ็กซี่ชวนหลงใหล อยากใบหน้าเรียวเล็กเซ็กซี่ต้องจัดด่วนเลยค่ะ

 #3. ทรงผมยาวประบ่าไล่ระดับ

ผมยาวประบ่าไล่ระดับลงมาเป็นทรงผมที่สามารถปิดแนวกรามและทำให้ใบหน้าดูซอฟท์ลงได้ ช่วยลดความเหลี่ยมของใบหน้าได้เป็นอย่างดี แนวกรามดูเล็กลงใบหน้าเรียวยาวน่ามอง

#4.ทรงผมบ๊อบสั้นระดับคาง

ทรงนี้ต้องอาศัยความมั่นใจกันหน่อย หลายคนอาจคิดว่าการตัดสั้นจะยิ่งทำให้หน้าบานกว่าเดิม ก็ไม่ได้บอกให้ตัดสั้นขนาดนั้น การตัดผมสั้นที่ช่วยทำให้ใบหน้าดูเล็กลงนั้นคือการตัดให้ผมข้างหน้ายาวกว่าข้างหลัง หรือที่เรียกง่ายๆว่า ทรงบ๊อบเทนั้นแหละ เพราะผมด้านหน้าที่ยาวจะช่วยปิดแก้มทั้งสองข้างและกราม ทำให้ใบหน้าดูเล็กลง ช่วยเสริมลุคสาวมั่นให้สวยเริ่ดขึ้นไปอีก อยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนแนวพร้อมใบหน้าที่ดูเล็กลงแนะนำทรงนี้เลยค่ะ

#5.ทรงผมดังโงะ

ลบความคิดที่ว่ามีใบหน้าสี่เหลี่ยมแล้วจะมัดผมไม่ได้ไปเลย การมัดผมทรงดังโงะแบบน่ารักใสใสนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆดูเล็กลงได้ เพียงแค่เรียนรู้เคล็ดลับเล็กน้อย โดยเมื่อมัดผมดังโงะเสร็จเรียบร้อย ให้นำไรผมที่ข้างหู และปอยผมที่ด้านหน้า ปล่อยให้ปรกหน้าลงมาเล็กน้อย เพื่อปิดบริเวณกราม อาจสร้างลูกเล่นด้วยการดัดลอนปอยเล็กๆข้างหน้าให้ดูเป็นคลื่น เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้ใบหน้าดูมีความนิ่มนวล ทั้งยังเสริมลุคให้ดูน่ารักสดใสมากขึ้นอีกด้วย

See Also

#6.ทรงผมมวยมัดต่ำ

หากใครไม่มั่นใจที่จะมัดผมทรงดังโงะ เพราะดูเด็กเกิน อยากจะเสริมลุคให้ดูผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย ก็ลองมัดผมมวยต่ำแบบหลวมๆเหมือนทรงออกงานกลางคืนดูสิ ซึ่งมวยต่ำที่เรามัดนั้นจะช่วยปิดบริเวณส่วนกรามและโหนกแก้ม ทำให้กรอบหน้าดูเล็กลง เพิ่มปอยเล็กๆข้างหน้าสองข้างก็ทำให้ใบหน้าเรียวเล็กดูอ่อนหวานละมุนมากขึ้น

#7.ทรงผมหน้าม้าสไลด์ไล่ระดับ

เมื่อการนำปอยผมมาปรกกรอบหน้าช่วยทำให้ใบหน้าดูเล็กลง การทำผมหน้าม้าก็ช่วยทำให้ใบหน้าดูเล็กลงเช่นกันน๊า แต่…ต้องเป็นหน้าม้าที่ปลายดัดหน่อยๆ ไม่ตรงทื่อ หรือสั้นเต่อ เพราะหน้าม้าดัดปลายสไลด์ไล่ระดับจะช่วยลบเหลี่ยมกรามให้ดูแคบลง สร้างกรอบหน้าให้ดูเล็ก ทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น รับรองสาวๆต้องปลื้ม

การมีรูปหน้าดูเป็นเหลี่ยมชัดเจนจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพียงแค่สาวๆเรียนรู้ทริคและเลือกทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้า จากสาวรูปหน้าหน้าสี่เหลี่ยมก็กลายเป็นสาวสวยใบหน้าเรียวเล็กได้ง่ายๆโดยไม่ต้องจ่ายเงินแพงหรือพึ่งมีดหมอแต่อย่างใดเลย

ที่มา:tagsis,nautiljon,taobao.1,taobao.2,taobao.3,taobao.4,taobao.5,taobao.6,m.v4.cc,blog.naver,guu.vn,beautynesia,stylemagazin,romaneyewear,kimnaheefanpage
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top