Now Reading
5 ไอเดียทรงผมออกเดต ให้เดตแรกนี้มีแต่ความประทับใจ!!

5 ไอเดียทรงผมออกเดต ให้เดตแรกนี้มีแต่ความประทับใจ!!

“ออกเดตครั้งแรกทั้งที จะทำทรงผมอะไรดีให้แฟนหนุ่มประทับใจ!?” หากสาว ๆ กำลังหาไอเดียทรงผมสำหรับการออกเดต เรามีแบบทรงผมหวาน ๆ ทำตามง่ายมาแนะนำทุกคนกันค่ะ

สำหรับเดตแรกอยากแนะนำให้สาว ๆ เป็นตัวของตัวของตัวเองมากที่สุด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปล่อยเซอร์ขนาดนั้นนะคะ ซึ่งทรงผมทั้ง 5 แบบด้านล่างนี้เราได้คัดสรรมาแล้วว่าเป็นทรงผมที่ทำออกเดตแล้วปัง!! แถมไม่ดูเยอะจนเกินไปด้วยค่ะ ลองมาทำตามกันดูเลยจ้า

1.ผมเปียยุ่ง ๆ ทิ้งปลายหางม้ายาว ๆ

เริ่มต้นด้วยการแบ่งผมออกเป็น 5 ช่อ โดยที่เราจะนำผม 3 ช่อตรงกลางมาถักเป็นเปียหลวม ๆ สัก 3 ทบ จากนั้นผมอีก 2 ช่อซ้ายขวาที่เก็บเอาไว้ในตอนแรกนำมาม้วนเป็นเกลียวและมัดรวมเล็ก ๆ ที่ด้านหลังศีรษะ เมื่อรวบผมทั้ง 2 ช่อเข้าด้วยกัน ก็ให้เลือกหยิบผม (เอาด้านล่าง ๆ) มา 1 ช่อ จากนั้นก็นำผมมาพันที่มัดผมหลาย ๆ ทบ เท่านี้ก็ได้ทรงผมหวาน ๆ น่ารัก ๆ แล้วค่ะ

2. ทรงผมมวยสุดน่ารัก

เราสามารถประยุกต์ทรงผมมวยไม่ให้ดูแก่ได้ค่ะ เพียงแค่แบ่งผมออกเป็น 3 ช่อใหญ่ ๆ เราจะเริ่มทำผมช่อกลางกันก่อน นำผมช่อกลางแบ่งเป็น 2 ช่ออีกครั้ง ม้วนผมให้เป็นเกลียว จากนั้นมัดรวมกันไว้

และให้นำผมด้านข้างทั้ง 2 ช่อมามัดรวมกันหลวม ๆ นำปลายหางม้าสอดเข้าไปตรงกลางช่อผมด้านบน 1 ทบ แล้วตามด้วยการนำหางม้าช่อเดิม สอดเข้าไปในช่อผมอีกช่อหนึ่ง ที่มัดไว้ก่อนหน้านี้ ทำเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะได้ผมมวย จากนั้นก็หาเครื่องประดับผมน่ารัก ๆ มาตกแต่งผม เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ

3.มัดผมครึ่งศีรษะ ดั่งเจ้าหญิงหวาน

ทรงผมหวาน ๆ สไตล์เจ้าหญิงแบบนี้มีวิธีทำไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่จับผมช่อเล็ก ๆ ฝั่งซ้าย-ขวามามัดรวมกัน แล้วม้วนลงไปในช่อผมของเรา 1 ทบ ดึงผมที่มัดไว้ให้แน่น แต่ให้ดึงผมเส้นที่ถูกมัดให้ดูยุ่ง ๆ หลวม ๆ นิด ๆ จากนั้นก็หาเครื่องประดับผมน่ารักๆ อย่างกิ๊บ โบว์มาประดับผมกันดู ง่ายมาก ๆ แค่ 30 วินาทีเท่านั้น ลองทำตามนี้ดูเลยจ้า

See Also

4.นำผ้าพันคอมามัดผม เก๋ ๆ

ผ้าพันคอมีประโยชน์มากมาย แม้แต่การนำมาพันผม!! เริ่มต้นด้วยการมัดผมครึ่งศีรษะ ดึงผมให้ดูยุ่ง ๆ หลวม ๆ จากนั้นรวบผมขึ้นอีกทบหนึ่งใช้ยางรัดผมมัดเอาไว้ปกติ ตามด้วยการม้วนปลายหางม้าเข้าไป 1 ทบ ยีผมให้ยุ่งอีกเล็กน้อย จากนั้น รวมผมทั้งหมดขึ้น ทีนี้แหละค่ะให้ใช้ผ้าพันคอมามัดผมได้เลย

 5.ผมเปียแบบเซอร์ ๆ

ผมเปียแบบเซอร์ ๆ จะช่วยให้สาว ๆ มีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น เริ่มต้นด้วยการแบ่งผมครึ่งศีรษะเพื่อถักเปีย จัดวางตำแหน่งผมให้เอียง ๆ ด้วยนะเออ ตามด้วยการค่อย ๆ ดึงช่อผมมาทีละช่อทั้งซ้ายและขวามาถักเป็นเปีย ลองทำตามกันดูนะคะ ผมเปียแบบยุ่ง ๆ เซอร์ ๆ ไม่ยากเกินความสามารถของสาว ๆ แน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าสาว ๆ จะมีไอเดียทำทรงผมสำหรับออกเดตกันแล้ว คราวหน้าถ้ามีทรงผมใหม่ ๆ สวย ๆ มาแนะนำ รับรองว่าจะรีบนำมาบอกสาว ๆ กันอย่างแน่นอนจ้า 

ที่มา watanabeyoshiaki,rrrika.i,___er_5m,shotarange,nrksk
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top