Now Reading
4 วิธีดีท็อกซ์ ลดอาการบวมน้ำเพื่อขาเรียวเล็ก

4 วิธีดีท็อกซ์ ลดอาการบวมน้ำเพื่อขาเรียวเล็ก

ใคร ๆก็อยากมีต้นขาที่เรียวสวย แต่อาการบวมน้ำนี้สิเป็นปัญหากวนใจที่สาว ๆมักต้องเจอ เพราะกล้ามเนื้อของผู้หญิงมีมวลกล้ามเนื้อน้อยกว่าผู้ชาย จึงเกิดการสะสมทั้งน้ำและไขมันบริเวณต้นขาไว้มาก เพื่อรักษาอุณหภูมิป้องกันความเย็นให้แก่ร่างกาย AkeruFeed มีวิธีดีท๊อกซ์ขจัดอาการบวมน้ำด้วย 4 วิธีที่ทำได้ทุกวัน

กระชับต้นขา

1.ปัญหาเหงื่อ

take a bath

 

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้เรามาเริ่มขับไล่อาการบวมน้ำกันเถอะ โดยใช้เวลาในการอาบน้ำเป็นเวลาง่ายที่สุดในการขับเหงื่อออกมา ด้วยการนอนแช่ในอ่างน้ำ ผสมด้วยเกลืออาบน้ำจะช่วยให้เลือดลมไหลเวียน น้ำที่ถูกสะสมตามร่างกายก็จะถูกขับออกมา ยิ่งได้ผลดีหากคุณอาบน้ำซ้ำอีกครั้งจะช่วยลดความเมื่อยล้าและอาการบวมในระยะเวลาอันสั้น อย่างน้อยทำเดือนละครั้งก็ยังดี

2. วิธีการระบายความร้อน

way to not cool

 

รู้มั้ยสาว ๆการทานของเย็นมาก ๆจะทำให้เราอ้วนได้ง่ายขึ้น เพราะไม่มีความร้อนในการเผาผลาญอาหาร ทำให้ไขมันสะสมบริเวณกระเพาะอาหารและบั้นท้าย และเป็นอีกหนึ่งสาเหตุทำให้เกิดการบวมน้ำ ดังนั้นสาว ๆจึงควรหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำเย็นหลังมื้ออาหาร และรักษาอุณหภูมิร่างกายให้อบอุ่นเสมอ เพื่อให้ร่างกายสามารถเผาผลาญอาหารได้อย่างรวดเร็ว

3. การนวดและการกดจุด

massage

 

การนวดเป็นการช่วยให้เลือดไหลเวียนได้อย่างทั่วถึง เกิดการเผาผลาญไขมัน ร่างกายก็สามารถขับน้ำออกมาได้ดี คุณเริ่มนวดตั้งแต่บริเวณเท้ามาจนถึงต้นขา และนวดบริเวณหน้าท้อง ท้องแขน โดยใช้ครีมที่มีความร้อนช่วยนวดเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

See Also

4. ฝึกกล้ามเนื้อด้วยการทำสควอท

lower body

การทำท่าสควอทจะกระชับต้นขาได้เป็นอย่างดี และการออกกำลังกายเป็นอีกวิธีที่สามารถลดอาการบวมน้ำอีกได้เป็นอย่างดี เพียงแค่คุณหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน จะช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมัน และน้ำก็จะถูกขับออกเป็นเหงื่อ ปัญหาอาการบวมน้ำก็จะลดลงอย่างทันตาเห็น

ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้สาว ๆก็ลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้ดูนะ คุณจะได้ต้นขาที่กระชับและบั้นท้ายที่ได้ทรงสวยตามที่สาว ๆใฝ่ฝัน แค่คุณต้องขยัน และใส่ใจในอาหารการกินเท่านั้นเอง

เทคนิคขาเรียวด้วยวิธีง่ายๆ ลดต้นขา 5 ซม.ใน 1 สัปดาห์!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top