Now Reading
5 สิ่งที่ไม่ควรทำ หากไม่อยากให้น้องสาวของคุณมีกลิ่นเหม็น !

5 สิ่งที่ไม่ควรทำ หากไม่อยากให้น้องสาวของคุณมีกลิ่นเหม็น !

ปัญหาจุดซ่อนเร้นเกิดขึ้นได้ง่ายและเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากสำหรับสาวๆ บางท่านไม่ทราบว่าการกระทำบางอย่างนำมาซึ่งกลิ่นไม่พึงประสงค์โดยไม่รู้ตัว แต่กว่าจะรู้ก็อาจจะสายไป ผลข้างเคียงของการที่น้องสาวมีกลิ่นนั้นไม่น่ารักเลยล่ะค่ะ หากคนข้างๆเราเริ่มได้กลิ่นนั่นแปลว่าควรรักษาความสะอาดหรือดูแลจุดซ่อนเร้นโดยด่วน ไม่อย่างนั้นอาจโดนนินทาว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่รักตัวเองได้นะคะทุกคน !!

นอน

返回首页

5สิ่งที่ควรเลิกทำ หากไม่อยากให้มีกลิ่น!

 

1. ไม่ควรใส่กางเกงชั้นในแบบฟิตเปรี้ยะ

ใช่ค่ะ เราไม่ควรสวมใส่กางเกงชั้นในที่คับและแน่นเกินไป เนื่องจากว่าจะทำให้เพิ่มแรงเสียดสีมากยิ่งขึ้น ขาหนีบจะมีสีคล้ำได้ และการสวมใส่แบบรัดจุดซ่อนเร้นมากเกินไปนั้นทำให้อากาศไม่มีการระบายออก จึงเป็นที่มาของการเหม็นอับและนำไปสู่เชื้อรา ดังนั้นแนะนำให้สวมใส่แบบพอดีตัวและเป็นผ้าแบบระบายอากาศค่ะ

2. อย่าใส่ผ้าอนามัยเกินความจำเป็น

สำหรับสาวรักความสะอาดสุดๆจะชอบใส่ผ้าอนามัยเป็นประจำทุกๆวันใช่ไหมคะ? แต่ความเป็นจริงแล้วเราไม่จำเป็นต้องใส่ทุกวันขนาดนั้นก็ได้ค่ะ เพราะการใส่ผ้าอนามัยทุกวันทำให้อากาศไม่ถ่ายเทและจุดซ่อนเร้นอับชื้นจนเกิดแบคทีเรียเป็นจำนวนมากเลยล่ะค่ะ !!

3. หยุดทานอาหารดอง ของหมัก และอาหารรสจัด

ของหมักของดองนี่เกิดมาเพื่อผู้หญิงจริงๆแหละค่ะ แต่คุณรู้ไหมคะว่าในความอร่อยแต่โทษของมันช่างเยอะแยะจริงๆ เพราะอาหารจำพวกของหมักดองมีสารเคมีที่กระตุ้นตกขาวทำให้เกิดการอัดเสบระคายเคืองในร่างกายได้เป็นอย่างดี!!

4. ไม่ควรสวนล้างช่องคลอด

เกิดความเข้าใจผิดๆแบบมหาศาลเลยจ้า สาวๆอาจเข้าใจว่าการล้างให้สะอาดหมดจดจริงๆก็ต้องล้างให้ถึงข้างในสิ !! ไม่ได้นะคะ เพราะการล้างเข้าไปจนถึงช่องคลอดทำให้ภูมิต้านทานน้อยลงและเกิดภาวะเป็นด่าง จำนวนแบคทีเรียจะเพิ่มมากขึ้นและทำให้น้องสาวของคุณเสี่ยงต่อการเป็นโรคช่องคลอดอักเสบด้วยจ้า !!

See Also

5. ไม่ควรตากชุดชั้นในไว้ในที่ร่ม

พนักงานส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีเวลาในการซักผ้าอยู่แล้ว จึงซักชุดชั้นในตอนกลางคืนและตากไว้ ผิดค่ะ ! สามารถทำได้แต่ไม่ควรทำจะดีกว่าค่ะ เพราะการตากในที่ร่มทำให้เกิดเชื้อราจากการอับชื้นเป็นจำนวนมาก ดังนั้นแนะนำซักเสื้อผ้าในวันหยุดและนำไปตากแดดเพื่อความปลอดภัยต่อจุดซ่อนเร้นของเรากันดีกว่าค่ะ !

2

womenfitness

ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะสำหรับการดูแลน้องสาวของเราเอง ง่ายๆแค่นี้แต่เพิ่มความปลอดภัยให้ตัวเราเองได้เป็นอย่างดี หากใครมีพฤติกรรมดังกล่าวอยู่ ต้องรีบเลิกแล้วค่ะไม่อย่างนั้นอาจจะสายเกินแก้ได้นะคะ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top