Now Reading
ฮิตหนักมาก!!Blunt Bang เทรนด์ผมหน้าม้าตรง

ฮิตหนักมาก!!Blunt Bang เทรนด์ผมหน้าม้าตรง

เทรนด์ผมหน้าม้าตรงกลับมาแล้วจ้า… คราวนี้กลับมาปังเปรี้ยงกว่าเดิม เพราะดารานักร้องเซเลบมากมายต่างกำลังให้ความสนใจกับทรงผมสไตล์ Blunt Bang ซึ่งเป็นทรงผมหน้าม้าตรงๆ ทื่อๆ แต่เราสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับหน้าม้านี้ได้อย่างไม่รู้จบ

.

ทรงผมสไตล์ Blunt Bang นี้ฮอตมากๆ ในต่างประเทศค่ะ และกำลังจะเข้ามาฮิตในเมืองไทยในอีกไม่ช้านี้ ฮอตขนาดไหน เรามาดูกันดีกว่า ว่าดารานักร้องชื่อดังก้องโลกคนไหนบ้างที่ทำผมสไตล์ Blunt Bang

.

Taylor Swift

Taylor Swift

teenvogue

.

Beyonce

Beyonce

teenvogue

.

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะสาวๆ เพราะจริงๆ แล้วยังมีดาราและนักร้องอีกมากมายที่ทำผมสไตล์ Blunt Bang และเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้เรามีผมสไตล์ Blunt Bang สุดเก๋นี้มาไว้ในครอบครอง

.

1. Blunt Bang แมตช์สุดๆ กับผมตรง

ทรงผมสไตล์ Blunt Bang เหมาะสุดๆกับสาวผมตรงๆ เรือนผมหนาสวย เพราะจะทำให้สาวๆ กลายเป็นผู้หญิงเก๋ขึ้นมาทันที แต่อาจจะต้องทำใจเสียหน่อยว่าการมีผม Blunt Bang นั้น เราต้องดูแลให้ผมสวย ไม่ชี้ฟู และหมั่นจัดแต่งให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน ไม่ให้หน้าม้าแตก และหากสาวๆ อยากเพิ่มลูกเล่นให้ผมของเราก็สามารถทำได้ด้วยการดัดลอนคลายที่บริเวณปลายผมง่ายๆ เท่านี้ค่ะ

.

2. สาวหน้าเรียวได้เปรียบสุด

งานผมหน้าม้าดูจะเป็นอะไรที่เหมาะสุดๆ กับสาวๆ ที่มีใบหน้าเรียวเล็กรูปไข่ได้รูป และสาวๆ หน้ายาวก็สามารถทำผมทรง Blunt Bang ได้เช่นเดียวกันค่ะ หากสาวๆ หน้ากลมหรือเหลี่ยมอยากทำทรงผมทรงนี้ อาจจะต้องมีการไล่ระดับทรงผมเสียหน่อย โดยให้ช่วงข้างๆ ใบหน้ายาวกว่าด้านหน้าค่ะ

.

3. ห้าม ห้าม ห้าม !!! ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำมันเด็ดขาด

สาวๆ อาจจะชอบใช้ออยล์ในการบำรุงผิวหน้า หรือจัดแต่งทรงผม แต่มันจะดีกว่าถ้าสาวๆ หยุดใช้ออยล์เมื่อสาวๆ ไปตัดผมหน้าม้ามา เพราะน้ำมันจะทำให้หน้าม้าดูลีบแบน ไม่สวย และดูเหมือนไม่ได้สระผมมา

.

4. พกหวีไปในทุกๆ ที่

วิธีที่ง่ายและเบสิคสุดๆ ในการจัดแต่งทรงผม Blunt Bang คือการพกหวีไปในทุกๆ ที่ ไม่ว่าจะที่ไหนค่ะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่สาวๆ รู้สึกว่าหน้าม้าของเราแตก หรือเสียทรง ก็หยิบหวีแบนๆ ของเรานี่แหละค่ะ มาหวีจัดแต่งทรงผมได้เลย ง่ายใช่ไหมล่ะคะ

.

5. Dry Champoo ช่วยชีวิต

หากเช้าวันไหนที่สาวๆ รีบ ไม่มีเวลาสระผมและจัดแต่งทรงผม วันนั้นคงเป็นวันมหาวิปโยคของสาวๆ เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะถ้าสาวๆ ทำผมหน้าม้า แต่เรามีผู้ช่วยแสนวิเศษ นั่นคือ Dry Champoo นั่นเองค่ะ ที่จะช่วยให้ผมและหนังศีรษะแห้ง เหมือนเพิ่งสระผมมาใหม่ๆ และยังง่ายต่อการจัดแต่งทรงผมอีกด้วยค่ะ

.

6. ทำผมให้ดูหนา มีวอลลุ่ม

ผมหน้าม้าและผมที่ลีบแบน เป็นอะไรที่หลอกหลอนสุดๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้ดูไม่สวยแล้ว ยังทำให้ดูแก่ขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย วิธีง่ายๆที่จะช่วยให้สาวๆ มีผมที่ดูหนาขึ้น ก็คือการฉีด Dry Champoo ลงไปที่บริเวณโคนผม แล้วไดร์ผมในทิศทางย้อนศรกับทิศทางของผม การยกโคนผมนี้ จะช่วยให้สาวๆ ดูมีผมที่หนาและเยอะขึ้นกว่าเดิมค่ะ

.

7. หมั่นเล็มผมอยู่เสมอ

หากรักจะไว้หน้าม้า ก็ต้องหมั่นขยันเล็มผมเสียหน่อยค่ะ สาวๆ ที่ไว้ผมทรง Blunt Bang ควรซื้อกรรไกรเล็มผมติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักหนึ่งอัน เพื่อสะดวกในการหยิบใช้เวลาผมหน้าม้าของเรายาวขึ้น

.

และเมื่อเห็นดาราฮอลลีวู้ดทำผม Blunt Bang สุดเก๋ไปแล้ว อยากรู้ใช่ไหมล่ะคะว่าถ้าหากสาวๆ เอเชียหน้าตาละมุนละไมตัดผมหน้าม้าสไตล์ Blunt Bang แล้วจะออกมาเป็นอย่างไร AkeruFeed มีภาพสาวๆ เอเชียทำผมสไตล์ Blunt Bang มาฝากค่ะ

.

loave-hair

.

loave-hair

.

loave-hair

.

loave-hair

See Also

.

loave-hair

.

loave-hair

.

loave-hair

.

loave-hair

.

loave-hair

.

loave-hair

.

สาวๆ เอเชีย เมื่อทำผม Blunt Bang แล้วดูน่ารักมากๆ เลยว่าไหมคะ รู้สึกอยากพุ่งตัวเข้าไปที่ร้านตัดผมแล้วตัดหน้าม้าขึ้นมาทันทีทันใด

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top