Now Reading
รีวิวไอเทมให้ลอนเด้งอยู่ทรงแบบสาวญี่ปุ่น “Lucido-L Designing Whip Hair Foam”

รีวิวไอเทมให้ลอนเด้งอยู่ทรงแบบสาวญี่ปุ่น “Lucido-L Designing Whip Hair Foam”

สวัสดีค่ะชาวอะเครุฟีดทุกคน !! ไหนใครชอบทำผมดัดลอนงอนเด้งกัน แล้วมีปัญหาทำทีไรผมไม่อยู่ทรง ไม่ถึงครึ่งวันก็คลายตัวกลับคืนสู่สภาพเดิมกันไหม วันนี้พี่อะเครุมีไอเทมช่วยให้ผมลอนเด้งอยู่ทรงแบบธรรมชาติ จากแบรนด์ญี่ปุ่นมาฝากกัน จะสวยงอนลอนเด้งจริงไหม พร้อมแล้ว ปูเสื่อรอดูรีวิวกันเลยค่ะ

# Lucido-L Designing Whip Hair Foam

สูตร  Clear Wave

ราคา : 190 บาท

พิกัด : วัตสัน และอีพแอนด์บอย

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับตัวผลิตภัณฑ์ที่จะมารีวิวกันก่อนเลยนะคะ นั่นคือ Lucido-L Designing Whip Hair Foam สูตร Clear Wave  จากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสูตรที่คิดค้นโดยเฉพาะสำหรับสาวผมดัดลอน ตัวแพกเกจจิ้งเป็นสีชมพูหวานแหวว มีกลิ่นหอม ลักษณะเป็นเนื้อโฟมเนื้อมูสสีขาว แบรนด์นี้มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอันดับต้นๆในเอเชียเลยนะ เป็นที่นิยมของคนทั่วเอเชียขนาดนี้ ของเค้าต้องดีแน่เลย

เห็นแพกเกจจิ้งไม่ต้องตกใจนะ ที่เจอแต่ภาษาญี่ปุ่น ของที่นำเข้าไทยเข้ามีฉลากภาษาไทยติดอยู่ หลักๆแล้วแบรนด์ก็จะเคลมความดีงามไว้ว่า “ผลิตภัณฑ์จัดแต่งผมลอน เนื้อมูสสีขาวละเอียดให้ผมนุ่มชุ่มชื้น เปล่งประกายเงางามดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ผมดัดเป็นคลื่นชัดเจน ลอนเด้ง  แม้ในวันที่อากาศชื้น” ความพิเศษตรงที่อากาศชื้นเนี่ยแหละที่เหมาะมากกับอากาศเมืองไทย โดยเฉพาะหน้าร้อน ในวันที่อากาศร้อนเหงื่อไหล เป็นอุปสรรคสำคัญต่อผมลอนเด้งเป็นที่สุด

วิธีใช้

  1. เขย่ากระป๋องโฟมก่อนใช้ทุกครั้งนะจ๊ะ เพื่อให้เนื้อโฟมรวมตัวกันได้ดีขึ้น
  2. บีบโฟมด้วยการคว่ำกระป๋องลง เพื่อให้โฟมจับตัวกันเป็นก้อน ไม่เป็นน้ำ
  3. บีบโฟมขนาดเท่าลูกมะนาว
  4. ตีโฟมให้กระจายทั่วฝ่ามือ ลูบลงบนผมเป็นส่วนๆบริเวณที่ต้องการม้วน  ระวังอย่าใส่เยอะจนเกินไป

 

มาดูการทำผมลอนให้เด้งโดยผลิตภัณฑ์ Lucido-L Designing Whip Hair Foam กันค่ะ

แบ่งผมเป็นส่วน บีบเนื้อโฟมในแนวตั้งเทลงบนฝ่ามือ

นำเนื้อโฟมลูบไล้ตรงบริเวณที่จะดัดลอนให้ทั่ว

See Also

ใช้เครื่องทำผมดัดลอนผมตามสไตล์ที่ชอบ

ผมลอนเด้งดูคลายๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดัดลอนได้ง่ายขึ้น

ทริคเล็กน้อยในการใช้

  • สำหรับสาวผมดัดลอนถาวรให้ใช้ในขณะผมเปียกหมาด ผมจะลอนเด้งสวยอยู่ทรงนานขึ้น
  • ไม่ควรใช้โฟมในปริมาณที่มากเกินไป เพราะอาจทำให้ผมดูลีบแบน มันเยิ้มได้
  • ใครที่อยากให้ผมอยู่ทรงนานขึ้น ให้ฉีดสเปรย์แข็งเซ็ทไว้เพิ่มเติมหลังทำผมเสร็จ ก็จะช่วยยืดเวลาได้นานขึ้น แต่ผมก็อาจจะดูแข็งทื่อมากกว่าเดิมนะ ถ้ารับได้ก็โอเค
  • ใครที่ชอบม้วนลอนตอนกลางคืนด้วยฟองน้ำ หรือการถักเปีย บีบโฟมลงไปก่อนถักเปีย หรือก่อนม้วนลอนก็ช่วยสร้างลอนสวยเด้งแบบธรรมชาติได้

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากใช้โฟม Lucido-L Designing Whip Hair Foam ในการจัดแต่งผมลอน คือดีงามมากถ้าเทียบกันกับโฟมจัดแต่งทรงผมยี่ห้ออื่น เนื้อโฟมนุ่มละเอียด มีกลิ่นหอมหวาน ไม่ฉุน ผมไม่แข็งทื่อ ดูเปล่งประกายชุ่มชื่นด้วยนะ ดูลอนเด้งแบบธรรมชาติ คลายๆ ไม่ดูเป็นลอนช่อชัดเจน ได้อารมณ์ผมลอนแบบสาวเกาหลี ผมลอนแบบไม่ได้ตั้งใจ ให้ลุคสุดคาวาอี๊ ยิ่งใช้ตอนก่อนดัดลอนโดยเครื่องดัดลอนไฟฟ้า จะช่วยให้ผมเป็นลอนอยู่ทรงนานขึ้น กว่าการดัดลอนแบบธรรมดาไม่ใส่โฟม สำหรับเราให้ใจไปเต็มเต็ม แต่แอบกระซิบว่าหากใครที่ชอบลอนแบบชัดเจน ทื่อๆ แบบตุ๊กตาขนาดนั้น ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ตอบโจทย์น๊า แต่หากใครอยากมีลอนแบบคลายๆ ไม่ดูแบบตั้งใจมาก ขอเชียร์ผลิตภัณฑ์นี้หนึ่งเสียงเลยค่ะ

สำหรับสาวผมดัดลอนแบบถาวร ที่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเหล่านี้ แนะนำผลิตภัณฑ์นี้เลยค่ะ ยิ่งใส่โฟมตอนผมเปียกหมาดๆ พอผมแห้งก็จะได้ลอนสวยเด้งโดนใจสาวๆแน่นอน

ความชุ่มชื่น 

ผมอยู่ทรงนาน

ลอนเด้งสวยแบบธรรมชาติ

กลิ่นหอม

ไม่เหนียวเนอะแนะ

คลิปวีดีโอหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ผมดูลอนเด้งไม่เหนียวเหนอะหนะ

เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับสาวๆที่รักการดัดลอนผมแบบธรรมชาติทั้งหลายเลยนะคะ   ของดีมีคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่น ราคาถูกและดีขนาดนี้ ลองใช้แล้วอาจจะติดใจซื้อซ้ำแล้วซ้ำอีก เหมือนเราก็เป็นได้น๊า

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top