Now Reading
5 เทคนิค ‘หุ่นดี ผิวสวย’ แบบยั่งยืน ด้วยสูตรดีท็อกซ์ง่ายๆ 

5 เทคนิค ‘หุ่นดี ผิวสวย’ แบบยั่งยืน ด้วยสูตรดีท็อกซ์ง่ายๆ 

คนยุคใหม่ซึ่งไม่ใช่แค่เฉพาะผู้หญิง แต่รวมถึงคุณผู้ชายก็ต่างหันมาดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย ดูแลรูปร่างกันมากขึ้น โดยการดูแลสุขภาพนั้นสามารถทำได้มากมาย ไม่ว่าจะเริ่มจากการเลือกทานอาหารที่ดี ลดทานแป้ง ออกกำลังกายเป็นประจำ รวมถึงหมั่นดีท็อกซ์เพื่อขับสารพิษออกจากร่างกายอย่างสม่ำเสมอที่สำคัญไม่แพ้กับเรื่องอื่นๆ เลย และพี่อะเครุก็มีเทคนิคล้างสารพิษแบบง่ายๆ ให้หุ่นปัง ขับถ่ายง่าย ผิวสดใส สุขภาพดี แถมพุงยุบใส่เสื้อเอวลอยได้อย่างมั่นใจมาแชร์กันค่ะ

เทคนิคหุ่นดี ผิวสวย แบบยั่งยืน

1. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนที่ต้องการดีท็อกซ์และปรับสมดุลให้ร่างกายแข็งแรง เพียงให้เวลากับการออกกำลังกายแค่วันละ 20-30 นาทีก็เพียงพอแล้วค่ะ ซึ่งเหงื่อที่ออกขณะออกกำลังกายก็ถือเป็นการดีท็อกซ์หรือขับของเสียออกมาในรูปแบบหนึ่งนั่นเอง

2. ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ

น้ำเปล่ามีประโยชน์มากมายทั้งช่วยดีท็อกซ์ รวมถึงทำให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี น้ำเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการดีท็อกซ์ของเสียต่างๆ หลายๆ คนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน โดยเฉพาะคนที่นั่งในห้องแอร์หรือทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานยิ่งจำเป็นมาก เพราะถ้าดื่มน้ำไม่เพียงพอจะสังเกตได้ชัดเลยว่าผิวจะขาดน้ำ ปากแห้ง ผิวพรรณไม่สดใส และอาจป่วยง่ายอีกด้วย

3. ดีท็อกซ์ลำไส้และหลอดเลือดเป็นประจำ

ราคา 890 บาท (7 แถม 3 ซอง)
พิกัด: Inaten Thailand – อินะเท็น ไทยแลนด์ หรือ Line: คลิก

ตัวช่วยง่ายๆ สำหรับคนที่อยากดีท็อกซ์แต่ไม่ชอบความยุ่งยาก ลองเลือกเป็นเครื่องดื่มซีโรท็อกซ์ Inaten SERotox (อินะเท็น) แทนก็ได้ ล้างทั้งระบบลำไส้และหลอดเลือด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ล้างสารพิษในร่างกายได้ดี เหมาะกับคนที่มีปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก มีกลิ่นตัวและกลิ่นปาก ท้องอืด กินอะไรนิดหน่อยก็น้ำหนักขึ้น เป็นเครื่องดื่มที่ปลอดภัยด้วยมาตรฐานการผลิต ควบคุมโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ปริมาณอัดแน่น คุณภาพจัดเต็ม วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ใน 1 ซองมีใยอาหารสูง เท่ากับ ผัก 5.5 กก. แถมยังไม่มีน้ำตาลด้วย

วิธีการดื่ม

ผสมน้ำ 300 ซีซี ดื่มวันละ 1 ครั้งก่อนนอน

ความรู้สึกหลังจากลองดื่ม

อย่างแรกที่ชอบคือเป็นน้ำรสน้ำผึ้งมะนาวเลย เปรี้ยวๆ ดื่มแล้วสดชื่น เหมาะกับคนไม่ชอบหวาน ตัวผงละลายเร็ว ดื่มง่ายมาก ไม่สากปาก ไม่เหมือนน้ำดีท็อกซ์เหม็นเขียวที่เคยลอง  ฟีลเหมือนดื่มน้ำหวานทั่วไป แต่ตัวนี้ Sugar Free (ไม่มีน้ำตาล) นะ พอทานแล้วตื่นเช้ามาก็แบบปวดเข้าห้องน้ำเลย ตรงเวลาเวอร์ๆ แต่ไม่ได้ปวดท้องบิด ปวดแบบจะถ่ายปกตินั่นแหละ พอถ่ายสะดวกแล้วพุงก็ยุบอะ สบายตัว เหมือนของเสียมันออกไปหมด

พอทานไปสัก 1-2 สัปดาห์ก็เริ่มรู้สึกว่าผิวใสขึ้น ผิวที่หมองๆ จากแดดตอนไปทะเลมาก็ดีขึ้น เพราะซีโรท็อกซ์เน้นเรื่องปรับสมดุลร่างกายด้วย เลยจะไม่ได้ดีแค่สุขภาพของการขับถ่ายอย่างเดียว กล่องนึง 7 ซอง ทานได้ 1 สัปดาห์ แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่นแถมเพิ่มอีก 3 ซอง (7 แถม 3 ซอง) เพียง 890 บาท ถึงวันที่ 25 ธค.61 ซื้อทีเดียวทานได้ 10 ครั้งเลย ใครไม่ชอบอะไรยุ่งยากคือตอบโจทย์

4. กินทีละน้อย แต่กินบ่อยๆ

เคยสังเกตกันไหมว่าคนหุ่นดีเขาจะไม่ค่อยทานอาหารหนึ่งมื้อปริมาณมากๆ เลย โดยเขาจะทานมื้อละน้อย ทานแค่พออิ่ม แต่จะทานบ่อยขึ้น หรือก็คือ ทานครั้งละน้อยๆ แต่เพิ่มจำนวนมื้ออาหาร อย่างปกติเราทาน 3 มื้อ ก็แบ่งเป็นทานวันละ 5 มื้อแทนและควบคุมปริมาณอาหารในแต่ละมื้อ ไม่ว่าจะข้าวจานหลักหรือขนมก็ต้องกินแบบพอดีๆ ไม่ต้องถึงกับอิ่มจนเดินไม่ไหว มีสติเข้าไว้ แล้วจะดีต่อสุขภาพและการลดน้ำหนักนะคะ

See Also

5. ทานผักและผลไม้ให้ติดเป็นนิสัย

สำหรับเทคนิคสุดท้ายเป็นเรื่องง่ายๆ ที่บางคนน่าจะทานเป็นประจำอยู่แล้ว ตัวช่วยลดน้ำหนักไม่มีอะไรดีไปกว่าผักและผลไม้อีกแล้ว สำหรับคนที่ต้องการดีท็อกซ์จึงควรเพิ่มผัก ผลไม้ หรืออาหารโฮลเกรนลงไปในมื้ออาหารด้วย เพื่อเพิ่มกากใย ซึ่งทำให้อาหารย่อยง่ายขึ้น ขับถ่ายสะดวก เมนูง่ายๆ ก็อย่างสลัดผักผลไม้ แต่ใช่ว่าจะทานสลัดอะไรก็ได้นะ เพราะถ้าเลือกไม่ดีก็อาจอ้วนเพราะน้ำสลัดได้เหมือนกัน ซึ่งเราก็มีสูตรสลัดผักเด็ดๆ มาบอกต่อกันด้วยล่ะ

ส่วนประกอบ

สำหรับน้ำสลัด

 • น้ำมันเมล็ดองุ่น ⅓ ถ้วย
 • น้ำเลมอนสด ½ ถ้วย
 • ขิงสดขูด 1 ช้อนโต๊ะ
 • โฮลเกรนมัสตาร์ด (Whole Grain Mustard) 2 ช้อนชา
 • เมเปิ้ลไซรัป 2 ช้อนชา (แล้วแต่ชอบ)
 • เกลือ ¼ ช้อนชา หรือแล้วแต่ชอบ

สำหรับสลัดผัก

 • ผักคะน้า หั่นเป็นท่อนสั้นๆ 2 ถ้วย
 • กะหล่ำปลีม่วง หั่นบางๆ 2 ถ้วย
 • บรอกโคลี 2 ถ้วย
 • แครอท 2 หัวใหญ่
 • พริกหยวก 1 ผล
 • อะโวคาโด 2 ลูก
 • พาร์สลีย์ ½ ถ้วย
 • วอลนัท 1 ถ้วย
 • งา 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีการทำ

 1. ส่วนของน้ำสลัด: ใส่ส่วนประกอบทุกอย่างลงเครื่องปั่น และปั่นจนทุกอย่างเข้ากันดี
 2. หั่นผักและนำผักคะน้า กะหล่ำปลีม่วง บรอกโคลี แครอท และพริกหยวก ใส่ลงในชามสลัด
 3. จากนั้นราดน้ำสลัดที่เตรียมไว้ลงไป แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน
 4. ใส่อะโวคาโดสไลด์ โรยพาร์สลีย์ งา และวอลนัท คลุกอีกครั้งหนึ่ง
 5. ทานสลัดดีท็อกซ์คู่กับอาหารจานโปรดได้เลย

 

 จริงๆ แล้วเทคนิคดีท็อกซ์ยังมีอีกเยอะมากๆ เลย แต่เราเลือกมาเฉพาะเทคนิคที่คนนิยมและทำเองได้แบบง่ายๆ เลือกแบบที่สะดวกกับตัวเองได้เลย สำหรับคนที่ใช้ชีวิตเร่งรีบหรือไม่ค่อยมีเวลาก็แนะนำเป็น Inaten SERotox (อินะเท็น ซีโรท็อกซ์) เลย แค่ชงแล้วดื่ม ง่ายมากกก อย่าลืมดีท็อกซ์บ่อยๆ เพื่อให้ถ่ายง่าย ผิวใส พุงยุบกันด้วยน้า

#inaten #serotox #ล้างลำไส้ทรีตหลอดเลือด #ทานง่ายถ่ายคล่อง #ผลิตภัณฑ์จากคุณหมอ #วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top