Now Reading
ชวนส่อง IG “album_hair” ร้านทำผมชื่อดังจากญี่ปุ่น!!  มีแบบทรงผมและเทคนิคดีๆเพียบ!

ชวนส่อง IG “album_hair” ร้านทำผมชื่อดังจากญี่ปุ่น!!  มีแบบทรงผมและเทคนิคดีๆเพียบ!

นอกจากรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณแล้ว ทรงผม คือกุญแจสำคัญสู่ความสวยค่ะ เพราะถ้าหน้าเป๊ะ แต่ผมพัง!!ยังไงก็คงไม่รอด เพราะทรงผมมีความสำคัญมากๆ ไม่แพ้การแต่งหน้า แต่งตัว วันนี้พี่อะเครุเลยมี IG ของร้านทำผมชื่อดังจากญี่ปุ่น ร้าน album_hair ที่เหมือนมี Hair-stylist  ชื่อดัง มาสอนวิธีจัดแต่งทรงผมแบบง่ายๆ มาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกันค่ะ  มีทั้งแบบทรงผม วิธีการจัดแต่งทรงผม และเคล็ดลับการดูแลผมดีๆ ที่สาวๆพลาดไม่ได้ ต้องรีบไป Follow กันด่วนๆเลยค่ะ

album_hair

album_hair ที่ร้านนี้ จะเน้นเทคนิควิธีการสร้างเส้นผมให้ดูหนานุ่มดูเป็นธรรมชาติ แบบสาวญี่ปุ่นค่ะ สาวผมบางควรตามไป Follow เลยค่ะ เพราะเทคนิค และวิธีการจัดแต่งทรงผมของร้านที่มีมาอัปเดตให้ดูกันแบบวิดีโอ จะช่วยคุณได้มากแน่นอน

มาดูเทคนิคการใช้โรลร้อนม้วนผม ม้วนผมให้ดูหนา ด้วยเทคนิคการแบ่งผมง่ายๆ เน้นวิธีที่ทำให้โคนผมดูนุ่มฟูค่ะ

https://www.instagram.com/p/BHojdQyB8TX/

นอกจากผมยาวแล้ว วิธีการม้วนโรลผมบ๊อบสั้น ให้ดูมีวอลลุ่ม ดูผมหนาเป็นธรรมชาติ ก็มีมาให้ดูเหมือนกันค่ะ

https://www.instagram.com/p/BbMSxJZlGen/?taken-by=album_hair

เทคนิคการผูกผมหางม้า แบบ Pony tail ก็ทำตามได้ง่ายมากๆ ใช้อุปกรณ์เพียงแค่หนังยางสองเส้นเท่านั้น ก็ทำให้การมัดผมหางม้าธรรมดาๆ ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น

https://www.instagram.com/p/BbEqVqZFTIp/

 

สำหรับสาวผมยาวที่ต้องการถักเปียเก๋ๆ ทำให้ผมหนาฟูสไตล์แบบสาวญี่ปุ่น ก็มีมาให้ดูเหมือนกัน  เป็นวิธีที่ทำตามได้ง่ายๆ

https://www.instagram.com/p/BaETgNmF62H/

เทคนิคอื่นๆ ทั้งการใช้เครื่องประดับติดผม การเล็มผมหน้าม้าด้วยตัวเอง ก็มีมาให้เลือกดูค่ะ เรียกได้ว่า ถ้าติดตาม IG ของร้านนี้แล้ว เราจะได้เรียนรู้เทคนิคการทำผมแบบครบถ้วน รอบด้านเลยค่ะ

https://www.instagram.com/p/BZU5Y7elC5D/

เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของร้าน album_hair ก็คือเทรน์ดสีผมค่ะ สีที่ฮอตฮิตในญี่ปุ่น สีไหนทำแล้วพุ่ง สีไหนเหมาะกับทรงผมแบบไหน ใน IG นี้ก็มีให้ติดตามดูกัน

See Also

สาวๆที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงต้นปี และอยากลองทำผมทรงใหม่สไตล์สาวญี่ปุ่น ก็แวะไปที่ร้านนี้ได้เลยค่ะ ร้านมีสาขาอยู่ที่ Shibuya, Haraguru และ Shinjuku เปิดตั้งแต่ 09.00-23.00 น. ตัดผมราคาเริ่มที่ 2,200 เยน คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 600-700 บาทค่ะ ราคาไม่แพง แถมสวยมากด้วย ส่วนใครที่อยากรู้จักร้านนี้ให้มากขึ้น ก็ตามไป Follow ไอจีของร้านตามพิกัดนี้ได้เลย album_hair หรือจะเข้าไปส่องเว็บไชด์ของร้านก็ได้ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ album-hair

ที่มา : girls.presslogic /  album-hair
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top