Now Reading
รวมแบบทรงผมสั้นสุดฮิตของ 11 สาวไอดอลเกาหลี

รวมแบบทรงผมสั้นสุดฮิตของ 11 สาวไอดอลเกาหลี

สาวๆคนไหนคิดจะตัดผมสั้น คงต้องคิดมากว่า เอ้ะ ถ้าตัดผมสั้นแล้วเราจะดูเด๋อมั้ย ตลกรึเปล่า สาวๆอย่าไปกังวลเลยค่ะ ทรงผมสั้นนี่แหล่ะให้ลุคที่น่ารักสดใส และอีกมากมายที่คาดไม่ถึง โดยเฉพาะกับสาวๆไอดอลเกาหลี ที่หั่นผมสั้นกันปุ๊บก็เป็นที่ตกตะลึงของแฟนๆทั้งหลาย วันนี้ AkeruFeed จะพาไปดูสาวไอดอลทั้ง 11 คนที่ผมสั้นแล้วมีลุคที่เจิดจรัสมากๆ ใครตัดตามต้อง popular มากสุดๆ ไปดูกันค่ะ

1.Ga In(กาอิน)

กาอิน1

hellokpop,kpop.asiachan

กาิน 2

allkpop

สาวแซ่บอย่างกาอิน คงไม่พลาดที่จะไว้ทรงผมสั้นมานานมาก เพราะให้ลุคสาวเปรี้ยว แซ่บ มั่นใจไปเต็ม 100 และกลายเป็นเอกลักษณ์ของเธอ กาอินเลือกที่จะตัดผมสั้นประมาณติ่งหู และซอยผมไม่ตัดตรง อาจจะดัดลอนบ้างบางเวลาเพิ่มความน่ารักสดใสเข้าไป

2.Choa (โชอา)-AOA

choa

kpopislife79.tumblr,allkpop

choa 2

pann-choa.blogspot

เป็นอีก 1 member ในวง AOA ที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจมาก เพราะสาวโชอาเลือกที่จะไว้ผมสีบลอนด์ตัดสั้น ให้ลุคที่ดูน่าค้นหา เซ็กซี่ มีเสน่ห์ ครบรสเลยทีเดียว สาวๆคนไหนอยากลองเปลี่ยนลุค ลองแบบสาวโชอาก็ได้นะ น่าสนใจมาก

3.IU(ไอยู)

kjg

cfile236.uf.daum,s-media-cache-ak0.pinimg

ffd

s-media-cache-ak0.pinimg,s-media-cache-ak0.pinimg

สาวน้อยน่ารักคนนี้ เป็นนักร้องไอดอลสาวที่ใครก็หลงรัก นอกจากเสียงจะเพราะหวานน่าฟัง การแต่งกายและทรงผมก็เป็นที่น่าจดจำเช่นกัน ไอยู่เลือกที่จะตัดผมสั้นไว้ประมาณบ่า แต่เธอไม่ดัดตรงนะ แต่กลับเลือกดัดลอน เพื่อให้ดูเด็ก และน่ารักสดใส สาวๆเลือกทริคนี้ไปใช้กันได้

4.Hyeri(ฮเยริ)-Girl’s day

c47d39f6819f3e659abf1006bb82c32c

s-media-cache-ak0.pinimg

tumblr_nigivuePqC1rm7fruo2_500

kpophqpictures

tumblr_n1ar0gyZ4g1sz98ero1_1280

fyeahgsd.tumblr

ฮเยริไว้ผมสั้นก็จริง แต่เธอเปลี่ยนลุคบ่อยมาก ทั้งดัดตรงเอย ผมหยิก ดัดลอนเล็ก ลอนใหญ่ สาวๆคนไหนคิดว่าตัดผมสั้นได้แค่ไม่กี่ลุค คิดผิดค่ะ เราสามารถทำผมสไตล์ไหนก็ได้ แม้จะไว้ผมสั้น ดูอย่างสาวฮเยริสิ

5Jiyeon(จีฮยอน)-T-ara

1

beautifulkoreanartists

ใครอยากน่ารัก ดูเป็นสาวหวานลองตัดผมสั้นประมาณบ่า ดัดลอนปลายดูก็ได้ลุคแบบอย่างตามสาว จีฮยอนเลย

6.Taeyeon(แทยอน)-SNSD

c345da08f4645be53b45c6d84abfcc0d

s-media-cache-ak0.pinimg

tumblr_o1zalyULy11sewbc1o1_1280

fy-girls-generation.tumblr

See Also

Leader อย่างแทยอนก็ไม่พลาดที่จะมาลองตัดผมสั้นกันบ้าง แต่ผิวขาวใสอย่างแทยอนต้องย้อมสีบลอนด์เพื่อขับผิวให้ดูเจิดขึ้นมา ดัดลอนนิดหน่อยเพิ่มความน่ารัก

7.Sooyoung(ซูยอง)-SNSD

หเ

onehallyu,imgur

สาวซูยองก็ลองมาตัดผมสั้นบ้างหลังจากที่ไว้ผมยาวมานาน ผมสั้นของซูยองจะแสกข้าง เพื่อให้ได้ลุคที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความมั่นใจ และดูทะมัดทะแมง

9.Hani(ฮานิ)-EXID

hami

koogle

สาวฮานิเป็นอีกไอดอลที่หลายคนคลั่งไคล้มาก เพราะความน่ารักปนเซ็กซี่ ตอนนี้เธอได้มาลองตัดผมสั้นแล้วใน เอ็มวีตัวใหม่อย่าง L.I.E สาวฮานิเลือกที่จะตัดผมสั้นตรง และไว้หน้าม้า ดูคล่องแคล่วน่ารักไปในตัว

10.Dasom(ดาซม)-SISTAR

Sistar shake it 3

onehallyu

สาวดาซมลองมาตัดผมสั้นแสกกลาง แต่ที่เด่นเลยคือเธอย้อมผมสีดำ เพื่อให้ดูโดดเด่นทรงพลัง และแต่งหน้าโทนอ่อน ทาปากแดงนิดหน่อย สาวๆลองไปใช้กันดูนะ ลุคนี้เวิคแน่นอน

11.Jimin(จีมิน)-AOA

hi

nailsathome.files.wordpress,aceofangels8

tumblr_nr5rvxWBy81u4ohj8o1_1280

dataoa.tumblr

สาวน้อยน่ารักคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ไว้แต่ผมสั้น!!! เธอไม่เคยจะเปลี่ยนใจไปไว้ทรงไหนเลย ผมสั้นของสาวจีมินเน้นไปที่ดัดลอนปลาย ตัดหน้าม้า ให้ลุคที่ดูเด็ก ไม่แก่เลยแหล่ะ สาวๆลองไปตัดทรงนี้กันดูรับรองหนุ่มๆติดตรึม

เป็นไงกันบ้าง !!! สำหรับ 11 ทรงผมสั้นที่ไอดอลสาวเกาหลีเค้าไว้กัน น่ารัก เซ็กซี่ สดใส ให้หลายลุค และน่าสนใจที่ไปลองทำตามบ้าง สาวๆคนไหนสนใจเอาไว้เป็นแนวทางก็ดีเหมือนกันนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top