PAÑPURI เปิดตัว Clean Hair and Scalp Care ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / HAIRSTYLE / PAÑPURI เปิดตัว Clean Hair and Scalp Care ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติ

PAÑPURI เปิดตัว Clean Hair and Scalp Care ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติ

สำหรับแบรนด์ที่เน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมและความงาม คงหนีไม่พ้นแบรนด์ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ที่ตอนนี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Clean Hair and Scalp Care ทำความสะอาด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาของเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อคืนสุขภาพผมและหนังศีรษะที่สมดุล โดยนำเอาส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกและธรรมชาติมาไว้ด้วยกัน! น่าสนใจมากๆ เราตามไปดูสินค้าแต่ละตัวกันเลย

คอลเลคชั่น Clean Hair and Scalp Care มีองค์ประกอบหลัก ได้แก่

  • 100% ส่วนผสมที่เน้นการบำรุง ฟื้นฟูเส้นผม และหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ
  • 100% เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม รวมถึงหนังศีรษะที่บอบบาง หรือมีแนวโน้มแพ้ง่าย โดยผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบัน Dermscan Asia ที่มีชื่อเสียง
  • มากกว่า 95% ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และออร์แกนิค
  • 0% ในส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของคุณ และสิ่งแวดล้อม อาทิ ซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน สีสังเคราะห์ และอีกกว่า 2,300 รายการ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ

ทั้งนี้ Clean Hair and Scalp Care นี้มีทั้งหมด 3 คอลเลคชั่น โดยแพ็กเกจแบ่งตามสีและยังมีดีไซน์ที่เรียบหรูน่าใช้ตามสไตล์ปัญญ์ปุริ

REVIVE AMINO ACIDS REPAIR

เหมาะกับผู้ที่มีผมเสียดูแลยาก เพราะช่วยฟื้นฟูผมเสีย คืนความเงางามเปล่งประกายให้เส้นผม เสริมความแข็งแรง เพื่อป้องกันผมแตกปลาย

ไอเทมที่น่าสนใจของคอลเลคชั่นนี้คงจะเป็นเซรั่มออยล์บำรุงผมเข้มข้น Omega-9 Repair ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 100% ที่มอบการบำรุงล้ำลึกมอบความชุ่มชื้นแก่เส้นผมจากรากจรดปลายผม

NOURISH SMOOTH SHINE

สูตรนี้บอกได้เลยว่าเหมาะกับคนที่เผชิญสภาวะอากาศเสียอากาศแย่ ทำให้สุขภาพผมแย่ลง เพราะสูตรนี้ช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมแบบเข้มข้น เพื่อผมนุ่มสลวยเงางามไม่ชี้ฟู และพันกัน พร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ เหมาะกับทุกสภาพผม

ตัวแชมพูของสูตรนี้โดดเด่นที่มีการนำเอาสารสกัดจากเมล็ดเชียและใบของอาร์ติโชก สารสกัดธรรมชาติเข้มข้นที่ช่วยในด้านฟื้นฟูสุขภาพผมมาเป็นส่วนประกอบ

BALANCE SCALP DETOX CLARIFYING

สำหรับใครที่ต้องการปฏิวัติผมให้ตัวเองดูเหมือนเกินใหม่ต้องคอลเลคชั่นนี้ เน้นดีท็อกซ์เส้นผม ผลัดเซลล์หนังศีรษะเพื่อขจัดสิ่งตกค้าง คืนสมดุลแก่หนังศีรษะที่แข็งแรงและผมสลวยสุขภาพดี

อย่างคอลเลคชั่นนี้จะมีตัวสครับและทรีตเม้นท์ที่ช่วยดูแลหนังศีรษะและเส้นผมอีกด้วย

สามารถไปลองผลิตภัณฑ์หรือซื้อสินค้าคอลเลคชั่น Clean Hair and Scalp Care จากปัญญ์ปุริได้ที่ปัญญ์ปุริทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@panpuri.com หรือทางเว็บไซต์ www.panpuri.com รวมถึง Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@: @PANPURI เลยนะคะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Panpuri ผมเสีย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
Shiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลาย

Check Also

30 ไอเดียสีผมแบบ Dip dye Hair เทรนด์ย้อมสีช่วงปลายผมเท่ๆ

หากใครเบื่อการย …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous แนะนำ 12 ผ้าอนามัยใส่สบาย ดีต่อใจสำหรับสาวๆ
Next รวม 40 แฟชั่นสุดชิคของเมมเบอร์ BLACKPINK ในทัวร์คอนเสิร์ตที่ผ่านมา
Don`t copy text!