5 ทรงผมบ๊อบที่จะปรับ Look คุณ…ให้กลายเป็นสาวน่ารักแห่งยุค ♥_♥ – AkeruFeed
Anna
Home / HAIRSTYLE / 5 ทรงผมบ๊อบที่จะปรับ Look คุณ…ให้กลายเป็นสาวน่ารักแห่งยุค ♥_♥

5 ทรงผมบ๊อบที่จะปรับ Look คุณ…ให้กลายเป็นสาวน่ารักแห่งยุค ♥_♥

ในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ พระอาทิตย์ก็ส่องแสงทุกวันสาว ๆ อาจจะต้องเผชิญกับเหงื่อไคลบนคอของสาว ๆ ยิ่งเส้นผมที่ยาวและหนา อาจจะทำให้สาว ๆ รู้สึกอบอ้าว…ถ้าอย่างนั้นแนะนำให้สาว ๆ ตัดผมสั้น หรือบ๊อบในช่วงหน้าร้อนอย่างนี้เพื่อเป็นการเปลี่ยนแปลง Look ของตัวเอง แต่จะตัดทรงไหน หรือจัดทรงอย่างไรดีหละให้เหมาะสม และน่ารักที่สุด มาดู TOP 5 ทรงผมบ๊อบสุดเก๋ ♥ ที่จะเปลี่ยนให้คุณเป็นสาวที่น่ารักแห่งยุคกันเลยค่ะ

 

535x350_68fbb22add04ebadd0ffc7914a5fbaaa

บ๊อบสั้นครึ่งลำคอ ♥

เริ่มต้นปีที่ผ่านมาจะพบว่าเทรนด์ผมสั้นมีอยู่กระจายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นช่วงสั้นถึงไหล่หรือป่ะบ่าจะสามารถเพิ่มความสง่างามของผู้ใหญ่ในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี ^^ แต่ถ้าสาว ๆ ต้องการความสดชื่อให้กับตัวเอง และมีแนวโน้มที่จะตัดผมสั้นอยู่แล้ว ให้ตัดผมบ๊อบสั้นความยาวอยู่ระหว่างกลางลำคอ ทรงนี้จะเผยให้เห็นลำคอของสาว ๆ ให้เป็นรูปร่างมากยิ่งขึ้น และจะทำให้สาว ๆ สดชื่นมากขึ้นด้วย – การจัดทรงก็อาจจะดัดปลายให้ชี้ออกจากลำคอ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เติมความน่ารัก ♥  และยังสร้างความเป็นธรรมชาติให้กับสาว ๆ ในฤดูนี้อีกด้วย

1(788)

บ๊อบสั้นป่ะบ่า (เต็มลำคอ) ♥

เรียกได้ว่าทรงผมป่ะบ่า หรือผมยาวประมาณปิดลำคอเป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ ทั่วโลกไม่ใช่แค่ในแถบเอเชียเท่านั้น ด้วยความที่ทรงนี้เผยให้สังเกตช่วงบริเวณคางได้ชัด ทำให้สาว ๆ จะดู Sexy ขึ้นมามากกว่าเดิม โดยสาว ๆ อาจจะจัดทรงผมบ๊อบสั้นป่ะบ่าโดยการม้วนปลายผมงุ้มเข้าสร้างความเรียบร้อยน่ารักให้กับสาว ๆ โดยในเกาหลีนิยมตัดทรงนี้พร้อมกับใส่หมวกและทัดผมเข้าที่หู ซึ่งสามารถเพิ่มความน่ารักให้กับสาว ๆ มากขึ้นเป็นกองเลยค่ะ เรียกได้ว่า ทรงผมบ๊อบป่ะบ่าติดความนิยมของสาว ๆ สมัยนี้อย่างแท้จริง

2(707)

บ๊อบสั้นทรงนักเรียนป่ะคาง ♥

สาว ๆ ทุกคนใฝ่ฝันที่จะให้ตัวเองมีใบหน้าที่เหมือนเด็กนักเรียนตลอดกาล เพราะไม่เพียงจะดูอ่อนวัย ยังทำให้รู้สึกเด็กลงไปกว่าที่ควรจะเป็นในปัจจุบัน ผมสั้นบ๊อบทรงนักเรียนแบบตรงหากตัดทรงนี้จะทำให้หน้าสาว ๆ ที่ตัดเด็กลงอย่างรุนแรง และสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นหากจัดทรงให้สวยและเป็นธรรมชาติ – เทคนิคในการทำทรงนี้ในน่ารักและแตกต่างสาว ๆ อาจจะย้อมสีผมให้ออกสีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับตัดผมหน้าม้ากระชากวัยในน่ารักสดใสเหมือเด็กมัธยมต้นกันค่ะ

3(553)

In turned บ๊อบสั้น ♥

การตัดผมสั้นบ๊อบจะเป็นการตัดผมสั้นแบบไล่จากสั้นไปยาววแบบ recurved โดยอาจจะใช้เครื่องไฟฟ้า หรือเครื่องดัดผมช่วยในการจัดทรงให้ดูดี ทรงผมนี้เหมาะกับการแต่งหน้า และแต่งตัวเปรี๊ยว ๆ ตามแฟชั่น หากหมวกใส่น่ารักเก๋ ๆ ต่างหูแนว ๆ ก็สามารถจะเพิ่มพลังพิเศษให้กับทรงผมนี้ให้ดูดี เก๋ ชิค และจะเปลี่ยนหน้าคุณให้ดูดีน่าจดจำแบบที่คุณต้องลองตัดดูซักครั้ง

4(447)

บ๊อบคลื่นสั้น  ♥

เพิ่มความอ่อนโยนให้กับทรงผมบ๊อบสั้นป่ะได้โดยการเพิ่มวอลุ่มความอ่อนโยน เพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์ และความโรแมนติก ให้สาว ๆ มั่นใจในตัวเองมากขึ้น การทำทรงผมให้มีคลื่นลอนเล็กน้อย จะเพิ่มความสง่างามและมีเสน่ห์หวาน น่ารักสไตล์หยิกสง่าสงาม เพิ่มความน่ารักด้วยชุดสีขาวเพิ่มความเป็นผู้หญิงให้มีมากยิ่งขึ้นไปอีก

5(365)

look-in

 

เป็นไงค่ะ สาว ๆ หากสาว ๆ เปลี่ยนใจที่จะลองเปลี่ยน Look ผมสั้นกันดูบ้างก็ยังไม่สายนะคะ ลองปรึกษาร้านทำผมเพื่อเลือกแบบที่เหมาะสมกับใบหน้าของเรา และเปลี่ยนตัวเองให้คนข้าง ๆ ร้อง Wow กันไปเลยค่ะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

bobstyle hairstyle korea fashion korea hairstyle ญี่ปุ่น ตัดผมสั้น ทรงผม ทรงผมสั้น ทรงผมเกาหลี ทำผม ทำผมแบบสาวเกาหลี ผมบ๊อบ ผมป่ะบ่า ผมสั้น ผมสั้นสวยๆ ผมสั้นเกาหลี ผมสั้นเก๋ ผมสั้นแบบเกาหลี ผมเก๋ๆ สาวเกาหลี
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดด25 ไอเดียใส่สายเดี่ยวหลากลุค แมทช์แบบไหนก็เริ่ด!สูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิก20 ไอเดีย Wind Cut ทรงผมน่ารักจากช่างเกาหลี!

Check Also

25 ไอเดียรวบผมคลายร้อน เปิดเหม่งแต่ยังสวย

อากาศร้อนๆ แบบน …

Previous หมอคิดว่าเขาเป็นเส้นเลือดขอด แต่เมื่อวินิจฉัยอีกทีหมอก็พบว่า…
Next catlover VS dogperson รวมมิตรความน่ารักของเจ้าตูบน้องเหมียวแสนรักของเหล่าไอดอล
Don`t copy text!