Now Reading
เคล็ดลับ! หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำให้น้องสาว (อวัยวะเพศ) มีกลิ่นเหม็น

เคล็ดลับ! หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำให้น้องสาว (อวัยวะเพศ) มีกลิ่นเหม็น

โดยส่วนใหญ่ผู้หญิงจะมีวิธีการดูแลรักษาอวัยวะเพศของตนเองที่แตกต่างกันออกไป และในปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ออกมาจำหน่ายเพื่อดูแลความสะอาดของอวัยวะเพศเราโดยเฉพาะ แต่บางคนดูแลเท่าไหร่ก็ยังมีกลิ่นอยู่ จึงทำให้เกิดความวิตกกังวลและสูญเสียความมั่นใจเมื่อต้องเจอกับอากาศอับๆ หรือเรื่องทางเพศ เพราะการมีกลิ่นเป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ในการทำกิจกรรมเอาซะเลย วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆไปดูกันว่าพฤติกรรมแบบไหนที่ทำให้น้องหนูของคุณมีกลิ่น และจะแก้กันยังไงดี ไปดูกันเลยจ้าาาา ^^

twitter

หลีกเลี่ยงด่วน! พฤติกรรมที่ทำให้น้องสาวมีกลิ่นเหม็น

1. ความผิดปกติของแบคทีเรียในร่างกาย

เจ้าแบคทีเรียนี้มักจะสร้างกลิ่นที่ก่อให้เกิดภาวะของช่องคลอด หรือ ตกขาว ที่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็น ปัจจัยที่ทำให้แบคทีเรียชนิดนี้เหม็น เป็นเพราะคุณมักจะกินยาปฏิชีวนะพร่ำเพรื่อ หรือกินติดต่อกันเป็นเวลานานๆ  หรือชอบสวนล้างช่องคลอด พฤติกรรมนี้อาจเคยได้ยินกันอยู่บ่อยๆว่า ห้าม!! ห้ามสวนล้างช่องคลอดเด็ดขาด เพราะช่องคลอดจะมีภาวะเป็นด่างทันที จำนวนแบคทีเรียที่เป็นตัวสร้างกลิ่นเหม็นก็จะเยอะขึ้น .. จากที่ต้องการให้สะอาดกลับเหม็นซะงั้น ไม่คุ้มเลย ^^

twitter , pinterest , aizou

2. เกิดจากการติดเชื้อ

การติดเชื้อเกิดขึ้นได้ง่ายมากโดยเฉพาะทางการมีเพศสัมพันธ์ เมื่อเกิดการติดเชื้อ อวัยวะเพศและช่องคลอดที่ได้รับการบาดเจ็บจึงเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นๆในอวัยวะเพศ นำไปสู่เชื้อราในช่องคลอด หนองในเทียม และการติดเชื้อโพรงมดลูก อันตรายเวอร์!

pinimg , pinimg

3. ไม่รักษาความสะอาด

คำว่าไม่สะอาด มีส่วนเกี่ยวข้องทั้ง กางเกงชั้นใน บริเวณขนที่อวัยวะเพศ การหมักหมมต่างๆ และประจำเดือน สิ่งเหล่านี้เป็นเชื้อโรคอย่างดีที่ทำให้กลิ่นน้องสาวของคุณแรงขึ้นจากแบคทีเรีย ยิ่งถ้าคุณใส่ผ้าอนามัยโดยไม่เปลี่ยนทั้งวันล่ะก็ จะเกิดความอับชื้นและส่งกลิ่นปลาเค็มออกมาเลยล่ะค่ะ

pinimg , kooding

4. ทานอาหารที่มีกลิ่นแรง

รู้ๆกันอยู่ว่าประเทศไทยนั้นอาหารรสจัดรุนแรงเหลือเกิน แต่ในความอร่อยนี้กลับทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้มหาศาลเช่นเดียวกัน เช่น อาหารทะเล (บางชนิด) ของหมักของดอง เครื่องเทศที่มีกลิ่นแรงๆ หรือแม้แต่กระเทียม ต้นหอม ก็เป็นสาเหตุของกลิ่นน้องสาวได้

See Also

girlschannel , baaaaall

5. เกิดความอับชื้นใต้ร่มผ้า

อาจเป็นโชคดีไปสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเหงื่อ แต่ผู้หญิงบางส่วนกลับมีเหงื่อเยอะในทุกๆซอกทุกๆมุม เช่น ผู้หญิงที่เป็นโรคอ้วน หรือการใส่เสื้อผ้าที่รัดรูปมากเกินไป ไม่ระบายความร้อน แล้วเกิดการหมักหมมจนมีกลิ่นเหม็น

uniform

วิธีการดูแลน้องสาวไม่ให้มีกลิ่น

  1. ปรึกษาแพทย์และปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด
  2. หยุดพฤติกรรมการสวนล้างช่องคลอด
  3. ทำความสะอาดอวัยวะเพศบ่อยๆด้วยน้ำยาทำความสะอาดเฉพาะ หรือสบู่อ่อนๆ
  4. รักษาความสะอาดของชั้นในและอวัยวะเพศอยู่เสมอ
  5. ใส่เสื้อผ้าที่สบายๆ สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่รัดจนเกินไป
  6. หยุดกินยาปฏิชีวนะที่ไม่จำเป็น ยกเว้นทานตามแพทย์สั่ง
  7. หมั่นเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆหากอยู่ในช่วงมีประจำเดือน
  8. งดของหมัก ของดอง หรืออาหารที่สุ่มเสี่ยงต่อการเกิดกลิ่นเหม็น

การดูแลตนเองนั้นไม่ใช่เรื่องยากอยู่แล้ว และการรักษาความสะอาดของน้องสาวให้ไม่มีกลิ่นนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากเช่นเดียวกัน ยิ่งดูแลดีก็ทำให้ไม่มีโรคภัย แถมยังมั่นใจที่จะทำกิจกรรมต่างๆอีกด้วย เพราะฉะนั้นหันมารักตัวเองกันเถอะเนอะ ฮึบ !

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top