Now Reading
ทริคตัดผมสั้นให้สวยแบบ ‘ปาร์คชินเฮ’ นางเอกเกาหลีหน้าหวาน

ทริคตัดผมสั้นให้สวยแบบ ‘ปาร์คชินเฮ’ นางเอกเกาหลีหน้าหวาน

ถึงแม้ว่าซีรีส์เกาหลี Memories of the Alhambra จะจบไปแล้ว แต่ความงามของน้องผัก Park Shin Hye (ปาร์คชินเฮ) นางเอกคนสวยก็ยังคงดึงดูดความสนใจ สร้างความฟินให้กับผู้ชมกันอยู่ และล่าสุดลุคใหม่ของน้องผักที่มาในสไตล์สาวผมสั้นรับใบหน้าเล็กๆ ก็สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ ได้มากเลยทีเดียว เพราะดูสวยสดใสสุดๆ ถึงกับกลายเป็นแรงบันดาลใจทำให้สาวๆ หลายคนอยากตัดผมสั้นตามกันเลยล่ะค่ะ!

คนหน้ากลมมักไม่ค่อยมีความมั่นใจที่จะตัดผมสั้น เพราะกลัวว่าจะทำให้หน้าดูกลมและบานกว่าเดิม แต่ล่าสุดปาร์คชินเฮได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ถึงหน้าจะกลมแต่ก็สามารถตัดผมสั้นออกมาได้ดูดีอย่างมั่นใจได้ แถมหน้าดูเล็กลงไม่บานอีกด้วย ซึ่งมี 3 เคล็ดลับที่เป็นตัวช่วยทำให้ลุคผมสั้นของเธอคนนี้ออกมาดูดีปังเวอร์ หากพร้อมแล้วก็ไปดูทริคเล็กๆ น้อยๆ เหล่านั้นกันเลยค่ะสาวๆ

1. ตัดปอยผมหน้าช่วงกรอบหน้าเล็กน้อย

หนึ่งเคล็ดลับในการตัดผมสั้นให้ออกมาดูดีแบบสาว Park Shin Hye  คือตัดทรงบ็อบโดยการสไลด์ปอยผมด้านหน้าให้ดูบางๆ และแต่งปอยผมด้านข้างลงมาปิดกรอบหน้าเล็กน้อย เพื่อดึงดูดความสนใจและทำให้กรอบหน้าดูเล็กลงและเรียวยาวขึ้น  และที่สำคัญควรตัดให้อยู่ในระดับที่พอดี ไม่ยาวหรือสั้นเกินไป โดยดัดให้ส่วนปลายผมโค้งๆ แบบธรรมชาติ ไม่ต้องเซ็ตให้เป็นลอนมากเกินไป

 2. ดัดผมหน้าม้าคลายๆ เพื่อเพิ่มวอลลุ่ม

สำหรับใครที่หน้ากลมและกว้างเคล็ดลับนี้จำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งก็คือการเพิ่มวอลลุ่มให้ผมตั้งแต่บริเวณโคนผมลงมา ดัดหน้าม้าเป็นลอนคลายๆ แบบบางๆ ดูฟุ้งเป็นธรรมชาติ  วิธีนี้จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเรียวขึ้น ผมมีวอลลุ่ม สวยมีสไตล์แบบปาร์คชินเฮ

See Also

3. แสกข้างเพื่อเปลี่ยนสไตล์ พรางรูปหน้า

เน้นการไล่ระดับให้ผมมีเลเยอร์ โดยแสกผมปัดไปด้านใดด้านหนึ่ง เพื่อให้มีผมปกปิดบริเวณโหนกแก้มซ่อนข้อบกพร่องให้หน้าไม่ดูบานเกินไป และทำการเซ็ตผมให้โคนผมยกตัวไม่ลีบแบน ทรงนี้จะช่วยบังบริเวณแก้มของสาวๆ ทำให้หน้าเรียวและดูมีคาง ให้อารมณ์ความเป็นผู้ใหญ่สไตล์มั่นๆ

จากเคล็ดลับตัดผมสั้นของสาวปาร์คชินเฮคงจะพอเรียกความมั่นใจ เพิ่มความกล้าให้กับคนหน้ากลมลุกขึ้นมาตัดผมสั้นกันได้บ้างเนอะ อย่ารอช้าค่ะ ไปลองตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคกันดูเถอะ!

ที่มา: look-inssinz7

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top