Now Reading
Ombre Hair เทรนด์ไล่สีผม..สีไหนฮอตสุดสำหรับสาวเอเชีย

Ombre Hair เทรนด์ไล่สีผม..สีไหนฮอตสุดสำหรับสาวเอเชีย

เทรนด์ผมทำสีตอนนี้ถือว่ามาแรงมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะผมสีจี๊ดๆ เจ็บๆ นี่ขอให้บอก!!! เป๊ะจริงอะไรจริง… และอีกหนึ่งเทรนด์ผมทำสีที่มาแรงในปีนี้ก็คงหนีไม่พ้นเทรนด์สีผม Ombre Hair Color ซึ่งเป็นเทรนด์สีผมแบบไล่สีดูสวยเก๋ไก๋ สาวๆ คนไหนยังไม่เคยลองต้องรีบลองก่อนตกเทรนด์นะคะ

.

แล้วเทรนด์ผม Ombre Hair Color แบบไหนล่ะที่จะเหมาะกับสาวเอเชียหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักอย่างพวกเรา? ด้วยความที่พวกเรามีสีผมที่ค่อนข้างเข้ม โดยพื้นสีผมแท้ๆ ของเราเป็นสีดำและสีน้ำตาลเข้ม การทำทรงผม Ombre Hair Color จึงอาจจะต้องพึ่งการกัดสีผมให้ดูอ่อนลง เพื่อให้ง่ายต่อการทำสีและไล่สีให้สวยยิ่งขึ้น

.

และเทรนด์ผม Ombre Hair Color นั้นสามารถทำได้หลากหลายสไตล์มากๆ ค่ะ ตั้งแต่ผมสั้น ยันผมยาว จะสีซอฟต์ๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติ หรือจะสีสันเปรี้ยวจี๊ดสะใจก็ทำได้หมด

.

Asian ombre balayage:

s-media

.

มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเทรนด์ผม Ombre Hair Color แบบไหนที่ช่วยให้สาวๆ เอเชียอย่างพวกเราดูเก๋เลิศ ปังเวอร์ จนทุกคนต้องเหลียวหลัง

.

1. ไล่สี ดำ – น้ำตาล

tumblr_lo6hgz1QaV1qbw5qso1_r1_1280-horz

trendytraveler , instagram , theavantguardian

ถือเป็นสีที่ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ สำหรับสาวเอเชียอย่างพวกเรา ด้วยความที่สาวเอเชียมักจะมีพื้นผมเป็นสีดำ และสีน้ำตาลเข้มๆ ดังนั้นการไล่สีโดยใช้สีที่ดูเป็นธรรมชาติกับผมพวกเรา จึงทำให้ได้ลุคใหม่ที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดูไม่โดด และเปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟันจนเกินไป และด้วยความที่มันเป็นสีที่ดูสุภาพ จึงเหมาะกับน้องๆ นักศึกษาหรือสาวทำงานที่อยากเปลี่ยนลุคให้แตกต่างและดูโดดเด่นค่ะ

.

2. ไล่สี ดำ – เทา

c41b0513c9ce6402b430763e48271caf-horz

hairaddiction , websta , buzzfeed

สีเทา ถือเป็นอีกหนึ่งสีที่มาแรงจริงๆ ค่ะในปี 2016 นี้ และยังถือว่าเป็นสีที่เหมาะมากๆ และดูสวยมากๆ เมื่อทำสีผมเทรนด์ Ombre Hair Color เพราะจะช่วยให้ได้ลุคที่ดูเป็นสาวเปรี้ยวเท่ ดูมั่นใจในตัวเองแบบสุดๆ และสามารถเข้าได้ดีกับการแต่งหน้าทั้งแบบอ่อนๆ และเข้มๆหนักแบบจัดเต็ม หากสาวๆ อยากลองเปลี่ยนลุคให้ดูสวยเก๋แล้วล่ะก็.. สีเทาถือเป็นตัวเลือกที่ดีอีกหนึ่งสีเลยค่ะ

.

3. ไล่สี ดำ – แดง

ce09ad5ad914c1f4f693891bfb6c426c-horz

koreanfashionista , pophaircuts , fashionatedesires

แต่ถ้าหากสาวๆ อยากได้ลุคที่ดูเปรี้ยวซ่าและเป็นสาวมั่นๆ ต้องลองสีแดง ซึ่งเป็นสีสุดจี๊ดที่สาวๆ ที่มีความมั่นใจในตัวเองนิยมทำค่ะ โดยสีแดงก็สามารถเลือกเฉดความเข้ม ความอ่อน แล้วแต่ใจเราต้องการได้เลย หากอยากได้สีสดๆ ก็เลือกสีแดงแจ๊ดสดๆ แต่ถ้าหากใจยังไม่กล้าพอ สีแดงอ่อนๆ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สาวๆ ควรลองค่ะ

.

4. ไล่สี ดำ – ม่วง

56db2a400d20e2cb80f277a2354b823a-horz

blog.vpfashion , kawaiifyed.tumblr , electroheart.tumblr

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆค่ะว่าสีม่วงนั้น ทำให้สาวๆดูมีเสน่ห์ น่าค้นหาได้แบบสุดๆ และยังเหมาะกับสาวเอเชียมากๆ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวเอเชียที่ดูค่อนข้างจืด ทำให้ดูน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นค่ะ และสีม่วงนั้นไม่ได้เหมาะกับการแมตช์คู่กับพื้นผมสีดำเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับการแมตช์ผมสีเทาหรือสีน้ำตาลได้ดีอีกด้วยค่ะ

.

5. ไล่สี ดำ – น้ำเงิน

08ca44f2a44fe31dbdeb89458f837c3f-horz

deadgirls , stayglam , couch-kimchi

สีน้ำเงินสุดจี๊ดก็เป็นอีกหนึ่งสีที่สาวๆ ทำแล้วดูเปรี้ยว ดูเก๋มากๆ ค่ะ เป็นสีโทนเย็นที่ไม่ทำให้สาวๆ ดูเผ็ดร้อนจนเกินไป แต่ยังคงความคูล แซ่บ แบบที่สาวๆ นึกไม่ถึงเลยค่ะ สาวๆ ที่คลั่งใคล้การแต่งตัวสไตล์กรันจ์ก็เหมาะกับการทำสีผมสีนี้อีกด้วยนะคะ และยังช่วยให้สาวๆ ที่ดูจืด ดูมีสีสัน มีอะไร ดูมีลูกเล่นมากขึ้นกว่าเดิม

.

สีหลักๆ เด่นๆ ก็จะมีประมาณนี้ แต่สาวๆ ยังสามารถจับคู้สีสันสดใสให้เข้ากับสีพื้นผมอื่นๆได้ไม่ยาก มาดูไอเดียกันค่ะ

Black vegan leather kitty bell o - ring straps stainless steel spikes studs choker collar sexy rock punk lolita cosplay goth

etsy

See Also

.

prontocortei

.

8be65fe8d3328b3d5afedff99fedfec8

static.haircvt

.

f0957b268caf8f184440655cac83fec9

hair-inspiration

.

purple hair, black sweatshirt:

electroheart.tumblr

.

Black Hair with Purple and Blue Colored Ends:

short-haircut

.

แล้วสาวๆ ถูกใจสีไหนกันบ้างคะ? ทำสีผมเพิ่มความมั่นใจแล้ว ก็อย่าลืมแมตช์เสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผมสวยๆ ของเราด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top