Now Reading
3 เคล็ดลับกำจัดไขมันด้านหลังในเวลาจำกัด !

3 เคล็ดลับกำจัดไขมันด้านหลังในเวลาจำกัด !

ในขณะที่คนส่วนใหญ่มีความกังวลเกี่ยวกับร่างกายของตัวเอง การเรียนรู้วิธีการมีสุขภาพดีและมีประสิทธิภาพในการสร้างรูปร่างให้สมส่วนจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง การออกกำลังกายเป็นวิธีที่ทำให้เรามีสุขภาพที่ดี ลดความเครียด และเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง แม้วาแต่ละคนจะต้องต่อสู้กับแต่ละส่วนต่างๆ ในร่างกายที่แตกต่างกัน แต่ไขมันบริเวณหลังกลับเป็นสิ่งที่หลายๆ คนกำลังต่อสู้อยู่ การฝึกออกกำลังกายด้วยการกำหนดเป้าหมายจากสัดส่วนในร่างกายที่คุณต้องการปรับปรุงจะช่วยให้คุณมีแรงบันดาลใจและเห็นผล! หากคุณสังเกตเห็นไขมันยื่นออกมาที่หลัง ให้ลองดูเคล็ดลับหรือเทคนิคเหล่านี้เพื่อช่วยให้คุณรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น

 

1. ฝึกออกกำลังกายตามช่วงเวลา

IMG_6403

การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ้เป็นทางเลือกที่ดีที่จะทำให้เส้นเลือดสูบฉีดและช่วยเสริมสร้างกระบวนการเผาผลาญอาหาร การออกกำลังกายตามช่วงเวลาสามารถทำลายไขมันได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากคุุณไม่คุ้นเคย การออกกำลังกายตามช่วงเวลาสลับกันระหว่างการขยับร่างกายของคุณและการพักผ่อน ตัวอย่างเช่น ลองสลับกันระหว่างวิ่ง 60 วินาทีและเดิน 60 วินาที การฝึกอบรมนี้จะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีได้มากกว่าเมื่อเทียบกับการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องรวดเร็ว การเริ่มสิ่งต่างๆ ด้วยความพร้อมเต็มที่จะช่วยลดไขมันได้ดีกว่า!

2. การรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

large (16)

source: weheartit

ส่วยใหญ่แล้วการดูแลสุขภาพร่างกายมักจะมีจุดมุ่งหมายอย่างการมีน้ำหนักเพื่อสุขภาพและการเผาลาญไขมันด้วยอาหารของคุณ และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณดื่มน้ำอย่างเพียงพอ รับประทานผักและผลไม้ ทำอาหารเพื่อสุขภาพและรับประทานอาหารที่มีขนาดพอเหมาะ ให้มองข้ามอาหารจานด่วน อาหารแปรรูป และขนมหวาน! การรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพและไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ สิ่งนี้จะขัดขวางและผลักคุณออกจากเป้าหมายที่วางเอาไว้

3. ออกกำลังกายกล้ามเนื้อ

ww620

source: www.leancurves.com

การออกกำลังกายด้วยการเน้นที่หลังและหัวไหล่เป็นวิธีที่เหมาะในการสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มความกระชับ ถ้าคุณต้องการใช้เครื่องออกกำลังกายที่ฟิตเนส ก็ให้มองหาเครื่องออกกำลังกายที่เน้นการออกกำลังกายแบบเฉพาะเจาะจง

See Also
สูตรน้ำดีท็อกซ์ ลดหุ่น

ผู้หญิง – ไม่ต้องกลัวอุปกรณ์ที่ฝึกได้หลายท่าทาง! การวิจัยได้พิสูจน์แล้วว่าน้ำหนักเป็นกุญแจสำคัญในการขจัดไขมัน เมื่อนักวิจัยจากเพนน์สเตตแบ่งคนที่กำลังควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนักออกเป็น 3 กลุ่ม – กลุ่มที่ไม่ออกกำลังกาย กลุ่มที่ออกกำลังกายด้วยการแอโรบิกเท่านั้น และกลุ่มที่ออกกำลังกายเวทเทรนนิ่ง – พวกเขาพบว่าแต่ละคนมีปริมาณน้ำหนักหายไปเหมือนกัน แต่ผู้ที่อยู่ในกลุ่มเวทเทรนนิ่งไขมันลดลงกว่า 6 ปอนด์ มากกว่าคนที่ไม่ได้ยกน้ำหนัก! ผู้ที่ยกน้ำหนักอย่างเดียวสูญเสียแค่ไขมัน ในขณะที่คนอื่นๆ สูญเสียทั้งไขมันและกล้ามเนื้อ

 

การออกกำลังกายกล้ามเนื้อและการรับประทานอาหารที่เหมาะสมที่มีส่วนสำคัญที่ช่วยรักษาสุขภาพให้แข็งแรง แน่นอนว่าการออกกำลังกายบางประเภททำให้คุณมีรูปร่างที่สวยงามและมั่นใจในตนเอง การมีรูปร่างที่ดีจะช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัว และมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น

ที่มา: davidwolfe

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top