Now Reading
5 นาทีก็สวยได้… 8 ทรงผมที่ทำได้ง่ายๆ แม้ในวันเร่งรีบ

5 นาทีก็สวยได้… 8 ทรงผมที่ทำได้ง่ายๆ แม้ในวันเร่งรีบ

AkeruFeed เข้าใจสาวๆหลายคนที่ต้องตื่นขึ้นไปทำงานหรือไปเรียนแต่เช้า ทำให้ไม่มีเวลาในการทำผมสวยๆมากนัก เอาล่ะค่ะ… ถึงเวลาแล้วที่จะเลิกปล่อยผมเซอร์ไปทำงานหรือไปเรียน และที่แย่กว่านั้น บางคนถึงกับไม่หวีผมก่อนออกไปข้างนอกเลยก็มีค่ะ

เรามีทรงผมที่ทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน และสาวๆสามารถทำได้ทุกคนมาฝากกันค่ะ

ทรงผมเรียบๆ แต่ดูมีอะไรๆนะจ๊ะ…

1. มัดแกละด้านหน้า

3

ทรงผมนี้ทำได้ง่ายนิดเดียวค่ะ เพียวแค่หยิบปอยผมด้านหน้า แล้วบิดให้เป็นเกลียว จับยกขึ้นไปมัดเป็นแกละไว้ที่ด้านบน แคนี้ก็ดูสวยเก๋แบบไม่ธรรมดาแล้วล่ะค่ะ

.

2. ถักผมง่ายๆ เบาๆ

1

หยิบปอยผมจากด้านข้างเพียงข้างใดข้างหนึ่ง จากนั้นบิดให้เป็นเกลียว แล้วเก็บไว้ที่ด้านข้างโดยใช้กิ๊ฟติดผม ก็ได้ทรงผมที่ดูเป็นผู้หญิ๊ง ผู้หญิงแล้วล่ะค่ะ จะทำข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้ เก๋ไปอีก

.

ทรงผมสำหรับสาวไม่ได้สระผม

3. ทรงผมดังโงะ

6

ดังโงะมาอีกแล้วจ้า เป็นทรงผมกันตายสำหรับสาวๆที่ไม่ได้สระผมจริงๆค่ะ ทำได้ง่ายแถมรวดเร็ว เพียงแค่มัดผมหางม้า จากนั้นพันหางม้าไปที่โคนจุก แล้วจัดทรงให้เรียบร้อยค่ะ

.

4. ดังโงะเปียแบบต่ำ

2

ทรงผมนี้อาจจะยากขึ้นมานิดนึง แต่ไม่ยากเกินความสามารถของสาวๆค่ะ เพียงแค่สาวๆถักเปียต่ำๆประมาณท้ายทอย จากนั้นก็รวบหางเปียให้เป็นก้อนดังโงะที่ประมาณท้ายทอย เก็บให้เรียบร้อย

.

5. เพิ่มลูกเล่นให่ดังโงะด้วยที่คาดผม

4

ทรงนี้ทำเหมือนทรงดังโงะเลยค่ะ เพียงแค่มีลูกเล่นเพิ่มเติมตรงที่เราใส่ที่คาดผม จากนั้นใช้ไม้้เล็กๆ ดึงผมบนหัวด้านหลังที่คาดผมให้ดูสูงขึ้น ดูพองขึ้น เพื่อจะได้ไม่ดูป้าจนเกินไป

.

ทรงผมมีลูกเล่น แต่ทำได้ไม่ยากจนเกินไป

6. เก็บผมด้านหน้า

7

แบ่งช่อผมด้านหน้าทั้งสองข้างเป็นช่อเล็กๆ จากนั้นมัดรวบทั้งสองช่อนั้นไปที่ด้านหลัง อาจเพิ่มลูกเล่นโดยการแหวกผมแล้วนำปลายผมไปใส่ไว้ตรงกลาง ก็จะได้ทรงผมที่ดูมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นมาค่ะ

.

See Also

7. เก็บผมหน้าแบบง่ายๆ แต่ดูแกลม

8

เก็บผมด้านหลัง โดยเหลือไว้แต่ช่อด้านหน้าทั้งสองข้าง จากนั้นมัดช่อทั้งสองข้างนั้น โดยซ่อนไว้ที่ท้ายทอย จากนั้นปล่อยผมทั้งหมด จะได้ลุคง่ายๆที่ดูเหมือนเจ้าหญิงทันที

.

8. ผมหางม้าดูหนาฟู

5

ผมที่ดูหนาเป็นธรรมชาติเป็นที่ต้องการของสาวๆทุกคนค่ะ หากต้องการผมหนาๆ การยีผมช่วยคุณได้ เพียงแค่มัดผมหางม้าตามปกติ จากนั้นยผมจากปลายผมมาจนถึงโคนผม ก็ได้ผมฟูๆหนาๆแล้วค่ะ

.

เพียงวิธีง่ายๆเหล่านี้ก็ทำให้สาวๆมีทรงผมที่สวยเก๋อย่างไม่น่าเชื่อ ไว้สาวๆลองนำไปเป็นแบบอย่างในวันที่เร่งรีบกันดูนะคะ

.

.

ที่มา : look-in

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top