สวยละมุน เทรนด์สีผม 2017 จากแรงบันดาลใจของดอกไม้ – AkeruFeed
Karina
Home / HAIRSTYLE / สวยละมุน เทรนด์สีผม 2017 จากแรงบันดาลใจของดอกไม้

สวยละมุน เทรนด์สีผม 2017 จากแรงบันดาลใจของดอกไม้

สีผมสวย ๆ ยังคงเป็นที่นิยมของสาวๆ เสมอมา สำหรับเทรนด์ปีนี้ บอกเลยว่าละมุนมากค่ะ สวย ชิค ชนิดที่ว่าเห็นแล้วอยากจะกรี๊ดกันดังๆ

สำหรับโทนสีผมสวยๆ ในปีนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้สวย ๆ ให้อารมณ์ซอฟท์ๆ นุ่มๆ ตามสไตล์พาสเทล แต่สวยสะดุดตาสุดๆ ค่ะ ตาม AkeruFeed  มาเลยค่ะ เราจะพาไปอัปเดตเทรนด์สีผมสวยๆ กัน

Ash tone

Ash tone หรือสีออกเทาหม่น ๆ ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนี่องค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเทาหม่นเฉดไหน  ash grey, ash pink, ash green หรือ ash brown สาวๆ ก็ยังยกให้เป็นสียอดนิยม

สีประกายทอง

สีประกายทองเก๋ๆ ถึงแม้จะดูแปลกตาแต่ก็เรียกความสนใจได้ดีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเทรนด์ในปีนี้สาว ๆ อาจจะย้อมแค่ตรงปลายผมให้เป็นเหลือบสวยๆ หรือจับคู่กับสีผมแฟชั่นอื่น ๆ แล้วทำไฮไลท์สีทอง หรือสีทองประกายแดงเล็ก ๆ ก็น่าสนใจดีไม่น้อยเลยล่ะ

โทนประกายแดง

โทนสีนี้เป็นอีกหนึ่งสีที่สาวๆ เลิฟ เลยล่ะไม่ว่าจะเป็นออกประกายแดงเข้ม ชมพู หรือ บลอนด์ทองแดง ทำแล้วช่วยขับผิวให้ใสสว่าง มีออร่าสุดๆ

โทนม่วง

สาวชิค สาวฮิปเตอร์ไม่ควรพลาดโทนสีนี้ ซึ่งเป็นโทนสีพาสเทลสุดฮิตมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว นอกจากจะทำแล้วดูโรแมนติก ยังดูวินเทจนิด คลาสสิกมากค่ะ

โทนน้ำเงิน

สาวๆ คนไหนที่ชอบแนวแฟนตาซีคงจะชอบสีฟ้าพาสเทลแบบนี้แน่นอนค่ะ ความสวยลงตัวของโทนสีนี้อยู่ที่การจับคู่สีมาผสมผสานค่ะ อาจจะเป็นสีเงิน แพลตตินั่มหรือสีชมพู ก็จะให้ความรู้สึกเหมือนช่อบูเก้สวยๆ ทีเดียวล่ะ

เห็นแล้วเลือกไม่ถูกกันเลยใช่มั้ยคะว่าจะเลือกสไตล์ไหน สีไหน เพราะสวยถูกใจไปหมด  ไม่ว่าจะเป็นการย้อมสีทั้งหัวหรือทำ  dip dye  แบบทำสีแค่ปลายผมก็สวยทั้งนั้นค่ะ  ว่าแต่สาวๆ ทำสีผมแล้วอย่าลืมบำรุงผมกันด้วยนะคะ จะได้ดูผมมีสุขภาพดีและทำให้สีผมดูมีชีวิตชีวาอีกด้วยค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

hair color 2017 ทำสีผม สีผม 2017 สีผมดอกไม้ สีผมพาสเทล สีผมแบบดอกไม้ เทรนด์สีผม เทรนด์สีผม 2017
verite thailand wear-during-spring-in-japan

Check Also

สอนมัดผมแบบ ‘เลขาคิม’ จากเรื่อง What’s Wrong With Secretary Kim 

นาทีนี้ใครๆก็อย …

About Karina

Karina ค่ะ .. อารมณ์ดี ยิ้มง่าย.. เป็นทาสแมว..ชอบถ่ายทอดความคิด และ ความรู้สึกผ่านตัวหนังสือ .. ฝากติดตามกันด้วยนะคะ
Previous 19 ลิปลิควิดติดทนระดับสิบ ไม่ทำให้ปากแห้ง ที่สาวสายฝ.ไม่ควรพลาด!!
Next “นาฬิกาไก่มอนสเตอร์” ไอเท็มใหม่จาก Innisfree ต้อนรับปี 2017
Don`t copy text!