สาวงานยุ่งต้องใช้! Saborino Hair Spray แค่ฉีดก็มีผมสวย – AkeruFeed
pk2593
Home / HAIRSTYLE / สาวงานยุ่งต้องใช้! Saborino Hair Spray แค่ฉีดก็มีผมสวย

สาวงานยุ่งต้องใช้! Saborino Hair Spray แค่ฉีดก็มีผมสวย

ต่อให้เข้าฤดูไหน อากาศบ้านเราก็ร้อนจนเหงื่อตกได้เสมอ แน่นอนว่าผมสวยๆ ที่เพิ่งเซ็ตมาเมื่อเช้า พอออกมาเจอควันฝุ่น เบียดกับคนมากมายจนเหงื่อไหล ผมสวยๆ ก็พันยุ่งกันเสียทรงจนชวนหงุดหงิด

Saborino

สาวคนไหนที่อยากมีผมยาวสวยจนคนเดินผ่านต้องเหลียวหลังมองตาม อย่าพลาดไอเท็มเด็ดที่ AkeruFeed จัดมาวันนี้นะคะ รับรองว่าทั้งง่าย เร็ว สวยเฉี่ยวทันใจในไม่กี่นาที

Saborino3
toutiao.weiyoubaba

และไอเท็มเด็ดที่มาพิชิตผมสวยของสาวงานยุ่งก็คือ. . .สเปรย์สระผม Saborino !! ค่ะ โดย Saborino จัดว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังของญี่ปุ่นเขาเลย เมื่อมิถุนายนที่ผ่านมาก็เพิ่งส่งน้องใหม่อย่าง Hair dry spray ตัวนี้ออกมา เพื่อเอาใจสาวๆ ในช่วงหน้าร้อนกัน

Saborino4
girls.presslogic

สเปรย์ฉีดผม Saborino ขวดนี้มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้ซึมซาบสู่เส้นผมทันทีที่ฉีดสเปรย์ วิธีใช้ก็ง่ายมากค่ะ หลังสระผมและเช็ดผมให้หมาดด้วยผ้าขนหนูแล้ว ก็ใช้ Saborino ฉีดลงบนเส้นผมตามปกติ

Saborino5
chuansong

สาวๆ หลายคนอาจกังวลว่าสเปรย์ฉีดผมจะทำให้เส้นผมแห้งเหนียวและแข็งตัว แต่นี่ไม่เกิดขึ้นกับ Hair spary ของ Saborino ค่ะ สาวๆ หมดกังวลได้กับกลิ่นเคมี เพราะ Saborino ผสมกลิ่นหอมอย่างเกรปฟรุต อีกทั้งอุดมไปด้วยน้ำมันและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ไม่ทำให้ผมสูญเสียความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยให้ผมแห้งเร็วได้ตามต้องการเหมือนเดิม

Saborino6
toutiao.weiyoubaba

อยากลองไปสอยมาใช้บ้างใช่ไหมล่ะ Saborino ขวดนี้ตกอยู่ที่ 430 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นไอเท็มที่ฮอตมากที่สุดทั่วญี่ปุ่นค่ะ ว่าแล้วถ้าได้ไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมแวะมาซื้อมาสักขวดสองขวดนะคะ โดยสาวๆ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าหรือเคาท์เตอร์เครื่องสำอางทั่วไปค่ะ

ถูกใจใครบ้างไหมคะ ทีนี้สาวงานยุ่งทั้งหลายก็ไม่ต้องทนกับผมเหนียวๆ เพราะใช้เวลาแค่แป๊บเดียวก็สวยเฉี่ยวได้ทันใจแล้วค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

hair dry spray Saborino สเปรย์สระผมแห้ง เครื่องสำอางญี่ปุ่น เครื่องสำอางใหม่ 2016
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

35 ไอเดียสีผมสวยสำหรับสาวผิวสองสี ผิวแทน ทำแล้วหน้าไม่หมอง

เรื่องสีผมเนี่ย …

Previous ผมบางเชิญทางนี้! เทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้คุณผมหนาขึ้นภายในเวลาไม่นาน
Next CONVERSE Chuck Taylor All Star II สุดฮิต ใครไม่มีถือว่าเอาท์!!
Don`t copy text!