Now Reading
สีผม White Brown เพิ่มพลังเส้นผมให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น 100%

สีผม White Brown เพิ่มพลังเส้นผมให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น 100%

สีผมที่กำลังมาแรง ณ ขณะนี้คงหนีไม่พ้นสี ash brown หรือ ash grey สีโทนหม่นๆ ที่ทำให้เส้นผมดูนุ่มนวลและพลิ้วไหว ไม่แข็งกระด้างเหมือนสีดำสนิท แต่สีที่กำลังมาอีกสีหนึ่งก็คือสี “White Brown” เป็นสีโทนสว่างกว่าสี ash เป็นสีที่เพิ่มให้ผมพลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยให้ใบหน้าสว่างใสขึ้นอีกด้วย

white brown 1

weheartit.com

จากสีดำน้ำตาลมาเป็นสีขาวน้ำตาล

สำหรับสาวๆ ที่ต้องทำงานหรือเรียนแล้วทำสีผมแรงๆ ไม่ได้ การเลือกสีดำหรือสีน้ำตาลก็จะทำให้เส้นผมดูซอฟท์ลง และดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

แต่ถ้าสาวๆ เริ่มเบื่อกับสีผมเดิม ๆ เราขอแนะนำสี White Brown ที่ยังคงความสุภาพไว้ เพราะสี White Brown เพิ่มความโดดเด่นให้กับเส้นผมเป็นธรรมชาติ

อยากจะลองเปลี่ยนสีผมเป็น “White Brown”

brown vs white

sodatakeshi

สาวๆ คนไหนที่อยากลองเปลี่ยนสีผมเป็น White Brown แล้วละก็ สีนี้จะทำให้ผมของคุณเปลี่ยนไป ผมจะประกายเงางาม และดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะออกไปทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ท่ามกลางแสงแดดและสายลมพัดผ่านเส้นผมดูมีชีวิตชีวามาก ๆเลยหละ

ซูมกันให้เห็นชัด ๆ

zoom color

masayoshi_myst

เห็นมั้ยว่าสีผม White Brown ทำให้เส้นผมดูมีเสน่ห์ อ่อนโยน เบาบางไม่ดูแข็งกระด้างเหมือนสีผมดำสนิท และนอกจากนั้นยังทำให้ใบหน้าของคุณดูเด็กลงอีกด้วย

white brown2

sodatakeshi

แต่ถ้าวันใดวันหนึ่งคุณเริ่มเบื่อสีนี้แล้วก็สามารถเปลี่ยนสีผมเป็นสีน้ำตาล หรือเฉดสี Ash อื่น ๆได้ โดยสีผมไม่ผิดเพี้ยนมาก

และถ้าหากสาวๆ อยากเพิ่มพลังให้ผมดูมีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้น การม้วนผมให้เป็นลอนใหญ่ๆ จะช่วยให้ผมของคุณออกมาน่ารัก

white brown 3

suburbia.saaya

สำหรับสาวผมสั้น

สาวๆ คนไหนที่ตัดผมสั้นแล้วยังรู้สึกว่าผมหนาแต่ไม่มีวอลลุ่มเอาซะเลย การเลือกสีผม White Brown จะช่วยทำให้ทรงผมนี้ดูโปร่งมากขึ้น

short hair1

suburbia_hair_tokyo

short hair2

suburbia_hair_tokyo

สำหรับสาวผมยาว

หากเปลี่ยนสีผมเป็นสีผม White Brown แล้วการดัดลอนเพิ่มอีกนิดหน่อยก็ทำให้คุณผมสวยเหมือนเจ้าหญิง ไม่ว่าจะสบัดผมไปทางซ้าย ขวาก็ดูพลิ้วสลวยสวยเก๋

long hair1

long hair2

See Also

long hair3
suburbia_hair_tokyo

long hair5

และสำหรับสาวผมยาวปะบ่า

สีผมนี่ยิ่งเหมาะกับคุณเลย เพราะสีผมจะสะท้อนให้เส้นผมดูสว่างและจะปรับให้ใบหน้าของสาว ๆสว่างกระจ่างใสไปด้วย ส่วนปลายผมอาจจะเพิ่มลูกเล่นดัดปลายให้งุ่มเข้ามาก็น่ารักไปอีกแบบ หรือจะดัดให้เป็นลอนคดเคี้ยวไปมา ก็เพิ่มมิติของผมให้ดูหนานุ่มขึ้น

medium hair2

medium hair1

medium hair3

medium hair4

beauty.rakuten.co.jp

ซูมให้ดูชัดๆ อีกรอบ

white brown 4

suburbia_hair_tokyo

สาวๆ คงไหนอยากลองเปลี่ยนสีผม สี White Brown เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยทีเดียวสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ผมสวยโดดเด่นแต่ยังดูสุภาพอ่อนโยน รีบพุ่งตัวไปที่ร้านทำผมเลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top