Now Reading
5 วิธีทำผม Lob Style ที่เก๋เฟี้ยว… เปรี้ยวอย่าบอกใคร

5 วิธีทำผม Lob Style ที่เก๋เฟี้ยว… เปรี้ยวอย่าบอกใคร

นาทีนี้ทรงผม Lob Style กำลังมาแรงได้ที่ ซึ่งจะหันไปทางไหนก็เห็นแต่เซเลบตัวแม่ทำทรงผมทรงนี้ จนบงทีเราก็อยากทำให้เปรี้ยวเก๋แบบนั้นบ้าง… แต่ติดอยู่ที่ว่าเราทำไม่เป็นนี่สิ จะทำอย่างไรดีนะ? … ไม่ยากค่ะ!! เพียงแค่สาวๆอ่านบทความนี้ สาวๆจะได้เรียนรู้การทำผมทรง Lob Style แบบง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้

.

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับทรงผม Lob Style กันดีกว่าค่ะ…

ทรงผมทรง Lob Style นั้นมาจากคำว่า Long Bob Style ซึ่งคือทรงผมบ็อบความยาวประบ่า ไม่สั้นและไม่ยาวจนเกินไป ความยาวนั้นกำลังสวยเลยล่ะค่ะ และทรงผม Lob Style นี้สามารถจัดแต่งได้ค่อนข้างจะหลายทรง และดาราฮอลลีวู้ดก็นิยมทำกันเยอะแยะเลยทีเดียว ถือเป็นทรงผมยอดฮิตปี 2016 เลยก็ว่าได้ค่ะ

.

Short More:

fashionstyleway

.

มาเริ่มต้นทำผมทรง Lob Style ด้วยวิธีง่ายๆกันดีกว่าค่ะ

.

ทรงที่ 1 : Half Bun มัดผมครึ่งหัว เก๋ชิคอย่าบอกใคร

ทรงผม Half Bun นั้นฮอตฮิตทั้งในต่าประเทศและในประเทศไทยค่ะ เป็นทรงผมที่ทำได้ง่ายๆ และไม่ว่าใครทำก็ดูเก๋ๆชิค แนว Grunge สุดๆ วิธีทำนั้นง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากเลยล่ะค่ะ เพียงแค่สาวๆมัดผมครึ่งหัวด้านหน้า จากนั้นขมวดให้เป็นก้อนกลมๆ แล้วใช้ยางมัดผมรัด จัดทรงให้เรียบร้อย ก็ได้ทรงผม Half Bun สุดเก๋แล้วค่ะ

และทรงผมทรง Half Bun นี้ไม่ว่าจะสาวผมยาวหรือผมสั้น จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ทำได้หมดเลยค่ะ สาวๆทำก็ดูเป็นสาว Grunge ดูมั่นใจ ยิ่งถ้าหนุ่มๆทำแล้วยิ่งเห็นยิ่งละลายค่ะ เพราะให้ลุคเซอร์ๆ ดูแบดๆ

Ahhhh.... A half up bun!! Never thought about this before!!:

global

.

ทรงที่ 2 : Windswept side part ปัดข้างให้สุด!!!

ทรงผมปัดข้างง่ายๆก็เป็นหนึ่งในทรงผม Lob Style เช่นเดียวกันค่ะ แถมทรงนี้ไม่่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์อะไรมากมาย เพียงแค่สาวๆปัดผมไปข้างใดข้างหนึ่ง เสยไปแบบเซอร์ๆ แค่นี้ก็ได้ทรงผมแบบ Windswept Side Part แล้วค่ะ ง่ายใช่ไหมล่ะคะ และหากสาวๆอยากให้ทรงผมปัดข้างนี้อยู่ทนนานทั้งวัน สาวๆสามารถใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมฉีดไปบริเวณโคนผม แล้วใช้ไดร์เป่าผม เป่าให้ผมอยู่ทรง แค่นี้ก็ได้ทรงผมเก๋ๆง่ายสไตล์สาว Lob แล้วค่ะ

10+ Korean Bob Haircut | Bob Hairstyles 2015 - Short Hairstyles for Women:

bob-hairstyle

.

ทรงที่ 3 : Low ponytail หางม้ามัดต่ำ ทำง่ายอย่าบอกใคร

อยากชิคๆหรอ?… งั้นลองมัดผมหางม้าต่ำๆดูสิ แล้วยิ่งถ้าเป็นสาวผมสั้นนะ มันจะยิ่งชิคเข้าไปใหญ่เลยรู้ไหมเธอ และทรงผมทรงนี้สาวๆแทบจะทำได้ทุกที่ ทุกเวลา อยากจะทำเมื่อไหร่ก็ทำได้เลย เพราะทำได้ง่าย ไม่ต้องใช้หวีก็ยังทำได้ เพียงแค่มียางมัดผมเพียง 1 เส้น และมือของเรา 2 มือ ก็ทำได้ง่ายๆแล้วล่ะค่ะ

Korean fashion::

topit

.

ทรงที่ 4 : Braided half-up half-down ถักเปียครึ่งหัว

ไม่น่าเชื่อว่าการถักเปียแบบผู้หญิ๊งผู้หญิง จะมาอยู่ในสไตล์ผมสุดเก๋เก๋อย่าง Lob Style ได้ แต่เชื่อไหมคะว่าผมเปียนี่แหละเป็นคีย์ลุคผมเก๋ให้กับทุกๆทรงผมเลยทีเดียว และการถักเปียครึ่งหัวไปที่ด้านในด้านหนึ่งนอกจากจะช่วยลดความแข็งกร้าว และช่วยเพิ่มความซอฟต์ความละมุนให้ดูเป็นผู้หญิงแล้ว ยังทำให้เราดูเก๋มากๆด้วยค่ะ

Sunny SNSD Come visit kpopcity.net for the largest discount fashion store in the world!!:

kpopcity

.

ทรงที่ 5 : Waves ผมลอนๆ เก๋จะตาย!!

จะขาดไม่ได้กับผมยาวปะบ่าแล้วดัดลอนให้เป็นคลื่นๆ ซึ่งเป็น Signature ของทรงผม Lob Style ทรงผมทรงนี้ทำให้สาวๆดูเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง และเหมาะกับสาวๆที่ร่าเริงเอามากๆเลยล่ะค่ะ วิธีทำไม่ยาก เพียงแค่สาวๆใช้เครื่องม้วนผม หรือแกนม้วนผมไฟฟ้า ม้วนผมแต่ละช่อ จากนั้นใช้มือสาง แค่นี้ก็ได้ผม Lob Style แบบลอนคลื่นสุดเก๋แล้วล่ะค่ะ

koogle

.

เป็นไงคะสาวๆ ทำได้ง่ายๆไม่ยากใช่ไหมล่ะคะ ทีนี้เรามาดูสาวๆในทรงผม Lob Style สุดชิคกันดีกว่า ว่าจะเก๋กันแค่ไหน

.

아이유 IU 140613 김포공항 출국 아이유 직찍 by 스피넬 iustudio.net:

cfile8.uf.tistory

.

Chọn kiểu tóc lob ngang vai hợp từng dáng khuôn mặt:

tocgiavallen

.

seoul of my heart:

See Also

seoul-of-my-heart.tumblr

.

# G l a s S e s:

topit

.

1 차홍아르더:

chahongardor

.

 :

afamily

.

เห็นแล้วรู้สึกอยากตัดผมสั้นประ่า แล้วทำผม Lob Style ขึ้นมาทันทีเลยนะคะ สาวๆอย่ารอช้า รีบทำทรงผมสุดฮิตสุดอินเทรนด์แบบนี้กันเลยดีกว่า…

.

.

ที่มา : kaylasfivethings

30 แฟชั่นทรงผมสไตล์ LOB ที่เหมาะกับสาวเอเชีย

น่ารักสดใสไปกับผมทรงบ๊อบ ที่รับรองว่าหนุ่มๆ เห็นต้องใจละลาย♥

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top