Now Reading
งานเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด… กับ TRESemmé Like A Salon Challenge

งานเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด… กับ TRESemmé Like A Salon Challenge

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทีมงาน AkeruFeed รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเชิญไปร่วมงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์กับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลกอย่าง TRESemmé ซึ่งเป็นแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา จะเก๋และอลังการขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

ทางแบรนด์ TRESemmé ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพได้สร้างเซอร์ไพรส์นำเทรนด์กัดสีผมโดยที่ไม่ต้องกลัวผมเสียด้วยผลิตภัณฑ์จาก TRESemmé  โดยในแคมเปญนี้ทางแบรนด์ TRESemmé ได้จัดกิจกรรมเล่นเกม โดยให้ผู้ใช้สื่อโซเชียลมีเดียร่วมสนุก และให้พรีเซนเตอร์คนสวยของทางแบรนด์ (คุณปู ไปรยา, คุณติช่า The Face Thailand, และคุณนท The Star) ใช้ผลิตภัณฑ์จาก TRESemmé กับผมหนึ่งฝั่ง และอีกหนึ่งฝั่งไปทำผมที่ซาลอน แล้วให้ผู้ร่วมสนุกทายกันว่าข้างไหนที่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก TRESemmé นอกจากนี้ยังได้มีการกล่าวถึงความพิเศษของผลิตภัณฑ์ TRESemméโดยคุณหรั่ง พรเทพ หวังปาเต๊ะ แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังของ TRESemmé ด้วยค่ะ

.

โดยในงานนี้ได้มีการ Live ลงสื่อโซเชียลมีเดียโดยดีเจนุ้ยเป็นผู้ดำเนินรายการในการ Live ในครั้งนี้ ซึ่งสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้กับผู้คนในงานได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

1

ดีเจนุ้ยกำลังทำการพูดคุยกับสื่อมวลชนและให้สื่อได้ร่วมสนุกทายว่าผมด้านไหนของพรีเซ็นเตอร์คนสวยของเราใช้ผลิตภัณฑ์ TRESemmé

.

งานนี้นอกจากจะมีพรีเซ็นเตอร์คนสวยอย่างคุณปู ไปรยา, คุณติช่า The Face Thailand, คุณนท The Star และดีเจนุ้ยแล้ว เรายังมีพิธีกรสุดแซ่บอย่างคุณโอปอล์ ปาณิสรา ซึ่งมาสร้างสีสันให้กับงานให้เป็นไปอย่างสนุกสนานและดูอบอุ่นเป็นกันเอง และคุณหมอเจี๊ยบก็ยังมาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้อีกด้วยค่ะ

13901818_10209618977207170_521119728_o

13950636_10209618980847261_123671816_o

.

และก่อนที่จะมีการเริ่มงาน ได้มีการโชว์เดินแบบ แฟชั่นโชว์โดยเหล่านางแบบแสนสวย หุ่นแต่ละคนนี่ปังมากๆ เลยล่ะค่ะ และแน่นอนว่าเหล่านางแบบต่างก็บำรุงผมข้างใดข้างหนึ่งด้วยผลิตภัณฑ์จาก TREsemme’ เพื่อนๆ ลองทายกันดูสิคะว่าเป็นข้างไหน?

2

.

จากนั้นก็ตามมาด้วยการเดินแบบของเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่าง ติช่า The Face Thailand และ นท The Star พร้อมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์การกัดสีผมและการทำสีผม ซึ่งส่งผลให้ผมสวยๆ ของเราเสียได้

4

.

และแล้วก็มาถึงช่วงของการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ TRESemmé นั่นก็คือคุณปู ไปรยา นางเอกแถวหน้าของประเทศไทย ซึ่งทุกคนต้องตะลึงในความสวยสง่าของเธอเลยทีเดียวค่ะ

คุณปู ไปรยาเปิดตัวมาพร้อมกับ dry ice สุดอลังการ เรียกเสียงฮือฮาจากสื่อได้อย่างมาก ด้วยความสวยและความปังของคุณปู ไปรยาค่ะ.

 

6

See Also

สวยและมีความเป็นมืออาชีพมากๆ เลยล่ะค่ะ ขุ่นแม่ยังไงก็ยังคือขุ่นแม่นะคะ

.

และเมื่อตัวแม่ทั้ง 3 มารวมตัวกันก็เกิดความอลังอย่างที่เห็นนี่แหละค่ะ

 

ก่อนงานเลิกก็ได้มีการมอบช่อดอกไม้ให้กับเหล่าพรีเซนเตอร์คนสวยของเรา คุณปู ไปรยา คุณติช่า The Face คุณนท The Star ละคุณหรั่ง แฮร์สไตลิสต์ของ TREsemme’ และได้ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกอีกด้วยค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

.

งานดำเนินไปอย่างสนุกสนาน และตื่นตาตื่นใจจากการแสดงแฟชั่นโชว์เดินแบบของเหล่านางแบบ และพรีเซนเตอร์คนสวยทั้ง 3 คน นอกจากนี้เรายังได้รู้จักกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมืออาชีพระดับโลกอย่าง TRESemmé มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top