สาวงานยุ่งต้องใช้! Saborino Hair Spray แค่ฉีดก็มีผมสวย – AkeruFeed
pk2593
Home / HAIRSTYLE / สาวงานยุ่งต้องใช้! Saborino Hair Spray แค่ฉีดก็มีผมสวย

สาวงานยุ่งต้องใช้! Saborino Hair Spray แค่ฉีดก็มีผมสวย

ต่อให้เข้าฤดูไหน อากาศบ้านเราก็ร้อนจนเหงื่อตกได้เสมอ แน่นอนว่าผมสวยๆ ที่เพิ่งเซ็ตมาเมื่อเช้า พอออกมาเจอควันฝุ่น เบียดกับคนมากมายจนเหงื่อไหล ผมสวยๆ ก็พันยุ่งกันเสียทรงจนชวนหงุดหงิด

Saborino

สาวคนไหนที่อยากมีผมยาวสวยจนคนเดินผ่านต้องเหลียวหลังมองตาม อย่าพลาดไอเท็มเด็ดที่ AkeruFeed จัดมาวันนี้นะคะ รับรองว่าทั้งง่าย เร็ว สวยเฉี่ยวทันใจในไม่กี่นาที

Saborino3
toutiao.weiyoubaba

และไอเท็มเด็ดที่มาพิชิตผมสวยของสาวงานยุ่งก็คือ. . .สเปรย์สระผม Saborino !! ค่ะ โดย Saborino จัดว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังของญี่ปุ่นเขาเลย เมื่อมิถุนายนที่ผ่านมาก็เพิ่งส่งน้องใหม่อย่าง Hair dry spray ตัวนี้ออกมา เพื่อเอาใจสาวๆ ในช่วงหน้าร้อนกัน

Saborino4
girls.presslogic

สเปรย์ฉีดผม Saborino ขวดนี้มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้ซึมซาบสู่เส้นผมทันทีที่ฉีดสเปรย์ วิธีใช้ก็ง่ายมากค่ะ หลังสระผมและเช็ดผมให้หมาดด้วยผ้าขนหนูแล้ว ก็ใช้ Saborino ฉีดลงบนเส้นผมตามปกติ

Saborino5
chuansong

สาวๆ หลายคนอาจกังวลว่าสเปรย์ฉีดผมจะทำให้เส้นผมแห้งเหนียวและแข็งตัว แต่นี่ไม่เกิดขึ้นกับ Hair spary ของ Saborino ค่ะ สาวๆ หมดกังวลได้กับกลิ่นเคมี เพราะ Saborino ผสมกลิ่นหอมอย่างเกรปฟรุต อีกทั้งอุดมไปด้วยน้ำมันและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ไม่ทำให้ผมสูญเสียความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยให้ผมแห้งเร็วได้ตามต้องการเหมือนเดิม

Saborino6
toutiao.weiyoubaba

อยากลองไปสอยมาใช้บ้างใช่ไหมล่ะ Saborino ขวดนี้ตกอยู่ที่ 430 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นไอเท็มที่ฮอตมากที่สุดทั่วญี่ปุ่นค่ะ ว่าแล้วถ้าได้ไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมแวะมาซื้อมาสักขวดสองขวดนะคะ โดยสาวๆ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าหรือเคาท์เตอร์เครื่องสำอางทั่วไปค่ะ

ถูกใจใครบ้างไหมคะ ทีนี้สาวงานยุ่งทั้งหลายก็ไม่ต้องทนกับผมเหนียวๆ เพราะใช้เวลาแค่แป๊บเดียวก็สวยเฉี่ยวได้ทันใจแล้วค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

hair dry spray Saborino สเปรย์สระผมแห้ง เครื่องสำอางญี่ปุ่น เครื่องสำอางใหม่ 2016
วิธีรักษาผมแห้งเสียมากชี้ฟู LolaneเจลลดรอยสิวW7 Candy Blushรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5

Check Also

50 ทรงผมสำหรับสาวตัวเล็กน่ารักๆ ช่วยอัพส่วนสูง!

สาวไซส์เล็กที่ม …

About pk2593

การเดินทางที่ดีที่สุดของเราคือ อ่านหนังสือเยอะๆ เขียนหนังสือมากๆ เพราะการอ่านดับการเขียนเป็นเหมือนการสื่อสารกับมนุษย์คนหนึ่ง ที่ต่างต้องพูดและฟัง เพื่อแลกเปลี่ยนความคิด มุมมองใหม่ๆ
Previous ผมบางเชิญทางนี้! เทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้คุณผมหนาขึ้นภายในเวลาไม่นาน
Next CONVERSE Chuck Taylor All Star II สุดฮิต ใครไม่มีถือว่าเอาท์!!
Don`t copy text!