PAÑPURI เปิดตัว Clean Hair and Scalp Care ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / HAIRSTYLE / PAÑPURI เปิดตัว Clean Hair and Scalp Care ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติ

PAÑPURI เปิดตัว Clean Hair and Scalp Care ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติ

สำหรับแบรนด์ที่เน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมและความงาม คงหนีไม่พ้นแบรนด์ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ที่ตอนนี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Clean Hair and Scalp Care ทำความสะอาด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาของเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อคืนสุขภาพผมและหนังศีรษะที่สมดุล โดยนำเอาส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกและธรรมชาติมาไว้ด้วยกัน! น่าสนใจมากๆ เราตามไปดูสินค้าแต่ละตัวกันเลย

คอลเลคชั่น Clean Hair and Scalp Care มีองค์ประกอบหลัก ได้แก่

  • 100% ส่วนผสมที่เน้นการบำรุง ฟื้นฟูเส้นผม และหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ
  • 100% เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม รวมถึงหนังศีรษะที่บอบบาง หรือมีแนวโน้มแพ้ง่าย โดยผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบัน Dermscan Asia ที่มีชื่อเสียง
  • มากกว่า 95% ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และออร์แกนิค
  • 0% ในส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของคุณ และสิ่งแวดล้อม อาทิ ซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน สีสังเคราะห์ และอีกกว่า 2,300 รายการ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ

ทั้งนี้ Clean Hair and Scalp Care นี้มีทั้งหมด 3 คอลเลคชั่น โดยแพ็กเกจแบ่งตามสีและยังมีดีไซน์ที่เรียบหรูน่าใช้ตามสไตล์ปัญญ์ปุริ

REVIVE AMINO ACIDS REPAIR

เหมาะกับผู้ที่มีผมเสียดูแลยาก เพราะช่วยฟื้นฟูผมเสีย คืนความเงางามเปล่งประกายให้เส้นผม เสริมความแข็งแรง เพื่อป้องกันผมแตกปลาย

ไอเทมที่น่าสนใจของคอลเลคชั่นนี้คงจะเป็นเซรั่มออยล์บำรุงผมเข้มข้น Omega-9 Repair ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 100% ที่มอบการบำรุงล้ำลึกมอบความชุ่มชื้นแก่เส้นผมจากรากจรดปลายผม

NOURISH SMOOTH SHINE

สูตรนี้บอกได้เลยว่าเหมาะกับคนที่เผชิญสภาวะอากาศเสียอากาศแย่ ทำให้สุขภาพผมแย่ลง เพราะสูตรนี้ช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมแบบเข้มข้น เพื่อผมนุ่มสลวยเงางามไม่ชี้ฟู และพันกัน พร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ เหมาะกับทุกสภาพผม

ตัวแชมพูของสูตรนี้โดดเด่นที่มีการนำเอาสารสกัดจากเมล็ดเชียและใบของอาร์ติโชก สารสกัดธรรมชาติเข้มข้นที่ช่วยในด้านฟื้นฟูสุขภาพผมมาเป็นส่วนประกอบ

BALANCE SCALP DETOX CLARIFYING

สำหรับใครที่ต้องการปฏิวัติผมให้ตัวเองดูเหมือนเกินใหม่ต้องคอลเลคชั่นนี้ เน้นดีท็อกซ์เส้นผม ผลัดเซลล์หนังศีรษะเพื่อขจัดสิ่งตกค้าง คืนสมดุลแก่หนังศีรษะที่แข็งแรงและผมสลวยสุขภาพดี

อย่างคอลเลคชั่นนี้จะมีตัวสครับและทรีตเม้นท์ที่ช่วยดูแลหนังศีรษะและเส้นผมอีกด้วย

สามารถไปลองผลิตภัณฑ์หรือซื้อสินค้าคอลเลคชั่น Clean Hair and Scalp Care จากปัญญ์ปุริได้ที่ปัญญ์ปุริทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@panpuri.com หรือทางเว็บไซต์ www.panpuri.com รวมถึง Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@: @PANPURI เลยนะคะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Panpuri ผมเสีย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
รีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

30 ไอเดียผมรวบต่ำสไตล์ออลจัง ลุคชิลๆ แต่ดูดี

สำหรับสาวๆคนไหน …

Previous แนะนำ 12 ผ้าอนามัยใส่สบาย ดีต่อใจสำหรับสาวๆ
Next รวม 40 แฟชั่นสุดชิคของเมมเบอร์ BLACKPINK ในทัวร์คอนเสิร์ตที่ผ่านมา
Don`t copy text!