Now Reading
เฉดที่ใช่!! แชร์เทคนิคเลือกสีผมให้เข้ากับรูปทรงหน้าประจำปี 2020

เฉดที่ใช่!! แชร์เทคนิคเลือกสีผมให้เข้ากับรูปทรงหน้าประจำปี 2020

อยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคสวย ลองเปลี่ยนความซ้ำซากความธรรมดาของสีผมที่ดูจืดให้ดูมีเสน่ห์ ค้นหาเฉดสีที่ใช่ให้เหมาะกับตัวเองด้วยการเลือกเฉดสีผมให้เข้ากับรูปทรงหน้าสวยๆของเรากันดีกว่าค่ะ  สาวๆรู้ไหมว่าการเลือกสีผมให้เข้ากับรูปทรงใบหน้าในแต่ละแบบจะช่วยเสริมเสน่ห์เติมความมั่นใจปรับลุคใหม่ให้สาวๆดูดีได้ขึ้นเป็นกอง ว่าแต่รูปทรงหน้าแบบเราๆจะเปลี่ยนสีผมเฉดใหม่แบบไหนให้ดูสวยสะกดตา

ตามเรามาดูเทคนิคดีดีที่นำมาฝากนี้กันเลยค่ะ

1. ใบหน้ากลม : เน้นโทนสีเข้ม

เฉดสีที่ใช่ :  โทนสีดำ ,โทนสีน้ำตาลเข้ม , โทนสีดาร์กช็อคโกแลต ,โทนสีน้ำตาลเข้มประกายแดง

สำหรับคุณสาวๆที่มีรูปทรงใบหน้าเป็นทรงกลม แป้นๆแก้มกลมเด้งคงอยากจะทำให้รูปทรงใบหน้าดูเรียวเล็กลง แน่นอนว่าการทำสีผมสามารถช่วยสาวๆได้ โดยสาวๆที่มีรูปทรงหน้าแบบกลมให้เน้นทำสีผมโทนสีเข้มที่เน้นความเป็นธรรมชาติขับผิวหน้าให้สว่าง และควรหลีกเลี่ยงการย้อมสีผมแบบอ่อนซีดๆเพราะจะยิ่งเน้นทำให้รูปทรงหน้าดูกว้างบานมากยิ่งขึ้น สีผมโทนเข้มจะช่วยดึงรูปทรงใบหน้าที่ดูกลมของสาวๆให้เรียวลงเล็ก ลดความหนาอวบอิ่มทำให้สาวๆมองมุมไหนก็ดูดี

2.ใบหน้ายาว: เน้นโทนสีอ่อนธรรมชาติละมุน

โทนสีที่ใช่ : โทนสีน้ำตาลเข้ม , โทนสีน้ำตาลอ่อน โทนสีน้ำตาลประกายบลอนด์ , โทนสีน้ำตาลหม่น

สำหรับคุณสาวๆที่มีรูปทรงใบหน้าคมเข้ม ทรงยาวคงอยากจะได้ใบหน้าที่ดูเรียวเล็กสมส่วนแบบพอดี สาวๆรูปทรงใบหน้าแบบนี้เหมาะมากกับการทำสีผมโทนสีน้ำตาลละมุนๆที่ได้ลุคแบบธรรมชาติ เทรนด์มาแรงไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย โดยทรงผมโทนสีน้ำตาลเป็นทรงผมโทนสีสว่างที่ช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆดูเด็กลง ละมุนขึ้น แถมยังช่วยขับผิวให้ดูมีออร่า ปรับรูปทรงใบหน้าที่ดูยาวเกินไปให้สมส่วน เข้ากับผิวสาวชาวเอเชีย ได้ลุคอ่อนโยนสดใส ไม่ว่าจะน้ำตาลเฉดสีไหนก็ปังสุดได้ทุกเฉดสีเลยค่ะ

3. ใบหน้าเหลี่ยมและใบหน้ากว้าง: โทนสีหม่นเพิ่มลูกเล่นไฮไลท์

โทนสีที่ใช่: โทนสีเทาหม่น , โทนสีน้ำตาลหม่น ,โทนสีเทาขาว ,โทนสีทองหม่น

สำหรับสาวๆที่มีรูปทรงใบหน้าเหลี่ยมกว้างคงอยากจะปรับรูปทรงใบหน้าให้ดูละมุนลดความเป็นเหลี่ยมโค้งลงให้ดูเรียวยาว การเลือกเฉดสีผมที่เน้นเฉดสีที่แตกต่างกันอย่างการเพิ่มลูกเล่นสีผมโทนประกายหม่นเพิ่มการแต่งไฮไลท์สามารถเพิ่มลูกเล่นทำให้ใบหน้าของสาวๆได้รูปทรงสามมิติ ลดเหลี่ยมต่างๆให้ละมุนขึ้นสามารถช่วยปรับเปลี่ยนรูปร่างใบหน้าได้ อาจจะเน้นการทำโทนสีเข้มสลับการแต่งไฮไลท์โทนสีอ่อน  เฉดสีที่แตกต่างกันของสีผมจะทำให้เส้นผมทั้งศีรษะดูเป็นชั้นและสว่างขึ้นเมื่อกระทบกับแสงแดดยิ่งเสริมออร่าสวยกระจายทำให้รูปทรงใบหน้าของสาวๆดูเรียวเล็กละมุนได้มากยิ่งขึ้น

See Also

การทำสีผมสามารถปรับลุคให้สาวๆดูสวยสะกดตาคนรอบข้างได้ แต่จะให้ดีถ้าเลือกโทนสีที่เหมาะกับรุปทรงใบหน้าของตัวเอง

ยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ความปังยกกำลังสองสวยสะกดจนใครก็อิจฉาสุดๆไปเลยค่ะ

ที่มา:tagsis ,:lololo0728,haxng,irene,yerinxk,chlodmanon,3.48kg,haru2,marygrey,

allure,heizeheize,yoou.ch,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top