Now Reading
3 ท่าออกกำลังกายลดแขน ใส่เสื้อโชว์แขนแบบมั่นใจ!

3 ท่าออกกำลังกายลดแขน ใส่เสื้อโชว์แขนแบบมั่นใจ!

นอกจากขาที่ใหญ่ก็มีแขนเนี่ยแหละค่ะที่มักเป็นปัญหาอุปสรรคในการใส่ชุดสวยของสาวๆ อยากจะแต่งตัวเซ็กซี่ ใส่สายเดี่ยว แขนกุดโชว์แขนขาวเนียน แต่พอส่องกระจกกลับต้องตกใจกับแขนใหญ่ล่ำ แถมยังหย่อนยานไม่กระชับ วันนี้เรามีวิธีเปลี่ยนแขนให้เรียวเล็กกระชับ กับท่าออกกำลังกายง่ายๆเอาไว้ฝึกทำเป็นประจำที่บ้าน หากทำต่อเนื่องติดต่อกันเป็นประจำจะเห็นผลลัพธ์แขนเรียวเล็กภายใน 1 เดือน  หากพร้อมแล้วไปดูวิธีปั้นแขนใหม่ให้เรียวเล็กกระชับ เตรียมใส่ชุดสวยแบบมั่นใจกันเลย

 ท่าที่ 1 วิดพื้นลดแขน

ท่าวิดพื้นท่าออกกำลังกายพื้นฐาน นอกจากจะทำให้แขนเรียวเล็กยังช่วยทำให้หน้าท้องแบนราบเป็นของแถมอีกด้วย ง่ายๆเพียงนอนคว่ำหน้ายกตัวขึ้น โดยให้มือและเท้ารับน้ำหนักตัวไว้ เหยียดลำตัวตรง แขนเหยียดตรงให้ไหล่ แขน และมือ อยู่ในแนวเดียวกัน ฝ่าเท้าตั้งฉากกับพื้นทั้งคู่ จากนั้นกางแขนออกไปทางด้านข้างของไหล่เพียงเล็กน้อยเ ค่อยๆย่อลำตัวลงอย่างช้าๆช่วงย่อตัวลงระวังอย่าให้หลังแอ่น โดยลำคอและลำตัวยังคงเหยียดตรง ยกตัวขึ้นลงแรกๆอาจทำทีละ 10 ครั้งแล้วพัก ฝึกทำเป็นประจำทุกวัน รับรองแขนเล็ก หน้าท้องเฟิร์มใส่ชุดไหนก็สวยแน่นอน

ท่าที่ 2 ว่ายน้ำบนบก

ท่าออกกำลังง่ายๆที่ช่วยบริหารร่างกายได้ทุกส่วน สามารถทำบนเสื่อโยคะที่บ้านเพียงวันละไม่กี่นาที เริ่มจากการหาเสื่อมาปู จากนั้นนอนคว่ำกางแขนเหยียดไปข้างหน้า  ขาเหยียดตรงไปข้างหลัง ยกแขนซ้าย กับขาขวาพร้อมกัน แล้วสลับ ยกแขนขวา กับขาซ้ายพร้อมกัน เหมือนกำลังว่ายน้ำ  ในระหว่างที่ทำไม่ควรวางมือและขาบนพื้น ให้ลอยอยู่เหนือพื้นเล็กน้อย  ทำติดต่อกันให้ได้ 10 ครั้ง ฝึกทำเป็นประจำเสมอ

ท่าที่ 3 ยกขวดน้ำหรือดัมเบล

ฝึกกล้ามเนื้อแขนง่ายๆ ด้วยการยกของหนักอย่างเช่น ขวดน้ำ หรือดัมเบล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ตัวช่วยสำคัญสำหรับการออกกำลังกายลดต้นแขน การยกดัมเบลหรือขวดน้ำเป็นการออกกำลังกายเฉพาะส่วนที่สามารถลดเซลล์ลูไลท์ได้จริงและเห็นผลอย่างชัดเจน โดยดัมเบลหรือขวดน้ำที่ใช้ยกควรมีน้ำหนักในระดับที่พอดีไม่เบาหรือหนักเกินไป เลือกขนาดที่เหมาะสมกับเรา  เมื่อเลือกได้แล้ว ยืนตัวตรงถือดัมเบลกางแขนออกด้านนอกด้านข้างลำตัว แล้วยกกลับเข้าสู่ลำตัว ทำท่าบริหารอย่างช้าๆ และควรใช้กล้ามเนื้อแขนในการออกแรงยก ค่อยเป็นค่อยไป ฝึกทำเป็นประจำไขมันหายเซลลูไลท์ลดลง ก็ทำให้สาวๆสามารถมีแขนที่เรียวกระชับได้

See Also
Glowe Globiotic

แบ่งเวลาว่างหลังเลิกเรียน เลิกงานมาฝึกกล้ามเนื้อแขน บริหารให้เรียวเล็กกระชับกันดีกว่า ท่าง่ายๆฝึกทำเป็นประจำ จะแฟชั่นเสื้อสายเดี่ยว เกาะอก แขนกุดแบบไหนก็สามารถใส่ให้ดูสวย โชว์แขนเรียวเล็กได้อย่างมั่นใจ

ที่มา: tagsis,
ที่มาภาพ: gvm
,pearvideo,pttnews,balifor,teamlala,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,nana-addiction

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top