Now Reading
3 เครื่องดื่มที่ทำให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างไม่น่าเชื่อ!!

3 เครื่องดื่มที่ทำให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างไม่น่าเชื่อ!!

ใครที่รักสุขภาพและกำลังลดน้ำหนักเพื่อหุ่นที่ดีอยู่ฟังทางนี้ค่ะ!! คุณเคยอาจจะควบคุมอาหารออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อหุ่นที่ดี แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งค่ะที่เรามักมองข้ามมันไป นั่นคือเครื่องดื่ม เพราะอาจจะเห็นเป็นแค่น้ำเปล่าธรรมดาๆคงจะช่วยอะไรไม่ได้ วันนี้ AkeruFeed จะมาบอก 3 เครื่องดื่มที่ทำให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างไม่น่าเชื่อมาฝากกัน บอกเลยห้ามพลาด!

04d50a4304a33b3e0688de534353156e

dishhubclub

กาแฟ

kava

apiemistika

จากการวิจัยพบว่าการดื่มกาแฟ 2-3 ก่อนออกกำลังกายสามารถกระตุ้นการทำงานของร่างกาย หากออกกำลังกายโดยปราศจากคาเฟอีนจะออกกำลังกายได้ยากเพราะไม่มีตัวไปกระตุ้นภายในเซลล์ แต่การดื่มกาแฟนั้นควรเป็นกาแฟดำที่ปราศจาก ครีม,นม หรือสารเพิ่มความหวาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ดีขึ้นและไม่อ้วนอีกด้วย ซึ่งเป็นผลดีมากๆสำหรับคอกาแฟตัวยง

น้ำเปล่า

glasses-ice-water-stock-today-tease-151019_85bd2770d65967aa124b756c6d4efb62.today-inline-large

today

น้ำเปล่าเป็นเครื่องดื่มที่เรากินเป็นประจำทุกวันใครจะรู้หล่ะคะว่ามันสามารถทำให้น้ำหนักลดลงได้เพียงแค่ดื่มน้ำใส่น้ำแข็ง ดื่มในวันที่ร่างกายของคุณได้ถูกเผาผลาญไปมากๆ เพราะสามารถลดแคลอรี่ได้ถึง 100 แคลอรี่ ถ้าดื่มน้ำทุกวันเป็นประจำควบคู่กับการคุมอาหารและออกกำลังกายรับรองค่ะร่างกายจะสุขภาพดีแถมได้หุ่นที่เฟริ์มไปครอง

ชาเขียว

green-tea1

zaiqatv

Woman-drinking-cold-herbal-tea-41

See Also

wawaza

ชาเขียวเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตของคนญี่ปุ่นมาช้านานเพราะความหอมและสรรพคุณนานัปการ จึงไม่แปลกที่จะเป็นเครื่องดื่มที่สามารถเผาผลาญไขมัน แคลอรี่และลดน้ำหนักได้ จากการศึกษาพบว่า ผู้ที่ดื่มชาเขียวร้อนวันละ 4 แก้ว เป็นเวลาสองเดือนน้ำหนักลดไปถึง 2.5 กิโลกรัมมากกว่าผู้ที่ดื่มน้ำชาเขียวธรรมดา และการวิเคราะห์จากนิตยสารโภชนาการทางยุโรปพบว่าการดื่มชาเขียวเป็นประจำทำให้ขนาดเอวลดลงไปมาก

ส่วนการดื่มชาเขียวนั้นควรดื่มในรูปแบบของชาเขียวชงร้อนที่บรรจุเพราะมีสารต้านอนุมูบอิสระมากกว่าชาเขียวบรรจุขวดทั่วไปและยังมีน้ำตาลมากเกินไป อีกทั้งประเภทของอาหารที่มีสารชาเขียวสกัดแนะนำว่าอย่ารับประทานมากเพราะมีอันตรายต่อตับและร่างกาย

1280-healthyshare

ที่มา:womenshealthmag.com , fastcoexist

การจะมีสุขภาพที่ดีและน้ำหนักที่ลดลง แนะออกกำลังรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่ม 3 เครื่องดื่มนี้เพื่อร่างกายที่ดีและหุ่นที่ใช่

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top