Now Reading
7 เหตุผลทำไมคุณควรกินโกจิเบอร์รี่ทุกวัน

7 เหตุผลทำไมคุณควรกินโกจิเบอร์รี่ทุกวัน

ผลโกจิเบอร์รี่มีประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าอัศจรรย์ไม่เหมือนกับการค้นพบใหม่ ยาแผนโบราณจีนได้รับการผสมผสานโกจิเบอร์รี่เข้าสู่การเยียวยาธรรมชาติมานานหลายศตวรรษ โกจิเบอร์รี่มีแคลอรี่ต่ำและมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายในหลายๆด้านจากการส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของคุณเพื่อปกป้องผิวคุณ ผลโกจิเบอร์รี่ทำทุกอย่าง เหมาะสำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ และทุกๆ คน

โกจิ1

เรามาดู 7 คุณประโยชน์ของโกจิเบอร์รี่กันเลย !!

1.โกจิเบอร์รี่ให้สารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารสูง

โกจิเบอร์รี่ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่ทำงานเพื่อเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและต่อสู้กับการอักเสบ โกจิเบอร์รี่มีมากกว่า 20 แร่ธาตุ รวมทั้งสังกะสี เหล็ก และวิตามินบี2 โกจิเบอร์รี่มีเบต้าแคโรทีนมากกว่าแครอทและมีธาตุเหล็กมากกว่าผักโขม !! แต่หากไม่เพียงพอสำหรับคุณ :โกจิเบอร์รี่มีกรดอะมิโนที่จำเป็นทั้งหมดทำให้พวกเขาเป็นแหล่งโปรตีนที่สมบูรณ์

2.โกจิเบอร์รี่มีระบบภูมิคุ้มกันและการต่อสู้กับโรคมะเร็ง

โกจิเบอร์รี่มีวิตามินซีและวิตามินเอค่อนข้างสูง เป็นสารอาหารหลักในการเพิ่มภูมิคุ้มกันและป้งกันโรคทั่วไป สารต้านอนุมูลอิสระในโกจิเบอร์รี่ได้รับการแสดงเพื่อช่วยให้ร่างกายต่อสู้กับเซลล์มะเร็งการเจริญเติบโตของเนื้องอกและสารพิษที่เป็นอันตรายในร่างกาย

3.โกจิเบอร์รี่ส่งเสริมสุขภาพผิว

ปริมาณเบต้าแคโรทีนส่งเสริมให้ผิวมีสุขภาพดี จากการศึกษาค้นพบว่าการดื่มน้ำผลไม้จากโกจิเบอร์รี่ช่วยเพิ่มความสามารถนการป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระของแสงแดด ซึ่งจะช่วยให้การป้องกันเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่เสียงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวหนังและโรคผิวหนังอื่นๆ

โกจิ4

4.โกจิเบอร์รี่ช่วยให้น้ำตาลในเลือดเสถียรภาพ

โกจิเบอร์รี่อาจเป็นประโยชน์อยางยิ่งสำหรับผู้เป็นโรคเบาหวาน มีฤทธิ์ลดน้ำตาลอย่างมีนัยสำคัญเพื่อช่วยควบคุมการปลดปล่อยน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด โกจิเบอร์รี่มักถูกแนะนำว่าเป็นยารักษาโรคเบาหวานที่เป็นธรรมชาติเพื่อเพิ่มความไวของอินซูลินและช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้ดีขึ้นด้วยคาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อนในระดับสูง

5.โกจิเบอร์รี่ช่วยดีท๊อกซ์ตับและไต

ตามที่แพทย์แผนจีนได้กล่าวไว้ว่า โกจิเบอร์รี่เป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดสำหรับการส่งเสริมสุขภาพตับและไต พวกเขาสามารถใช้เป็นส่วนผสมในการรักษาโรคไต ทำความสะอาดตับ และทำความสะอาดเลือด

โกจิ2

6.โกจิเบอร์รี่ให้พลังงาน

การศึกษาจาก Journal of Alternative and Complementary Medicine พบว่าการดื่มน้ำโกจิเบอร์รี่เป็นประจำสามารถช่วยปรับปรุงอารมณ์และระดับพลังงานตลอดจนสุขภาพทางเดินอาหาร ผู้เข้าร่วมการศึกษาได้ทดลองดื่มน้ำโกจิเบอร์รี่เป็นเวลา 2 สัปดาห์  เห็นการเปลี่ยนแปลงในระดับพลังงานของพวกเขา และระบบทางเดินอาหารดีขึ้น

See Also

7.โกจิเบอร์รี่ปกป้องสุขภาพดวงตา

สารต้านอนุมูลอิสระระดับสูงในโกจิเบอร์รี่ สามารถรักษาอาการเสื่อมของจอตา เขามีแคโรทีนอย ผัก รวมทั้งซีแซนทิน เข้าสู่ดวงตาของคุณซึ่งช่วยปกป้องดวงตาจากอนุมูลอิสระความเสียหายจากการได้รับรังสียูวีและความเครียดจากออกซิเจนแบบอื่นๆ การทานโกจิบ่อยๆ จะช่วยป้องกันดวงตาของคุณจากความเสียหายและความผิดปกติที่เกี่ยวกับอายุ

โกจิ3

 

ประโยชน์มีมากมายขนาดนี้ หากทานเป็นประจำ นอกจากจะช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้อีกด้วยนะคะ 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top