Now Reading
รวม 5 คลิปเต้นออกกำลังกาย เบิร์นไขมันกระจาย (ฉบับคนไม่มีเวลา)

รวม 5 คลิปเต้นออกกำลังกาย เบิร์นไขมันกระจาย (ฉบับคนไม่มีเวลา)

เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง สาว ๆ หันมาออกกำลังกายกันเยอะมาก ทั้งวิ่ง เข้าฟิตเนส ว่ายน้ำ ตีปิงปอง แต่สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ถ้าจะเดินทางไปฟิตเนส แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว มาค่ะ! เรามาออกกำลังกายง่าย ๆ ที่บ้านกันดีกว่า หุ่นฟิตเฟิร์มได้เหมือนกัน แถมไม่ต้องเสียเงินรายเดือนให้ฟิตเนสด้วย พี่อะเครุมีคลิปออกกำลังสนุก ๆ เน้นการเต้นที่ให้ร่างกายเผาผลาญได้เร็วขึ้น และใช้เวลาไม่นานก็ช่วยลดแคลอรี่ได้ง่าย ๆ กับ 5 คลิปเต้น Aerobic Dance Workout มาแชร์กัน!!

1. 30 Mins Aerobic Dance Workout – Bipasha Basu Break free Full Routine – Full Body Workout

คลิปเต้น Aerobic Dance คลิปนี้ เน้นท่าเต้นง่าย ๆ สาว ๆ สามารถเต้นตามได้ทุกคน แถมเพลงก็สนุก ลืมความเบื่อไปได้เลย

https://www.youtube.com/watch?v=tj9d6aBOzDo

 

2. Work Out: Hip Hop Dance to Tone Abs | Danielle Peazer

สายฮิปฮอปไม่ควรพลาด โยกหน้าโยกหลังสไตล์ฮิปฮอป เน้นการเคลื่อนไหวส่วนเอวและสะโพกเป็นพิเศษ เทรนเนอร์ก็จะคอยเอนเตอร์เทนให้เราไม่ยอมแพ้ คลิปนี้ใช้เวลาไม่นาน เปิดวนซ้ำหลาย ๆ รอบแล้วจำท่าเต้นไว้ สาว ๆ อาจจะได้นำไปใช้ที่คอนเสิร์ต EDM ก็ได้นะ

 

3. Combat Fitness Dance Choreography – Saxobeat – Alexandra Stan

สองคลิปแรกเน้นท่าเต้นเบา ๆ ไปแล้ว สำหรับคลิปนี้เน้นการออกแรงกำลังแขนและขา เพิ่มกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น สาว ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ใช้แรงเยอะ ๆ เผาผลาญได้เร็ว พี่อะเครุแนะนำคลิปของ Chanel นี้เลย

 

See Also

4. This Is What You Came For – Rihanna | Caleb Marshall | Cardio Concert

คลิปนี้สาว ๆ จะได้เต้นตามเพลงที่คุณชื่นชอบ และหัดออกสเต็ปตามจังหวะเพลง เหมือนแดนเซอร์เลยล่ะ และเทรนเนอร์ก็สายเอนเตอร์เทนจริงจัง เปิด Chanel นี้ยาว ๆ คุณจะได้เรียนรู้ท่าเต้นหลากหลายท่า โยกกันมันส์สุดๆ

 

5. As If It’s Your Last (Kpop Workout by K-Kardio Dance)

สายเกาหลีไม่ควรพลาด คลิปเต้นแบบ Kpop Workout เต้นสนุก แถมได้ออกกำลังกายเรียกเหงื่อได้ เต้นเพลิน ๆ อาจจะลืมดูเวลาไปเลยว่าเต้นไปแล้วแล้วกี่นาที หลาย ๆ คนอาจคิดว่าท่าเต้น Kpop เต้นตามยาก แต่พี่อะเคระรับรองว่าคลิปนี้ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ

ในหนึ่งวันหากเราทานอาหารโดยไม่ควบคุมแคลอรี่ การออกกำลังจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรี่เองได้ หากไม่ยอมออกกำลังในวันนี้ ผลก็คือแคลอรี่ที่สะสมในร่างกายจะกลายเป็นไขมันที่จะกำจัดออกยากในวันหลัง อย่างน้อยการออกกำลังวันละนิดก็ช่วยให้คุณกำจัดแคลอรี่ส่วนเกินได้นะคะสาวๆ
ไปค่าา ไปเต้นกัน!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top