Now Reading
5 ทรงผมบ๊อบที่จะปรับ Look คุณ…ให้กลายเป็นสาวน่ารักแห่งยุค ♥_♥

5 ทรงผมบ๊อบที่จะปรับ Look คุณ…ให้กลายเป็นสาวน่ารักแห่งยุค ♥_♥

ในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ พระอาทิตย์ก็ส่องแสงทุกวันสาว ๆ อาจจะต้องเผชิญกับเหงื่อไคลบนคอของสาว ๆ ยิ่งเส้นผมที่ยาวและหนา อาจจะทำให้สาว ๆ รู้สึกอบอ้าว…ถ้าอย่างนั้นแนะนำให้สาว ๆ ตัดผมสั้น หรือบ๊อบในช่วงหน้าร้อนอย่างนี้เพื่อเป็นการเปลี่ยนแปลง Look ของตัวเอง แต่จะตัดทรงไหน หรือจัดทรงอย่างไรดีหละให้เหมาะสม และน่ารักที่สุด มาดู TOP 5 ทรงผมบ๊อบสุดเก๋ ♥ ที่จะเปลี่ยนให้คุณเป็นสาวที่น่ารักแห่งยุคกันเลยค่ะ

 

535x350_68fbb22add04ebadd0ffc7914a5fbaaa

บ๊อบสั้นครึ่งลำคอ ♥

เริ่มต้นปีที่ผ่านมาจะพบว่าเทรนด์ผมสั้นมีอยู่กระจายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นช่วงสั้นถึงไหล่หรือป่ะบ่าจะสามารถเพิ่มความสง่างามของผู้ใหญ่ในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี ^^ แต่ถ้าสาว ๆ ต้องการความสดชื่อให้กับตัวเอง และมีแนวโน้มที่จะตัดผมสั้นอยู่แล้ว ให้ตัดผมบ๊อบสั้นความยาวอยู่ระหว่างกลางลำคอ ทรงนี้จะเผยให้เห็นลำคอของสาว ๆ ให้เป็นรูปร่างมากยิ่งขึ้น และจะทำให้สาว ๆ สดชื่นมากขึ้นด้วย – การจัดทรงก็อาจจะดัดปลายให้ชี้ออกจากลำคอ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เติมความน่ารัก ♥  และยังสร้างความเป็นธรรมชาติให้กับสาว ๆ ในฤดูนี้อีกด้วย

1(788)

บ๊อบสั้นป่ะบ่า (เต็มลำคอ) ♥

เรียกได้ว่าทรงผมป่ะบ่า หรือผมยาวประมาณปิดลำคอเป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ ทั่วโลกไม่ใช่แค่ในแถบเอเชียเท่านั้น ด้วยความที่ทรงนี้เผยให้สังเกตช่วงบริเวณคางได้ชัด ทำให้สาว ๆ จะดู Sexy ขึ้นมามากกว่าเดิม โดยสาว ๆ อาจจะจัดทรงผมบ๊อบสั้นป่ะบ่าโดยการม้วนปลายผมงุ้มเข้าสร้างความเรียบร้อยน่ารักให้กับสาว ๆ โดยในเกาหลีนิยมตัดทรงนี้พร้อมกับใส่หมวกและทัดผมเข้าที่หู ซึ่งสามารถเพิ่มความน่ารักให้กับสาว ๆ มากขึ้นเป็นกองเลยค่ะ เรียกได้ว่า ทรงผมบ๊อบป่ะบ่าติดความนิยมของสาว ๆ สมัยนี้อย่างแท้จริง

2(707)

บ๊อบสั้นทรงนักเรียนป่ะคาง ♥

สาว ๆ ทุกคนใฝ่ฝันที่จะให้ตัวเองมีใบหน้าที่เหมือนเด็กนักเรียนตลอดกาล เพราะไม่เพียงจะดูอ่อนวัย ยังทำให้รู้สึกเด็กลงไปกว่าที่ควรจะเป็นในปัจจุบัน ผมสั้นบ๊อบทรงนักเรียนแบบตรงหากตัดทรงนี้จะทำให้หน้าสาว ๆ ที่ตัดเด็กลงอย่างรุนแรง และสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นหากจัดทรงให้สวยและเป็นธรรมชาติ – เทคนิคในการทำทรงนี้ในน่ารักและแตกต่างสาว ๆ อาจจะย้อมสีผมให้ออกสีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับตัดผมหน้าม้ากระชากวัยในน่ารักสดใสเหมือเด็กมัธยมต้นกันค่ะ

3(553)

In turned บ๊อบสั้น ♥

การตัดผมสั้นบ๊อบจะเป็นการตัดผมสั้นแบบไล่จากสั้นไปยาววแบบ recurved โดยอาจจะใช้เครื่องไฟฟ้า หรือเครื่องดัดผมช่วยในการจัดทรงให้ดูดี ทรงผมนี้เหมาะกับการแต่งหน้า และแต่งตัวเปรี๊ยว ๆ ตามแฟชั่น หากหมวกใส่น่ารักเก๋ ๆ ต่างหูแนว ๆ ก็สามารถจะเพิ่มพลังพิเศษให้กับทรงผมนี้ให้ดูดี เก๋ ชิค และจะเปลี่ยนหน้าคุณให้ดูดีน่าจดจำแบบที่คุณต้องลองตัดดูซักครั้ง

4(447)

บ๊อบคลื่นสั้น  ♥

เพิ่มความอ่อนโยนให้กับทรงผมบ๊อบสั้นป่ะได้โดยการเพิ่มวอลุ่มความอ่อนโยน เพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์ และความโรแมนติก ให้สาว ๆ มั่นใจในตัวเองมากขึ้น การทำทรงผมให้มีคลื่นลอนเล็กน้อย จะเพิ่มความสง่างามและมีเสน่ห์หวาน น่ารักสไตล์หยิกสง่าสงาม เพิ่มความน่ารักด้วยชุดสีขาวเพิ่มความเป็นผู้หญิงให้มีมากยิ่งขึ้นไปอีก

See Also

5(365)

look-in

 

เป็นไงค่ะ สาว ๆ หากสาว ๆ เปลี่ยนใจที่จะลองเปลี่ยน Look ผมสั้นกันดูบ้างก็ยังไม่สายนะคะ ลองปรึกษาร้านทำผมเพื่อเลือกแบบที่เหมาะสมกับใบหน้าของเรา และเปลี่ยนตัวเองให้คนข้าง ๆ ร้อง Wow กันไปเลยค่ะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top