3 แบบทรงผมเก๋ๆ ที่สาวๆ ต้องห้ามพลาดในหน้าร้อนนี้! – AkeruFeed
aphrodite
Home / HAIRSTYLE / 3 แบบทรงผมเก๋ๆ ที่สาวๆ ต้องห้ามพลาดในหน้าร้อนนี้!

3 แบบทรงผมเก๋ๆ ที่สาวๆ ต้องห้ามพลาดในหน้าร้อนนี้!

หน้าร้อนถือเป็นอะไรที่น่ารำคาญอยู่ไม่น้อย เพราะเหงื่อและความมันมักจะออกมาจากทุกรูขุมขนบนเรือนร่างของเรา ไม่เว้นแม้แต่บนหนังศีรษะ จะให้มาสระผมทุก ๆ วันก็คงไม่มีเวลาขนาดนั้น ดังนั้นพี่อะเครุเลยมีทรงผมเก๋ ๆ 3 ทรงที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

ทรงผมเหล่านี้เป็นทรงผมเก๋ ๆ ที่สาว ๆ สามารถทำได้ในเวลาอันรวดเร็ว หรือจะทำทิ้งไว้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาแค่เซ็ทนิด ๆ หน่อย ๆ ก็สวยได้แล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีทรงผมอะไรบ้าง

ทรงที่ 1 : มัดผมหางม้าง่าย ๆ

แน่นอนว่าทรงผมทรงนี้จะต้องเป็นทรงผมสุดฮิตอันดับ 1 ของสาว ๆ อย่างแน่นอน เพราะเป็นทรงผมที่สามารถทำได้ง่ายและใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งสาว ๆ ยังสามาถเพิ่มลูกเล่นให้กับทรงผมนี้ได้ด้วยการม้วนดัดลอนหางม้า หรือผมหน้าให้ดูชิค ๆ เก๋ ๆ แถมไม่ต้องสระผมทุกวันก็มีทรงผมที่สวยเก๋ได้

ทรงที่ 2 : ทรงผมดังโงะ

ทรงผมดังโงะเป็นทรงผมที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกคนค่ะ แถมยังสามารถทำได้ง่าย ใช้เวลาไม่นาน และไม่รู้สึกรำคาญระหว่างวันอีกด้วย เพราะผมจะถูกเก็บม้วนขึ้นไปด้านบน โดยความสูงหรือความต่ำของมวยผมดังโงะ สาว ๆ สามารถกำหนดได้เองเลยล่ะค่ะ

นอกจากนี้ทรงผมดังโงะยังสามารถครีเอทลุคผมเก๋ ๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการหาเครื่องประดับเก๋ ๆ มาประดับที่ผม หรือทำดังโงะ 2 ลูกให้ดูน่ารักขึ้น

ทรงที่ 3 : ทรงผมเปีย และทรงผมมัดครึ่งหัว

พี่อะเครุขอรวบทรงผม 2 ทรงนี้เข้าด้วยกัน เพราะว่าขั้นตอนการทำคล้ายคลึงกันค่ะ สำหรับผมเปีย สาว ๆ สามารถครีเอทได้ตามใจชอบได้เลยว่าจะทำเปียเดียว 2 เปีย หรือเปียก้างปลา สำหรับทรงผมมัดครึ่งหัวสาว ๆ สามารถรวบผมด้านหน้ามาผูกไว้ที่ด้านหลัง หรือจะมัดรวบครึ่งหัว ก็ได้ทรงผมเก๋ ๆ แบบที่ไม่ต้องง้อการสระผมในตอนเช้าเลย

ไม่ยากเลยเนอะ กับการทำผมเก๋ ๆ รับซัมเมอร์ ที่สาว ๆ สามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน หรือทำไปเที่ยวเก๋ ๆ ไปชิลล์ริมทะเลกับเพื่อน ๆ แถมเดี๋ยวนี้ยังมีตัวช่วยมากมายที่สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องสระผมในตอนเช้าอีกต่อไป เช่น สเปรย์ดรายแชมพู ทิชชู่สำหรับเช็ดผมเพื่อลดความมัน แป้งฝุ่น และไอเทมต่าง ๆ อีกมากมาย

Q: แล้วฉันจะทำผมเก๋ ๆ แบบนี้ได้ยังไง ไม่ค่อยมีทักษะการทำผมเลยอ่ะ?

A: ง่าย ๆ เลยค่ะ เดี๋ยวนี้มีวีดีโอสอนทำผมง่าย ๆ มากมายที่พี่อะเครุมั่นใจว่าจะช่วยสอนให้สาว ๆ ทำผมทรงเก๋ ๆ ได้มากมาย อีกทั้งเดี๋ยวนี้มีตัวช่วยในการทำผมให้ง่ายมากยิ่งขึ้น สาว ๆ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องทักษะการทำผมเลย

Q: ไม่รู้ว่าจะเลือกทรงผมแบบไหนให้เข้ากับรูปหน้า ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ?

A: สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มั่นใจว่าทรงผมแบบนี้เมื่อทำออกมาแล้วจะเข้ากับรูปหน้าเราไหม? คำตอบคือการทำผมไม่มีอะไรที่ตายตัวค่ะ สาว ๆ อาจจะลองทำทรงผมที่ชื่นชอบเล่น ๆ ก่อน แล้วลองประยุกต์ปรับแต่ง ดึงส่วนนู้น ต่อเติมส่วนนี้ให้ทรงผมสามารถรับกับรูปหน้าได้ เพียงเท่านี้ก็ได้ทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าของเราแล้วล่ะค่ะ แต่อย่าลืมว่าในอินเทอร์เน็ตก็มีทรงผมต่าง ๆ มากมายที่เค้าแนะนำว่าทรงนู้นเข้ากับรูปหน้านี้ หรือทรงนี้จะเข้ากับรูปหน้าไหน ๆ สาว ๆ ลองไปหาอ่านกันดูนะคะ

weheartit
ที่มา : look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ทรงผม ทรงผมสำหรับสาวขี้เกียจ ทรงผมหน้าร้อน ทรงผมเก๋ ๆ
 เคล็ดลับความงามของสาวญี่ปุ่น ‘ดอกเก๊กฮวย’ ช่วยให้หน้าไม่มันได้vitamin-cพร้อมแจกสูตรสีผมSrichand Enchanted Duo Charm Compact PowderPM 2.5

Check Also

30 ทรงผมบ๊อบสั้นเก๋ๆ สไตล์เกาหลี สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนลุคโดยเฉพาะ

สวัสดีค่ะสาวๆ ใ …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous โปรแกรมลดน้ำหนัก 6 กก. ภายใน 2 สัปดาห์ “ABCDEF Diet” ฉบับดาราดังฮอลลีวูด
Next 25 แฟชั่นเสื้อผ้า Pastel Purple แต่งสีม่วงยังไงให้น่ารัก ดูซอฟต์ละมุน
Don`t copy text!