Now Reading
ลดน้ำหนักต้องดู! 5 สุดยอดของทานเล่น ทานเท่าไหร่ไม่มีวันอ้วน

ลดน้ำหนักต้องดู! 5 สุดยอดของทานเล่น ทานเท่าไหร่ไม่มีวันอ้วน

เชื่อเถอะค่ะ ว่าผู้หญิงกับความอ้วนเนี่ย เป็นอะไรที่ไม่ค่อยจะถูกกันเท่าไหร่นักหรอก เพราะผู้หญิงเรา ก็อยากจะดูสวย ดูดีอยู่ตลอดเวลา และความอ้วนก็มักจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกหมดความมั่นใจในตัวเอง จนต้องทำให้พวกเราต้องลดน้ำหนักกันไม่หวาดไม่ไหวเลยล่ะค่ะ

.

a1

.และนอกจากเรื่องออกกำลังกายแล้ว ที่สาวๆ ควรใส่ใจเพื่อให้ได้หุ่นที่สวยในอุดมคติ การเลือกรับประทานอาหารก็เป็นส่วนสำคัญด้วยเช่นเดียวกัน แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือของท่นเล่นนั่นเอง!! ที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะกังวลกันอยู่เสมอ ว่าจะเลือกทานอะไรดี ที่จะทำให้หุ่นเราสวยเซี๊ยะอยู่ตลอดเวลา.

ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีไอเดียของทานเล่นที่อุดมไปด้วยประโยชน์ คุณค่าทางโภชนาการ และไม่ทำให้อ้วนมาฝากสาวๆ กันค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

ที่มา : eatingwell

1. เมล็ดอัลมอนด์.a9-horz

.

อัลมอนด์ ถือเป็นเมล็ดธัญพืชที่มีคุณค่าทางสารอาหารสูงมากๆ สาวๆ สามารถทานเมล็ดอัลมอนด์เป็นอาหารทานเล่นได้ โดยที่ไม่ทำให้สาวๆ อ้วนขึ้น หรือน้ำหนักเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด ถึงแม้ว่าในเมล็ดอัลมอนด์จะมีปริมาณไขมันเยอะก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าไขมันในเมล็ดอัลมอนด์นั้นเป็นไขมันดีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อีกทั้งในเมล็ดอัลมอนด์ยังมีโปรตีนและกากใยอาหารที่สูงมากๆ ดังนั้นจึงถือเป็นของทานเล่นที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากๆ เลยล่ะค่ะ

2. ป็อปคอร์น.

a10-horz

.

ไม่เชื่อก็ต้องเช่ือ!! ว่าป็อปคอร์นนี่แหละที่ช่วยให้สาวๆ ทานเป็นของทานเล่นได้โดยไม่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น!!! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนกำลังอ้าปากค้างอยู่กับอาหารชนิดนี้ แต่เป็นเรื่องจริงค่ะ ในป็อปคอร์นนั้นมีกากใยอาหารที่สูงมาก อีกทั้งยังมีไขมันต่ำ และมีปริมาณโปรตีนที่สูง ดังนั้นการทานป็อปคอร์นควบคู่ไปกับการดูหนัง ก็ไม่ทำให้สาวๆ อ้วนอีกต่อไป อ๊ะๆ .. แต่อย่าชะล่าใจไปนะคะ เพราะป็อปคอร์นที่ใส่น้ำตาลหรือราดคาราเมลเพื่อรสชาติที่อร่อยที่แหละตัวดีที่ทำให้สาวๆ อ้วน ดังนั้นทานเปล่าๆ เพียวๆ จะดีต่อสุขภาพมากกว่า

เคล็ดลับความผอม!!ต้องทานป๊อปคอร์นตอนเย็น

See Also

3. โยเกิร์ต.

a11-horz

.ไม่บอกก็คงต้องรู้กันค่ะ ว่าคุณประโยชน์ของโยเกิร์ตเนี่ยมีมากมายขนาดไหน ทั้งช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย เรื่องผิวพรรณ และยังดีต่อการควบคุมน้ำหนักอีกด้วย โยเกิร์ตมีจุลินทรีย์และแลคโตบาซิลัสที่ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานอย่างปกติ ทำให้หุ่นสวย ผอมเพรียว เลือกโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมของแคลเซียมและไฟเบอร์ รับรองว่าสาวๆ จะได้สารอาหารครบถ้วนอย่างจริงจังค่ะ.

4. ข้าวโอ๊ต.

a12-horz.หากสาวๆ เป็นคนที่ชอบหิวตอนดึกๆ ให้ข้าวโอ๊ตเป็นอาหารทานเล่นมื้อดึกของสาวๆ เถอะค่ะ เพราะข้าวโอ๊ตนั้นมีคุณค่าทางสารอาหารที่สูงมาก มีโปรตีนและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย มีวิตามินและแร่ธาติ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของภูมิคุ้มกันของร่างกาย และที่สำคัญคือช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกายได้เป็นอย่างดี แบบนี้สิคะ ถึงเรียกว่าของว่างมื้อดึกได้อย่างเต็มปาก.

5. ผลไม้อบแห้ง.

a13-horz.ผลไม้อบแห้งนั้นมีคุณประโยชน์ทางด้านสารอาหารมากาย อีกทั้งยังสามารถพกไว้ทานได้ทุกที่ ทุกเวลา เป็นแหล่งพลังงานที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งยังมีปริมาณใยอาหารที่สูงมาก จึงช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ทำให้หุ่นผอมเพรียว ลดรอบเอวได้เป็นอย่างดี

เห็นแบบนี้แล้ว สาวๆ ก็มีตัวเลือกสำหรับของทานเล่น ที่ดีต่อสุขภาพ และช่วยรักษาหุ่นให้ผอมเพรียวแล้วนะคะ เลือกทานให้ถูก เพื่อหุ่นสวยๆ จะได้อยู่กับเราไปนานๆ ค่ะ

5 วิธีลดไขมันหน้าท้องที่ทางวิทยาศาสตร์ได้พิสูจน์แล้วว่า..ดีที่สุด!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top