Now Reading
สีผมยอดฮิต! เน้นความเป็นประกายรับหน้าร้อน 2017

สีผมยอดฮิต! เน้นความเป็นประกายรับหน้าร้อน 2017

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก แปปๆเข้าสู่เดือนใหม่ซะแล้ว หากสาวๆ กำลังหาสีผมถูกใจเอาไว้ย้อมสีผมในปี 2017 เพราะอยากให้ญาติเห็นการเปลี่ยนแปลง เราก็มีสีผมสวยๆ เน้นความเป็นประกาย ออกแดดที สีผมของสาว ๆ จะระยิบระยับวิบวับๆ  มาให้สาวๆ มาได้ลองเลือกสีที่ถูกใจกัน

1.Gray Linen Color

ผมสีเทาสีเทา

ผมสีเทายังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ แม้ว่าจะดูไม่ต่างจากสีผมดำมากนัก แต่เมื่อผมสีเทาโดนแดด กลับให้ความเป็นประกายเป็นสีที่สวยมากๆเลยทีเดียว

นอกจากนี้ผมสีเทาประกาย ยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่คิดจะเปลี่ยนสีผม หรือไม่ชอบสีผมแรง ๆ  ก็เลือกสีเทาประกายแบบนี้ จะได้มีความมั่นใจในการทำสีผมใช่มั้ยล่ะ อิอิ

2.สีน้ำตาลน้ำผึ้ง

ผมสีน้ำตาลผมสีน้ำตาลน้ำผึ้ง

สีน้ำตาลน้ำผึ้งจะช่วยเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้ดูอ่อนโยนและร่าเริงเข้ากับช่วงฤดูร้อน หรือจะทำผมสีน้ำตาลน้ำผึ้งในช่วงหน้าหนาวก็ให้อารมณ์ไปอีกแบบ ย้อมกับผมสั้นก็ได้ แต่ยิ่งย้อมผมยาวก็ยิ่งดูเข้ากั๊นเข้ากัน 

นอกจากนี้สีผมสีน้ำตาลน้ำผึ้งยังสามารถย้อมได้ทั้งกับคนผิวสีน้ำผึ้งและผิวขาวเหลือง หากสาวผิวสีน้ำผึ้งย้อมผมสีนี้ก็็จะดูอินเตอร์ เซ็กซี่ขี้เล่นนิด ๆ แต่หากสาวผิวขาวย้อมผมสีนี้ก็ดูหวาน ๆ หน่อย ลองเลือกสไตล์สีผมที่ชอบกันดูจ้า

3.สีน้ำตาลดำ

ผมสีน้ำตาลดำ

สีผมยอดนิยมสำหรับสาวๆที่ไม่กล้าลองทำสีผมในครั้งแรก อีกทั้งในปีนี้สาวเกาหลีก็เริ่มนิยมกลับมาย้อมสีผมธรรมชาติกันมากขึ้นด้วยค่ะ ที่จริงแล้วมันก็ดูสวยสง่ามาก ๆ เลยนะผมสีนี้

สีน้ำตาลดำ

ผมสีน้ำตาลดำนอกจากจะถูกระเบียบของโรงเรียนแล้ว หากสาว ๆ วัยทำงานย้อมผมสีนี้ยังเสริมบุคลิกให้ดูเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ดูน่าเชื่อถือขึ้นอีกด้วย แค่เปลี่ยนสีผมก็เท่ากับเปลี่ยนบุคลิกแล้วล่ะ

4.สีฟ้าเมอร์เมด

สีฟ้าเมอร์เมด

สาวมั่นใจต้องทำผมสีนี้เลย ให้อารมณ์เหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์มากๆ เป็นสีที่สวยมากจริงๆ ถ้าอธิบายสีผมกับช่างไม่ถูกก็เอารูปให้ช่างดูเลยค่ะ

ผมสีเมอร์เมด

ซึ่งหากสาว ๆ คนไหนอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองล่ะก็ผมสีเมอร์เมดนี่แหละค่ะ รับรองว่าจะต้องดูโดดเด่นแน่ ๆ เหมาะที่สุดเลย ลองย้อมสีนี้กันดูเนอะ

5.สีเทาหมอกอมม่วง

สีเทาหมอกอมม่วง

See Also

อยากเพิ่มความเป็นผู้หญิงมากขึ้นอีกนิด ต้องย้อมผมสีเทาควันอมม่วง เวลาโดนแดดสีผมก็จะเป็นประกายๆ เป็นอีกสีหนึ่งที่สาวๆไม่ควรพลาดจริงๆ 

สีผมเทาม่วง

สีผมเทาหมอกอมม่วงจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงน้อย ๆ ในเทพนิยาย ก็สีผมสวยโดนใจขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นสีผมอีกสีหนึ่งที่ควรทำในปี 2017

6.Hot Dark Chocolate 

สีน้ำตาล

เทรนด์ผมสีน้ำตาลนี่มาแรงรับปี 2017 จริง ๆ ดูเผิน ๆ ก็คล้ายสีน้ำตาลดำผสมกับสีน้ำตาลน้ำผึ้งอยู่นะ แต่มีความดาร์กช็อกโกแลตอย่างเห็นได้ชัด เพราะเป็นสีผมเข้ม ๆ ที่สีน้ำตาลประกาย ๆ เด่นชัดด้วย ย้อมแล้วดูสวยสุดๆ 

สีผม1

อีกหนึ่งทางเลือกในการย้อมผมสีน้ำตาล หากสาว ๆ กำลังมองหาสีผมสีน้ำตาลสวย ๆ อยู่ ก็ลองเลือกสี Hot Dark Chocolate กันดูนะจ๊ะ

หวังว่าสาวๆ จะได้มีตัวเลือกในการตัดสินใจกันได้มากขึ้นนะคะ ว่าจะทำผมสีไหนไปเที่ยวดี? 🙂

ที่มา: girls.presslogicmatome.naver
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top