5 สิ่งมหัศจรรย์จะเกิดขึ้นเมื่อคุณแพลงกิ้งทุกวัน!! – AkeruFeed
pigskywalker
Home / HEALTH / 5 สิ่งมหัศจรรย์จะเกิดขึ้นเมื่อคุณแพลงกิ้งทุกวัน!!

5 สิ่งมหัศจรรย์จะเกิดขึ้นเมื่อคุณแพลงกิ้งทุกวัน!!

การออกกำลังอย่างง่าย และได้การเผาผลาญที่รวดเร็ว ทุกคนคงคิดถึงวิธีการแพลงกิ้งกัน วันนี้ AkeruFeed จะมาบอก 5 สิ่งมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นได้ เพียงแค่คุณแพลงกิ้งในทุกๆวัน

1.อารมณ์ของคุณจะดีขึ้น

large (27)

การออกกำลังกาย อย่างการแพลงกิ้งนอกจากจะช่วยยืดกล้ามเนื้อแล้ว ยังจะช่วยคลายความตึงเครียด รวมไปถึงสร้างระบบกล้ามเนื้อต้นขาและกระเพาะอาหารให้มีการทำงานที่ดีขึ้น

2.เสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง

large (30)

เมื่อแพลงกิ้งทุกวัน กล้ามเนื้อ บริเวณหน้าอก,ไหล่ คอ และหน้าท้องก็จะกระชับ เฟิร์ม คุณจะรู้สึกว่าร่างกายของคุณดีขึ้นและความมั่นใจก็จะกลับมา

3.เพิ่มระบบการเผาผลาญของร่างกาย

shutterstock_332004122

ระบบเผาผลาญอาหารภายในร่างกายของคุณจะรวดเร็วมากยิ่งขึ้น กำจัดของเสียให้กับร่างกายอยู่สม่ำเสมอ กล้ามเนื้อจะแข็งแรง ผลสุขภาพดีก็จะตามมา คุณอาจจะคิดว่าการคาร์ดิโอนั้นสามารถเผาผลาญได้รวดเร็วมากกว่าการแพลงกิ้ง การคาร์ดิโอจะเผาผลาญแค่ตอนเฉพาะที่เรากำลังออกกำลังอยู่หลังจากที่เราคาร์ดิโอเสร็จการเผาผลาญจะหยุดลงทันที แต่การแพลงกิ้งต่อให้หยุดแพลงกิ้งไปแล้ว การเผาผลาญก็จะยังคงอยู่

4.ลดอาการปวดหลัง

large (28)

นักวิจัยได้ทำการประเมินว่า ประชากรประมาณ 80% ในสหรัฐอเมริกา มีอาการปวดหลังมากในชีวิตประจำวัน แต่เมื่อพวกเขาได้แพลงกิ้งในทุกๆวันแล้ว อาการปวดหลังเริ่มบรรเทาลง แต่ควรพบแพทย์ให้แน่ใจก่อนว่าควรแพลงกิ้งในอัตราเท่าไรจึงจะเหมาะสมกับร่างกายของคุณเอง

5.รักษาสมดุลภายในร่างกาย

large (29)

หลายๆคนคงจะชอบเดินไม่ตรง ไม่มีบุคลิกภาพที่สมบูรณ์แบบ แต่การแพลงกิ้งจะช่วยให้คุณรักษาสมดุลภายในร่างกายให้ดีขึ้น จากปกติที่คุณเดินไม่สวยท่างทางไม่สง่าแต่การแพลงกิ้งก็ช่วยได้

นับตั้งแต่วันนี้เรามาแพลงกิ้งทุกวันกันเถอะ!!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การออกกำลังกาย ลดความอ้วน ลดหน้าท้อง วิธีลดน้ำหนักได้ผล สุขภาพ เคล็ดลับลดน้ำหนัก แพลงกิ้ง
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

4 ประโยชน์ของนมที่มากกว่าทำให้สุขภาพแข็งแรง

“นม” …

Previous ง่ายขึ้นอีก!! แหวนตัวช่วยถือขวดน้ำยาทาเล็บ
Next 5 ท่าออกกำลังกายบนเก้าอี้ ที่ลดไขมันหน้าท้องอย่างรวดเร็ว
Don`t copy text!