Now Reading
ดีท็อกซ์ทุกส่วนภายในร่างกายด้วยวิธีนี้..ไม่มีป่วยแน่นอน!!

ดีท็อกซ์ทุกส่วนภายในร่างกายด้วยวิธีนี้..ไม่มีป่วยแน่นอน!!

ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายของคนเรา สามารถโจมถูกโจมตีได้ทุกเมื่อจากพื้นฐานการใช้ชีวิตประจำวันของตัวเราเอง ทั้งความเครียด ความวิตกกังวล สภาพแวดล้อมรอบ ๆ ตัว มลพิษ สุขภาพของตนเอง ล้วนแต่ส่งผลเสียต่อร่างกายของพวกเราทั้งนั้น

ผลลัพธ์จากโรคเรื้อรังเหล่านี้ที่ส่งผลให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพของเรา การดูแลระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายของคนเราให้กลับมามีสุขภาพดี สามารถทำได้โดย ขับของเสียออกจากร่างกาย ซึ่งหากพิษถูกสะสมอยู่ในร่างกายในปริมาณที่สูงก็สามารถโจมตีระบบภูมิคุ้มกันต่าง ๆ ภายในร่างกายของคุณได้ค่ะ

อาหารในปัจจุบันนี้มีส่วนประกอบของน้ำตาลที่มากเกินไป ทั้งผลิตภัณฑ์ GMO และยาปราบศัตรูพืช ก็ล้วนแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้ระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายของคุณได้รับอันตราย ทำให้โปรตีนเกิดการรั่วไหลผ่านเข้าไปในลำไส้ของเรา ซึ่งเงื่อนไขนี้ได้รับการยอมรับจากระบบภูมิคุ้มกัน เกิดเป็นภัยคุกคาม ที่โจมตีร่างกายของเรา ทั้งยังส่งผลให้เกิดความผิดปกติของภูมิคุ้มกันอีกด้วย

ภูมิคุ้มกันที่ผิดปกติส่วนใหญ่มาจาก โรคข้ออักเสบ โรครูมาตอยด์ โรคลูปัส โรคหอบหืด โรคเบาหวาน ออทิสติก โรคเรื้อนกวาง โรคด่างขาว และโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว

ซึ่งวิธีการรักษาโรคเหล่านี้หลาย ๆ คนก็ไม่ได้พึ่งยาหมอจากโรงพยาบาลเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่พวกเขาพยายามหาวิธีการรักษาโรคเหล่านี้ด้วยวิธีทางธรรมชาติ  ที่มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยได้เท่า ๆ กัน และหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดก็คือ ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคภูมิแพ้ตนเองด้วยการล้างพิษภายในร่างกายและช่วยให้ระบบภายในร่างกายของคุณสะอาด

ที่นี้เรามาเลือกใช้วิธีการดีท็อกซ์ ที่เหมาะกับร่างกายของเราที่สุดกันค่ะ

1.อาหารเพื่อสุขภาพ

เพื่อให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดความเสี่ยงของการเกิดโรคแพ้ภูมิตนเอง คุณควรงดการทานอาหารแปรรูป น้ำตาล ผลิตภัณฑ์ GMO จากอาหารที่คุณทาน นั่นหมายถึงควรหลีกเลี่ยงการบริโภคคาเฟอีน อาหารแปรรูป  แอลกอฮอล์ รวมถึงการทานอาหารเพื่อสุขภาพ อย่างเช่น น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว อะโวคาโด ถั่ว เมล็ดพืช รวมถึงอาหารโปรไบโอติก และปลาที่คุณทานทุกวันด้วย ภาวะร่างกายขาดน้ำ ก็สำคัญมาก ๆ การดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ สามารถช่วยชำระล้างสารพิษที่ไตได้

2.ทำความสะอาดลำไส้ใหญ่

การทำความสะอาดลำไส้ก็สำคัญมาก ๆ เช่นกัน เพราะสามารถช่วยชำระล้างสารพิษภายในร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจุดประสงค์ของการดีท็อกซ์ลำไส้เสมือนเป็นยาระบายอ่อน ๆ ชาวอินเดียแนะนำให้บริโภคกูสเบอร์รี่บ่อย ๆ และทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินซี เนื่องจากผลไม้เหล่านี้จะช่วยทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ และขจัดพิษภายในร่างกายของคุณได้ทั่วทั้งร่างกาย

3.ทำความสะอาดตับ

ตับมีความสำคัญมาก ๆ กับอวัยวะส่วนต่าง ๆ ภายในร่างกายของคุณ มันจะช่วยทำความสะอาด และดูแลสุขภาพทั่วทั้งร่างกายของคุณ

ขจัดพิษภายในร่างกายของเราอย่างไรดี? : เพียงแค่เพิ่มกระเทียม เนื้อ ขมิ้น และน้ำมันมะกอก ในมื้ออาหารของคุณ รวมถึงการดื่มน้ำแครอท และทาร์ตแอปเปิล ก็จะทำให้ร่างกายได้รับภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้นแล้วค่ะ

4.ขจัดโลหะหนักออกไปจากร่างกายของคุณ

เราสามารถกำจัดโลหะหนักได้ด้วยการทานกะหล่ำดาว กะหล่ำปลี กระเทียม ผักชี เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยกำมะถัน อาหารเหล่านี้สามารถทำลายโลหะหนักภายในร่างกายของคุณ และช่วยให้คุณได้รับวัคซีนป้องกันโลหะหนักได้อย่างเต็มเปี่ยม

See Also

5.ดีท็อกซ์ระบบต่อมน้ำเหลือง

การดีท็อกซ์ระบบน้ำเหลือง จะช่วยส่งเสริมระบบน้ำเหลืองให้ทำงานได้อย่างคล่องตัว การหายใจ และการออกกำลังกายก็สามารถช่วยให้คุณมีระบบน้ำเหลืองที่ดีึขึ้นได้

6.ขจัดพยาธิ

ถ้าในร่างกายของคุณมีพยาธิ คุณสามารถทำลายมันได้ด้วยวิธีการ ทานกระเทียม กาแฟ อบเชย น้ำมันมะพร้าว กานพลู และดินเบนโทไนท์ สิ่งเหล่านี้มีสามารถขจัดแบคทีเรียได้ดีมาก ๆ

7.ทำความสะอาดไต

คุณสามารถดีท็อกซ์ไตได้ด้วยการดื่มน้ำแคนเบอร์รี่ การดื่มน้ำมะนาวอุ่น ๆ น้ำแอปเปิลไซเดอร์ ขิง วิตามินบี6 หญ้าหางม้า กลีเซอรีนจากพืช นำมาปรุงอาหารเพิ่มเติมได้

8.ดีท็อกซ์ผิว

การดีท็อกซ์ผิวสามารถปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะทางอากาศและแสงแดด ถึงอย่างไรคุณก็ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวของตัวเองด้วย

พยายามปกป้องผิวเสียด้วยการใช้ ดีเกลือขัดระหว่างอาบน้ำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ รวมถึงซาวน์หน้า และขัดผิวทุกครั้งเมื่อคุณอาบน้ำ

หันมาดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองด้วยการดีท็อกซ์อวัยวะทุกส่วนภายในร่างกาย รับรองว่าคุณจะต้องมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้แน่นนอน

ที่มา longevityboxorganichealthcorner
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top