Now Reading
Before-After! รูปร่างดีเพียงแค่มีวินัย

Before-After! รูปร่างดีเพียงแค่มีวินัย

เว็บไซต์ความงามชื่อดังจากญี่ปุ่นได้จัดกิจกรรมให้ผู้อ่านส่งภาพผลลัพธ์การลดน้ำหนักมาเข้าร่วมการประกวด งานนี้มีผู้เข้ารอบ 5 ท่าน เอาล่ะเราไปดูพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะว่าทั้ง 5 สาวนี้ทำยังไงกันนะ ถึงลดน้ำหนักได้ผล พวกเราจะได้มีแรงฮึดในการลดน้ำหนักตัวเองด้วยยังไงล่ะ

การลดหน้าท้อง

1. นามแฝง mmm | “ร้องเพลงไดเอท”

belly

ผู้ที่ลดน้ำหนักสำเร็จท่านนี้กล่าวว่าเธอยึดหลัก “ลดน้ำหนักอย่างไรให้มีความสุข” ไม่ต้องกดดันตัวเองมาก เน้นการร้องเพลง (เพราะเธอมีความสุขกับการร้องเพลง) เธอกล่าวว่าการร้องเพลงจะทำให้เธอได้ใช้กระบังลมอย่างเต็มที่ ระบบการเผาผลาญไขมันก็จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น สิ่งนี้ใช้กับการหายใจได้เช่นกัน ถ้าหายใจช้า ๆ เข้าไปจนเต็มปอด แล้วค่อยๆ ผ่อนลมหายใจจนสุด ก็สามารถช่วยลดความอ้วนได้เช่นกัน

2. นามแฝง Eri | เน้นโปรตีน

belly1

วิธีการที่ทำให้สาวๆ ลดหน้าท้องได้ดีที่สุดก็คือ เน้นการทานอาหารที่สมดุลอย่างการทานโปรตีน โปรตีนจะช่วยลดความอยากอาหารและช่วยเพิ่มการเผาผลาญและช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ได้มากถึง 80 แคลอรี่ต่อวัน เห็นมั้ยคะว่าโปรตีนช่วยลดความเสี่ยงการเกิดไขมันหน้าท้อง ร่างกายก็สามารถสร้างกล้ามเนื้อได้ง่ายอีกด้วย

การลดต้นขา

3. นามแฝง Nuremberg  | เวิร์กเอาท์วันละ 30 นาที

belly2

สาวๆ หลายคนมักจะกลุ้มใจกับการมีต้นขาที่ใหญ่ แถมวิธีการลดต้นขานั้นก็เป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างยาก คุณ Nuremberg ใช้เวลา 30 นาทีทุกวันในการปั่นจักรยานอากาศ  ยกขาค้างไว้กลางอากาศ และลุกนั่ง ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 1 เดือน ต้นขาของเธอจึงเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

เทคนิคขาเรียวด้วยวิธีง่ายๆ ลดต้นขา 5 ซม.ใน 1 สัปดาห์!!

4. นามแฝง Shimahon | ปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต

belly3

ต้นขาเล็กลงจากการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตจากการรับประทานอาหาร งดการรับประทานลูกอม ขนม ของเค็ม ของทอด แล้วเปลี่ยนเป็นเป็นการทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ อย่างโยเกิร์ต มะเขือเทศ ไม่ทานอาหารมื้อค่ำ

นอกจากนี้เธอยังเลือกใช้บันไดแทนการใช้ลิฟต์ ทำ Plank Challenge เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ แล้วก็เน้นการเดินและการวิ่ง แล้วเธอก็ใช้เวลา 30 นาทีในห้องน้ำ ตามสูตรความผอมด้านล่างนี้ค่ะ

อาบน้ำก็ทำให้ผอมและสวยได้! เพียงวันละ 30 นาทีเท่านั้น ☆*

ระบบต่างๆ ภายในร่างกาย

5. นามแฝง Tomochan | ดูแลตัวเองให้ดูดีก่อนแต่งงาน

belly4

Tomochan กำลังจะแต่งงาน ก็เลยอยากจะมีรูปร่างที่ดี เขาควบคุมการรับประทานอาหาร โดยเน้นการทานคาร์โบไฮเดรตเป็นเวลา 2 เดือน โดยที่ไม่ต้องรับประทานผัก บล็อกไขมันหลังจากเผลอทานอาหารจัดหนัก ขัดผิว และนวดต่อมน้ำเหลืองในขณะที่อาบน้ำ

เห็นแบบนี้แล้วมีแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย? หากเรามีวินัยในตนเอง รูปร่างที่ดีก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top