Now Reading
ทำยังไงก็ไม่ผอม!!… มาดูวิธีฝึกนิสัยเพื่อลดน้ำหนักตามสูตร 12 ราศีกัน

ทำยังไงก็ไม่ผอม!!… มาดูวิธีฝึกนิสัยเพื่อลดน้ำหนักตามสูตร 12 ราศีกัน

สาว ๆ เคยสังเกตหรือไม่.. ไม่ว่าเราจะวิ่ง เดิน หรืออกกำลังกายอย่างเต็มที่แล้วก็พบว่าน้ำหนัก หรือไขมันตามต้นแขนและไขทำไมยังคงอยู่ หรืออาจจะเป็นเพราะว่าเราเลือกใช้วิธีการลดน้ำหนักที่ผิดไป วันนี้ทางทีมงาน AkeruFeed จะมาแนะนำการลดน้ำหนักที่เหมาะสมนิสัยและบุคลิคในแต่ละราศีให้ได้ทำตามกัน ว่าควรจะปฏิบัติตัวเองอย่างไรในการมีรูปร่างที่สมบูรณ์

ราศีเมษ

ราศีนี้เป็นเจ้าแห่งความขยัน ดังนั้นการออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยานในตอนเช้าทุก ๆ วัน เพื่อกำจัดไขมันที่สะสมบริเวณต่าง ๆ จะช่วยลดสัดส่วนที่เกินออกจากชาวราศีนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

large (2)weheartit

ราศีพฤษภ

ราศีนี้เป็นราศีแห่งความเอาแต่ใจ ให้เริ่มต้นโดยการอย่าตามใจตัวเองเรื่องอาหาร อย่าทานแต่ของอร่อยเป็นปริมาณมาก ๆ  ให้เลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ หรือกินอาหารที่สามารถให้พลังงานที่เหมาะสม

large-15look-in

ราศีเมถุน

ราศีเมถุนเป็นราศีที่ต้องกินดื่มเที่ยว สังสรรค์ สาว ๆ ราศีนี้จึงควรหยุดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลที่จะก่อให้เกิดไขมันและความมึนเมาได้ เติมเต็มด้วยการหากิจกรรมต่าง ๆ ทำให้แน่น ๆ ในแต่ละวัน เพื่อที่จะลดอาการจากการหิวและอยากออกไปข้างนอกให้น้อยลง

largeweheartit

ราศีกรกฏ

การลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับชาวราศีนี้ เรื่องจากคนในราศีนี้เป็นคนขยันทำงานจะไม่ยอมสูญเสียเวลาให้กับเรื่องอื่น ดังนั้นชาวราศีนี้ควรแบ่งเวลาการพักผ่อนประกอบกับการเล่นและฝึกโยคะไปด้วย เพราะจะช่วยผ่อนคลายจากการทำงานแล้ว ยังมีใบหน้าและร่ายกายที่สดใสอีกด้วย

large (1)weheartit

ราศีสิงห์

ราศีนี้จะต้องได้รับการสูญเสียน้ำหนักด้วยวิธีการที่โรแมนติด เนื่องจากชาวราศีนี้อยู่ได้ด้วยความรัก ซึ่งอาจจะเป็นการจูบหรือการแสดงความรักอย่างอื่น แต่แน่นอนแล้วว่าเรื่องแบบนี้ไม่สามารถทำต่อสาธารณะชนได้ ซึ่งชาวราศีนี้อาจจะต้องเปลี่ยนวิธีการลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น แต่ในนิสัยบางคนของชาวราศีนี้ ก็มีความกล้าหาญที่อยากจะลองวิธีนี้อยู่ด้วยเช่นกัน

large (4)weheartit

ราศีกันย์

ชาวราศีนี้เป็นคนไม่หยุดนิ่ง ดังนั้นให้เริ่มต้นจากการเคลื่นไหวตัวเองอยู่ตลอดเวลาในทุก ๆ ส่วน เพื่อเป็นการเผาผลาญทุกส่วน ควบคู่กับการฝึกทานอาหารที่มีวินัยเหมือนทหาร

largeweheartit

ราศีตุลย์

ชาวราศีนี้ จะไม่แม้แต่ขึ้นไปบนเครื่องชั่งน้ำหนัก เนื่องจากกลัวว่าจะได้รับผลตอบรับที่ไม่ดีพอและทำให้ตัวเองเครียด แต่ก็ไม่สามารถไปออกกำลังกายได้ทุกวัน ดังนั้นการเสียเงินเพื่อออกกำลังกายเหมาะสมกับชาวราศีนี้มากที่สุด เพราะจะได้เสียดายและหมั่นไปออกกำลังกายเป็นสม่ำเสมอทุกวัน

large (5)weheartit

ราศีพิจิก

ราศีนี้เป็นราศีที่กินยาก และประกอบกับพื้นฐานที่อาจจะมีรูปร่างที่ดีอยู่แล้ว ดังนั้นการเลือกทานผลไม้ที่มีรสชาติที่เปรี้ยวสดชื่นอาจจะช่วยการลดน้ำหนักของชาวราศีนี้ได้เป็นอย่างดี

large (6)weheartit

ราศีธนู

ชาวราศีนี้จะพบเจอผู้คนตลอดเวลาเรียกว่ามีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีมาก นั่นทำให้การกินเกิดขึ้นเมื่อชาวราศีนี้ไปเยือนในแต่ละที่ ดังนั้นให้ใช้วิธีรีบไปและรีบกลับไม่ให้เวลาในการพบเจอ และเกิดกิจกรรมทางการกินมากนัก

See Also

large (8)weheartit

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรต้องเลิกตามใจปากตัวเองในการกิน อาจจะใช้วิธีแจ้งครอบครัวถึงวัตถุประสงค์ของการลดน้ำหนัก เพื่อให้ทุก ๆ คนในครอบครัวคอยเตือนหรือจัดเตรียมอาหารที่ดีและมีประโยชน์ให้

large (9)weheartit

ราศีกุมภ์

อาจจะเลือกใช้วิธีการพูดคุย เมาส์กับเพื่อน ๆ เพื่อไม่ให้เราโฟกัสในการกินจนมากเกินไป เพราะราศีนี้จะใส่ใจกับความคิดคนอื่น เมื่อเราแคร์ความคิดคนอื่นมาก ข้อบกพร่องที่จะเกิดขึ้นก็จะเป็นจุดที่คนอื่นจะมองรูปร่างเราในแง่ลบได้ ดังนั้นสาว ๆ ราศีนี้ควรใส่ใจในสิ่งที่ถูกต้อง และเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจังเพื่อรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ

large (10)weheartit

ราศีมีน

ราศีมีนอาจจะเคยมีรูปร่างดีมากมาตลอดทำให้ กล้าที่จะชิมอาหารทุก ๆ อย่างได้ แต่ว่าเรื่องรูปร่างน้ำหนักเป็นสิ่งที่ต้องระวัง หากเผลอไม่รักษาก็จะทำให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ ดังนั้นชาวราศีหนีควรหลีกเลี่ยงอยู่ห่างจากสิ่งล่อตาล่อใจ เพื่อหลีกเลี่ยงน้ำหนักที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคตได้

large (7)weheartit

เท่านี้สาว ๆ แต่ละราศีก็จะมีหุ่นที่เพียวสวย สมส่วนสุขภาพดีเพื่ออวดหนุ่ม ๆ คนรู้ใจแล้วหละค่ะ ลองทำตามกันฝึกจนเป็นนิสัยดูนะคะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top