5 สูตรน้ำผักสมุนไพรเพื่อผิวพรรณสุขภาพดีและกระจ่างใส – AkeruFeed
Little Pony
Home / HEALTH / 5 สูตรน้ำผักสมุนไพรเพื่อผิวพรรณสุขภาพดีและกระจ่างใส

5 สูตรน้ำผักสมุนไพรเพื่อผิวพรรณสุขภาพดีและกระจ่างใส

ไม่ปฎิเสธเลยว่าสิ่งที่เราดื่มและกินมีผลโดยตรงต่อร่างกาย เมื่อเรากินดีสิ่งดีๆ ก็จะปรากฎออกมาให้เห็นผ่านทางผิวและสุขภาพ ดังนั้นการรู้จักเลือกกินแต่สิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกายจะช่วยให้คุณรู้สึกว่าทั้งภายนอกและภายในมันน่าเลิฟเหลือเกิน จึงทำให้พี่อะเครุได้รวม 5 สูตรน้ำผักสมุนไพรไว้ดื่มเติมผิวพรรณให้ฟีลกู๊ด!! มาฝากค่ะ ซึ่งทั้ง 5 เครื่องดื่มนี้จะช่วยให้ผิวพรรณเต็มไปด้วยความกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดและได้ผลดีในระยะยาวด้วยนะ

ดื่มอย่างที่ 1 : สูตรน้ำแตงกวา

หลังจากที่ได้ทำความสะอาดแตงกวาและหั่นเป็นชิ้นบางๆ แล้ว ก็ได้เวลามาทำ (เครื่องดื่ม) เริ่ดๆ แล้วค่ะ ด้วยการใส่แตงกาวที่หั่นแล้วลงในน้ำดื่ม แล้วจิบตลอดทั้งวัน จิบๆ เข้าไป เหมือนจิบชานั่นแหละค่ะ เพราะนี่คือวิธีที่ดีในการรักษาสภาวะขาดน้ำในร่างกายของคุณ เพราะร่างกายของเราต้องการปริมาณน้ำที่มากเพียงพอในชีวิตประจำวันเพื่อขจัดสารพิษและทำให้เรามีสุขภาพดี น้ำแตงกวาจึงมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องนี้ และมันยังช่วยลดปัญหาสิวได้ด้วยนะคะ

ดื่มอย่างที่ 2 : สูตรน้ำขิง

อย่างที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า ‘ขิง’ คืออีกหนึ่งของดีที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายอย่าง แต่ต้องรู้จักวิธีนำมาใช้ด้วย ซึ่งโดยรวมแล้วรากขิงจะช่วยทำความสะอาดระบบต่างๆ ในร่างกาย ช่วยในการย่อยอาหาร และช่วยเผาผลาญของไม่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะหลีกเลี่ยงสิวและผิวหมองคล้ำให้จางหายไป ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการนำขิงหั่นไปต้ม ระหว่างต้มก็ชิมว่าได้รสเข้มที่ชอบหรือยัง ถ้ายังก็ต้มต่อจนกว่าจะชอบแล้วยกลงมารออุ่นหน่อยๆ แล้วดื่มเลยค่ะ

ดื่มอย่างที่ 3 : สูตรน้ำมินท์

มิ้นท์ดีมากๆ สำหรับการย่อยอาหารและยังเป็นประโยชน์ในการขจัดสารพิษในกระเพาะอาหารด้วยนะคะ เพียงแค่เพิ่มใบมินท์ลงในน้ำเปล่า มิ้นท์จะเพิ่มรสหวานและกลิ่นหอมมาก ทำให้เวลาดื่มน้ำคุณจะรู้สึกสดชื่น

ดื่มอย่างที่ 4 : สูตรน้ำมะนาว

น้ำมะนาวนี้ถือเป็นเครื่องดื่มที่มีประสิทธิภาพมากๆ ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดของไม่ดีในร่างกายได้ยังรักษาสภาวะ alkalizes ในร่างกายได้ด้วย เพียงแค่เพิ่มมะนาวหั่นบางๆ ลงในเหยือกน้ำและการดื่มวิตามินซีนี้ลงไป  เพียงเท่านี้ผิวกระจ่างใสก็จะมาหาคุณแล้วค่ะ ดังนั้นมาเริ่มต้นวันใหม่ด้วยน้ำมะนาวกันเถอะ!

ดื่มอย่างที่ 5 : สูตรน้ำสีเขียว

ชาเขียวไม่เพียงแต่ช่วยกำจัดสิวได้เท่านั้นแต่ยังช่วยให้ผิวสวยขึ้นได้อีกด้วยค่ะ ฉะนั้นใครที่ชอบดื่มชาและอยากได้เรื่องความสวยกระจ่างใสด้วยแล้วล่ะก็ ลองหันมาดื่มชาเขียวกันดูนะคะ

แถมสูตรเครื่องดื่มดีท็อกซ์ทำง่ายและเริ่ดอีก 1 สูตร เลยค่ะ :

สูตรเครื่องดื่มดีท็อกซ์นี้จะช่วยให้สิวหายไปและได้รับผิวสวยๆ มาแทนที่ด้วยการรับประทานเป็นประจำจากการเพิ่มส่วนผสมทั้งหมด คือ น้ำเปล่า 2 ลิตร แตงกวา 1 ผล ขิง 1 นิ้ว และใบมินต์ 10 ใบลงในเหยือกน้ำเย็นแล้วดื่มตลอดทั้งวัน จิบไปเรื่อยๆ หรือจะดื่มเป็นแก้วก็ไม่ว่าตามแต่สะดวกเลยค่ะ

เต็มไปด้วยความเพลินเพลินโซกู๊ดซะเหลือเกินนะคะเนี้ยแต่ละสูตร (เครื่องดื่ม) จากของที่หาไม่ยาก ไม่แพง และเริ่ดแบบนี้ เราจะพลาดไม่ลองดื่มได้อย่างไรล่ะคะสาวๆ ไปลองหาและทำกันเดี๋ยวนี้เลยค่ะ แล้วจะพบผลลัพธ์สุดเจ๋งที่รออยู่ค่า

Credit : theindianspot, fitlife, meridio, hunkereatyour, epicmatchasitnoseckano

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

beautiful skin beauty skin clear skin การดูแลผิวพรรณ กินเพื่อผิวสวย ผิวสวยสุขภาพดี ผิวสวยใส
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

3 เคล็ดลับดูแลเท้าให้ปลอดภัย หลังเดินลุยน้ำขังสกปรก

บ่อยครั้งที่เรา …

Previous 20 กิจกรรมคลายเหงา ถ้าปีใหม่ไม่ไปเที่ยวไหน จะทำอะไรดี?
Next ควรรู้!! 5 กลไกการบริโภคอาหารช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย
Don`t copy text!