Now Reading
รีวิวสเปรย์เปลี่ยนสีผมจาก Etude ที่ฮอตที่สุดในเกาหลี ณ ขณะนี้

รีวิวสเปรย์เปลี่ยนสีผมจาก Etude ที่ฮอตที่สุดในเกาหลี ณ ขณะนี้

เทรนด์สีผมนั้นมีการเปลี่pนแปลงไปตามกระแสแฟชั่นอย่างไม่หยุดยั้ง แต่จะให้เปลี่ยนสีผมตามเทรนด์บ่อยๆ ก็สงสารผมเหลือเกิน เพราะผมอาจเกิดอาการเสีย แห้งกรอบ เป็นไม้กวาดได้ ดังนั้น Etude House แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีที่สาวไทยรู้จักกันดี จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สเปรย์เปลี่ยนสีผมง่ายๆ ในเวลาอันรวดเร็ว

และหากสาวๆ ยังจำได้ AkeruFeed ได้เคยพูดถึงสเปรย์เปลี่ยนสีผมนี้ไปแล้ว โดยสาวๆ ที่ยังไม่ได้อ่านสามารถเข้าไปอ่านได้ที่บทความด้านล่างนี้เลยจ้า

Item ใหม่ที่ต้องมี!!! สเปรย์ไฮไลท์สีผมแบบชั่วคราว 1 นาทีปุ๊บ เปลี่ยนลุคปั๊บ

และในวันนี้ AkeruFeed ก็มีตัวอย่างพรีวิวการใช้ผลิตภัณฑ์สเปรย์เปลี่ยนสีผมนี้ โดยบล็อกเกอร์ชาวไต้หวันได้บอกเล่าถึงผลลัพธ์หลังการใช้ที่น่าทึ่งสุดๆ

โดยสีที่ทางเว็บบล็อกเกอร์สาวชาวไต้หวันได้นำมาทดลองใช้นั้นเป็นสีเขียวและสีแดง เรามาดูสีกันเน้นๆ ชัดๆ ก่อนดีกว่าค่ะ ว่าเม็ดสีนั้นจะเป็นโทนสีประมาณไหน

แนะนำว่าก่อนใช้ให้เขย่าขวดเพื่อให้ชั้นสีและชั้นน้ำรวมเป็นเนื้อเดียวกันก่อนค่ะ และนี่คือสีบนพื้นสีขาว จะเห็นได้ว่าเม็ดสีค่อนข้างเข้มเด่นชัด แต่สีเขียวจะอยู่ในโทนเข้มๆ ซึ่งสาวๆ ผมสีเข้มอาจจะมองเห็นได้ไม่ค่อยชัดค่ะ

มาดูพื้นสีผมของสองบล็อกเกอร์สาวกันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าโทนสีผมนั้นเข้มอ่อนอยู่ที่ประมาณไหน

สีผมของสองเว็บบล็อกเกอร์เป็นโทนสีที่ไม่เข้มมากนัก ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าสเปรย์เปลี่ยนสีผมนั้นจะช่วยเปลี่ยนสีผม และเห็นชัดได้บนผมของสองเว็บบล็อกเกอร์สาวค่ะ

สีเขียว

ผลจากการทดลองใช้สเปรย์ฉีดเปลี่ยนสีผมสีเขียวนั้น อาจจะไม่ได้ให้สีที่ชัดเจนมากนัก แต่เมื่อออกไปอยู่ใต้แสงแดดหรืออยู่ในที่ที่มีแสงสว่างมากๆ ก็จะทำให้เห็นสีผมชัดเจนมากยิ่งขึ้นค่ะ

See Also

สีชมพู

มาดูในส่วนของสีชมพูกันบ้าง สีนี้จะออกสีที่ค่อนข้างชัดเจน ไม่ว่าจะอยู่ที่ร่มหรือที่แจ้งผลลัพธ์คือได้สีผมที่สวยตรงตามสีบนพื้นสีขาวเลยค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจจะต้องขึ้นอยู่กับสีพื้นผมเดิมของแต่ละคนด้วยนะคะ

มาสรุปข้อดี-ข้อเสียของสเปรย์ตัวนี้กันเสียหน่อย

ข้อดี

สามารถเปลี่ยนสีผมได้รวดเร็ว ทันใจ ทันทีทันใดแบบใจสั่งได้ แถมยังได้สีผมที่สวยอีกด้วย ฉีดมากสียิ่งเข้ม หากอยากได้สีอ่อนๆ บางๆ ก็ฉีดเอาแต่น้อยๆ สามารถล้างสีออกได้ด้วยการสระผม เหมาะกับสาวๆ ขี้เบื่อที่ชอบเปลี่ยนสีผมเป็นที่สุด

ข้อเสีย

เลอะมือ และล้างออกยาก ไม่เหมาะกับสาวๆ ผมสีเข้ม เพราะแทบจะไม่ออกสีให้เห็นเลย เมื่อฉีดลงบนผมแล้ว หากเอานิ้วสางผม อาจทำให้สีผมติดตามนิ้วมือ หรือหากหวีผม อาจทำให้สีติดหวีได้ หากเป็นสาวเหงื่อเยอะ อาจทำให้สีหลุดติดคอ ติดปกคอเสื้อได้ค่ะ

หากสาวๆ สนใจ อาจจะต้องไปหิ้วมาจากเกาหลีใต้เอาเสียหน่อยค่ะ เพราะไม่แน่ใจว่าทาง Etude House ประเทศไทยจะนำเข้ามาจำหน่ายหรือไม่ และสีนั้นมีให้เลือกมากถึง 5 เฉดสี อย่ารอช้ารีบไปตำกันด่วนนะคะ

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top